Bệnh trĩ: Căn bệnh khó nói có nguy cơ biến chứng nguy hiểm chết người

Tâm lý ngại bệnh ở vùng kín khiến cho những bệnh nhân mắc trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn, điều này làm cho bệnh phát triển, biến chứng vô cùng nguy hiểm. Điều trị viêm tuyến nước bọt dùng thuốc gì cho phù hợp? Cách điều trị bệnh viêm gan C dứt Đọc thêm »

Những căn bệnh trẻ nhỏ thường gặp vào lúc giao mùa

Trẻ nhỏ thường có sức đề kháng yếu nên khi thời tiết chuyển mùa khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng về tình trạng sức khỏe của bé trong khoảng thời gian này. Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Bệnh Sởi – Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Chăm Sóc Bệnh Ho Gà – Đọc thêm »

Tìm hiểu chung về các bệnh về xương khớp thường gặp

Bệnh xương khớp là một căn bệnh phổ biến trên thế giới với những biến thể khác nhau bệnh này thường gặp ở người cao tuổi tuy nhiên trong vài năm gần đây bệnh đang có xu hướng trẻ hóa dần. Đau nhức xương khớp có thể là dấu hiệu của các bệnh sau đây Bệnh Đọc thêm »

Đau nhức xương khớp có thể là dấu hiệu của các bệnh sau đây

Bạn không nên hoảng sợ khi các khớp xương đau nhức sau hàng giờ liền chơi tennis hoặc mỏi do đánh máy văn bản vì làm việc với tính quá nhiều, nhưng nếu xảy ra nếu như khách hàng bị đau nhức khớp xương không rõ vì sao hoặc các khớp có các thể hiện khác biệt mà bạn không thể giải thích có thể là bạn đã mắc các bệnh  xương khớp rồi. Các bệnh lý về tiêu Đọc thêm »