Chuyên gia Điều dưỡng hướng dẫn cách chữa đau dây thần kinh cổ

Đau dây thần kinh cổ thường xảy ra do dây thần kinh ở vùng cổ bị chèn ép khiến cho không chỉ cổ mà vùng lưng,… bị đau nhức làm ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt. Để tránh khỏi biến chứng của thoái hóa khớp vai cần điều trị đúng cách Chuyên gia Đọc thêm »

Cùng chuyên gia điều dưỡng tìm hiểu chứng men gan cao là gì?

 Nhắc đến cách chữa bệnh men gan cao bằng các loại thảo dược tự nhiên mà không cần sử dụng thuốc nhiều người rất ngạc nhiên và tỏ ra hoài nghi về tính hiệu quả.  Người bệnh gan nhiễm mỡ nên ăn gì? Nguyên nhân gây bệnh và các phương pháp điều trị bệnh gan Đọc thêm »

Để tránh khỏi biến chứng của thoái hóa khớp vai cần điều trị đúng cách

Trong các hoạt động của cơ thể khớp vai là khớp lớn, tuy nhiên trong tình trạng khớp bị tổn thương và không điều trị đúng cách sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Chuyên gia Điều dưỡng hướng dẫn 3 cách điều trị thoái hóa khớp háng Tình trạng bệnh thoái hóa khớp Đọc thêm »

Chuyên gia Điều dưỡng hướng dẫn 3 cách điều trị thoái hóa khớp háng

Khi bạn nhận thấy những dấu hiệu và tình trạng bệnh thoái hóa khớp háng thì người bệnh cần nhanh chóng đến cơ sở y tế khám và điều trị thoái hóa khớp háng phù hợp. Tình trạng bệnh thoái hóa khớp gối hiện nay như thế nào? Thoái hóa khớp bàn tay, căn bệnh Đọc thêm »