Người lớn tuổi bị viêm phế quản nguyên nhân là do đâu?

Tuổi già sự suy giảm chức năng sống và đáp ứng miên dịch nên thường phải đối mặt với các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là viêm phế quản mãn tính. Dược sĩ cho biết nguyên nhân và điều trị bệnh viêm tiểu phế quản Biện pháp xử lý bệnh viêm phế quản Đọc thêm »

Tìm hiểu hạ huyết áp tư thế đứng cùng chuyên gia Y Dược Hà Nội

Khi bị hạ huyết áp tư thế đứng chúng ta thường cảm thấy chóng mặt, choáng váng thậm chí mở mắt và thường ở thể nhẹ, kéo dài vài giây đến vài phút sau khi đứng dậy đột ngột. Người bệnh tăng huyết áp có chế độ ăn giống người bình thường không? Dược sĩ Đọc thêm »

Người bệnh tăng huyết áp có chế độ ăn giống người bình thường không?

Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới thì con số của bệnh tăng huyết áp vẫn không ngưng tăng lên, là một kẻ giết người thầm lặng, vậy chế độ ăn của họ có giống người bình thường không? Dược sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng để phòng bệnh tăng huyết Đọc thêm »

Chuyên gia Y Dược Hà Nội cùng tìm hiểu bệnh ung thư thận

  Hiện nay bệnh ung thư thận cũng xảy ra nhiều, người bệnh thường chủ quan và không được phát hiện sớm điều trị bệnh, vậy đâu là nguyên nhân dẫn đên bệnh? Cùng tìm hiểu bệnh suy thận mạn qua 4 giai đoạn của bệnh YHCT bật mí 7 bài thuốc chữa suy nhược Đọc thêm »

Dược sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng để phòng bệnh tăng huyết áp

Chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người, nó có thể gây bệnh và phòng bệnh. Vậy, chế độ dinh dưỡng như thế nào mới có thể phòng bệnh tăng huyết áp. Vitamin C có tác dụng giảm huyết áp cao bạn biết không? Người bị cao Đọc thêm »