Những thói quen ăn uống giúp ‘đẩy lùi’ thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh không trừ một ai, có thể xảy ra ở người cao tuổi, người lao động nặng cho đến những người có thói quen sinh hoạt không khoa học… Mách nhỏ một số bài thuốc Đông y chữa bệnh loãng xương hữu ích Chia sẻ bài thuốc chữa Đọc thêm »

Để bệnh đột quỵ không còn là cơn ác mộng!

Trên thế giới, bệnh đột quỵ luôn là 1 trong 3 nguyên nhân hàng đầu gây tử vong. Tuy nhiên, bệnh đột quỵ có thể được ngăn chặn nếu biết phòng ngừa đúng cách. Chia sẻ bài thuốc chữa đau thần kinh tọa ở người cao tuổi Đau vùng thắt lưng là dấu hiệu của Đọc thêm »

Mách nhỏ một số bài thuốc Đông y chữa bệnh loãng xương hữu ích

Để giúp các bạn có thể điều trị căn bệnh loãng xương một cách hiệu quả nhất, bài viết này các giảng viên Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin chia sẻ một số bài thuốc điều trị bệnh loãng xương vô cùng hiệu nghiệm. Chia sẻ bài thuốc chữa Đọc thêm »

Chia sẻ bài thuốc chữa đau thần kinh tọa ở người cao tuổi

Đau thần kinh tọa là hậu quả của nhiều bệnh lý khác nhau và thường xuất hiện ở người cao tuổi. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến hậu quả nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe rất nhiều. Chia sẻ bí kíp điều trị Amidan Đọc thêm »

Một số dấu hiệu cảnh báo đột quỵ bạn nên đề phòng

Đột quỵ nằm trong số những căn bệnh nguy hiểm luôn xảy ra đột ngột khiến người bệnh dễ tử vong. Do đó cần biết dấu hiệu cảnh báo sớm đột quỵ để kịp phòng ngừa. Những dấu hiệu sốt virut thường thấy ở người lớn Bác sĩ cảnh báo những căn bệnh về phổi Đọc thêm »

Lượng hồng cầu trong máu tăng nguyên nhân do đâu?

Hồng cầu trong máu tăng quá cao là nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn máu, trong trường hợp nặng người bệnh có thể bị đột quỵ, vậy nguyên nhân do đâu? Tai biến mạch máu não với cách phòng ngừa bệnh liệt đơn giản Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa thiếu sắt ở Đọc thêm »