Chữa khỏi đau thắt lưng chỉ từ những cây thuốc quanh nhà

Đau thắt lưng là chứng bệnh rất nhiều người mắc phải. Bài thuốc chữa đau thắt lưng từ những cây cỏ quen thuộc dễ kiếm sẽ mang lại hiệu quả trị bệnh tốt hơn bạn tưởng tượng. Hà Nội Kỹ thuật viên vật lý trị liệu hướng dẫn bài tập thể dục tốt cho đau Đọc thêm »

YHCT bật mí 7 bài thuốc chữa suy nhược do thận dương hư

Suy nhược cơ thể do thận dương hư thường gặp ở người cao tuổi, đại tiện lỏng mạn tính, suy nhược thần kinh, hưng phấn giảm. Điều trị bệnh gout bằng phương pháp xoa bóp và bài thuốc Vitamin C có tác dụng giảm huyết áp cao bạn biết không? Một loại hoa quen thuộc Đọc thêm »

Điều trị bệnh gout bằng phương pháp xoa bóp và bài thuốc

Bệnh gout là một loại bệnh rất nguy hiểm, một trong những dạng viêm khớp gây đau đớn nhất. Bệnh gút xảy ra khi có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể. Vitamin C có tác dụng giảm huyết áp cao bạn biết không? Một loại hoa quen thuộc chữa tận gốc viêm xoang Đọc thêm »

Măng cụt có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan có thể bạn chưa biết?

Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh, đúng là vậy với quả măng cụt một loại quả phổ biến khiến mọi người có thể phòng ngừa được bệnh ung thư gan. Đau ruột thừa bệnh nhân không nên ăn những thực phẩm nào? Mọi người nên cảnh giác khi bị đau bụng âm ỉ bên phải Đọc thêm »

Bài thuốc chữa viêm khớp hiệu quả từ khoai lang và chuối

Hiện nay chưa có cách nào chữa dứt điểm được viêm khớp, tuy nhiên mọi người có thể sử dụng những sản phẩm ngay tại nhà để giảm bớt các cơn đau. Chữa sỏi mật bằng quả sung mà bạn chưa biết? Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm Đọc thêm »

Chuyên gia hướng dẫn cách phòng tránh và điều trị mụn cóc

Mụn cóc làm cho người mắc phải cảm thấy khó chịu vì đau dễ gây chảy máu và mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, mụn cóc rất dễ lây cho người khác. Hà Nội chỉ ra những triệu chứng của bệnh Viêm da tiếp xúc Bệnh chân tay miệng nguy hiểm như thế nào với Đọc thêm »