U gan ác tính: Triệu chứng, chẩn đoán chính xác

Triệu chứng nhận biết ung thư gan thường xuất hiện khi tình trạng bệnh đã phát triển sang giai đoạn muộn. Vì vậy người bệnh cần nhận biết triệu chứng sớm cũng như chẩn đoán kịp thời! U gan ác tính: Triệu chứng, chẩn đoán chính xác Triệu chứng nhận biết ung thư gan Dưới Đọc thêm »

Cuồng nhĩ: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Cuồng nhĩ, nếu không được điều trị sớm, có thể gây nguy cơ đột quỵ, tình trạng này rất nguy hiểm và có thể đe dọa tính mạng của bệnh nhân. Vậy nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị cuồng nhĩ ra sao? Cuồng nhĩ: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị Cuồng Đọc thêm »

Những đối tượng nào dễ mắc bệnh mê sảng?

Mê sảng là tình trạng rối loạn thần kinh nghiêm trọng, một trạng thái không phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về “mê sảng là gì”. Hãy cùng tìm hiểu xem những đối tượng nào dễ mắc bệnh mê sảng? Những đối tượng nào dễ mắc bệnh mê sảng? Mê sảng là Đọc thêm »

Nguyên nhân và triệu chứng của hội chứng Cushing là gì?

Hội chứng Cushing là một tình trạng do mức độ cortisol trong cơ thể tăng cao, có thể xuất phát từ sử dụng thuốc glucocorticoid kéo dài hoặc các vấn đề bệnh lý dẫn đến tăng tiết cortisol từ tuyến thượng thận. Vậy nguyên nhân và triệu chứng là gì? Nguyên nhân và triệu chứng Đọc thêm »

U thần kinh ngoại biên: Triệu chứng và biến chứng nguy hiểm

Thần kinh ngoại biên đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự liên lạc giữa cơ thể và não. Vậy người bệnh mắc u thần kinh ngoại biên sẽ có triệu chứng và biến chứng ra sao? U thần kinh ngoại biên: Triệu chứng và biến chứng nguy hiểm Thần kinh ngoại biên Đọc thêm »