Chuyên gia hướng dẫn thực hiện phương pháp mát xa cho trẻ sơ sinh

Mát xa cho trẻ sơ sinh là một phương pháp đem lại sự thư thái và dễ chịu cho trẻ. Trong bài viết sau đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn thực hiện phương pháp mát xa cho trẻ sơ sinh vô cùng đơn giản. Điều dưỡng viên hướng dẫn cách chăm sóc trẻ viêm Đọc thêm »

Dấu hiệu nhận biết và phương pháp điều trị bệnh ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là một loại ung thư có diễn biến âm thầm, khiến bệnh nhân khó nhận ra. Để nhận biết các dấu hiệu cũng như cách điều trị ung thư cổ tử cung, hãy tham khảo bài viết dưới đây! Bệnh nhân Covid-19 mất khứu giác trong bao lâu? Bệnh nhân Đọc thêm »

Vị thuốc Đại toán có thể phòng dịch bệnh covid-19 hay không?

Để phòng tránh dịch bệnh Covid-19 thì hiện nay đã có nhiều thông tin về các cách phòng chống Covid khác nhau trong đó có thông tin sử dụng nước của dược liệu Đại toán ép hoặc ăn trực tiếp phòng Covid. Hậu Covid có thể gây ra những ảnh hưởng gì đến sức khoẻ Đọc thêm »

Hậu Covid có thể gây ra những ảnh hưởng gì đến sức khoẻ người bệnh?

Đa số người bệnh khi mắc virus corona chủng mới đều cảm thấy hoang mang với những triệu chứng do dịch bệnh Covid19 gây ra. Vậy các triệu chứng hậu Covid có thể gây ra cho người bệnh là gì? Dịch bệnh Covid nên cung cấp vitamin cho cơ thể như thế nào? Xét nghiệm Đọc thêm »

Dấu hiệu và triệu chứng bệnh tràn dịch màng tim

Tràn dịch màng tim xảy ra khi dịch màng tim bị phong tỏa hoặc khi có sự xuất hiện của máu trong khoang màng tim và có thể dẫn tới viêm màng ngoài tim. Vậy dấu hiệu và triệu chứng như của bệnh thế nào? Dịch bệnh Covid nên cung cấp vitamin cho cơ thể Đọc thêm »

Dịch bệnh Covid nên cung cấp vitamin cho cơ thể như thế nào?

Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến ngày càng phức tạp, mọi người nên học cách chung sống với dịch bệnh bằng cách chăm sóc bản thân với sức đề kháng khỏe mạnh. Vì sao hậu Covid-19 có thể khiến người bệnh mệt mỏi kéo dài? Bệnh nhân Covid-19 mất khứu giác trong bao Đọc thêm »

Xét nghiệm Covid- 19 âm tính lần 1 có khả năng lây nhiễm không?

Covid 19 là một đại dịch toàn cầu và bùng phát dữ dội, việc xác định người nhiễm rất quan trọng. Vậy xét nghiệm Covid đến 19 âm tính lần 1 có khả năng lây nhiễm không?   Vì sao hậu Covid-19 có thể khiến người bệnh mệt mỏi kéo dài? Bệnh nhân Covid-19 mất khứu Đọc thêm »

Vì sao hậu Covid-19 có thể khiến người bệnh mệt mỏi kéo dài?

Hiện nay tình trạng F0 trong cộng đồng tại một số thành phố lớn ngày càng gia tăng. Sau khi dương tính với vi rút corona chủng SARS CoV 2 có thể khiến người bệnh gặp tình trạng mệt mỏi kéo dài. Bệnh nhân Covid-19 mất khứu giác trong bao lâu? Bệnh nhân Covid-19 là Đọc thêm »