Cần nhận biết sớm các nguyên nhân và triệu chứng bệnh dày sừng nang lông

Bệnh lý dày sừng nang lông có thể kéo dài dai dẳng và dễ tái phát tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại gây tác động đến chức năng thẩm mỹ và kéo theo một số hệ lụy khác. Để tìm hiểu rõ hơn về bệnh này mọi người cùng tham khảo Đọc thêm »

Bài thuốc nam trị mề đay khi thời tiết chuyển mùa

Bệnh mề đay gây ra những bất tiện cho người bệnh đặc biệt thời gian chuyển mùa. Người mắc bệnh có thể áp dụng một số bài thuốc nam trị mề đay khi thời tiết chuyển mùa. Bệnh lang beng là gì? Cách điều trị bệnh lang beng hiệu quả Nguyên nhân và triệu chứng Đọc thêm »

Bệnh ho gà ở trẻ em thường biểu hiện qua những triệu chứng nào?

Bệnh ho gà ở người lớn và trẻ vị thành niên thường không quá nguy hiểm tuy nhiên đối với trẻ em có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vậy triệu chứng nhận biết của bệnh ho gà ở trẻ em như thế nào? Bệnh ung thư tuyến giáp nguy hiểm như thế Đọc thêm »

Phương pháp phân biệt ung thư vú và khối u vú lành tính

Việc phân biệt bệnh ung thư vú và u vú lành tính khá khó khăn đối với những người không có kiến thức về y khoa do hai bệnh này có nhiều triệu chứng tương tự nhau. Cảnh báo những dấu hiệu của bệnh viêm khớp dạng thấp Hiện tượng ợ hơi nhiều là dấu Đọc thêm »

Cảnh báo những dấu hiệu của bệnh viêm khớp dạng thấp

Bệnh viêm khớp dạng thấp gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm khớp dạng thấp như thế nào? Làm như thế nào để phòng và điều trị bệnh đau thắt lưng cấp? Những điều cần biết về cơ chế Đọc thêm »

Cần làm gì để phòng tránh bệnh lý co thắt phế quản?

Các đường thở bị thắt chặt do bệnh co thắt phế quản gây ra sẽ làm cho bạn khó thở, nghẹt thở, thậm chí đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Vậy cần phải phòng tránh bệnh lý này như thế nào? Những nguyên nhân gây ho khan kéo dài không nên chủ quan Những Đọc thêm »