Những lưu ý cần biết sau khi phẫu thuật thay van tim là gì?

Phẫu thuật thay van tim là một trong những ca phẫu thuật lớn, phức tạp và kéo dài hàng giờ đồng hồ để tiến hành, và việc hồi phục sau phẫu thuật là một thử thách cho bệnh. Dấu hiệu cho thấy rối loạn nhịp tim là như thế nào ? Dược sĩ cho biết Đọc thêm »

Bệnh nhân bị bệnh thấp khớp không nên ăn những loại thực phẩm nào?

Có thể bạn chưa biết chế độ dinh dưỡng hợp lý không chỉ đảm bảo sức khỏe cho bạn mà nó còn có vai trò làm giảm những khó chịu mà bệnh thấp khớp mang lại. Tại sao lại mắc bệnh tiểu đường và ai nên đi khám xét nghiệm bệnh? Những điều cần lưu Đọc thêm »

Những nguy hiểm từ biến chứng của bệnh Lupus ban đỏ hệ thống

Bệnh Lupus ban đỏ hệ thống là bệnh thuộc nhóm bệnh tự miễn, nghĩa là hệ miễn dịch của chính bệnh nhân sản xuất ra một kháng thể chống lại các cơ quan của chính cơ thể mình. Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm da cơ địa Tìm hiểu nguyên nhân Đọc thêm »

Tìm hiểu biểu hiện và biến chứng của bệnh viêm bể thận cấp tính

Là một bệnh lý nhiễm trùng thận đột ngột và nghiêm trọng và diễn ra trong thời gian dài dẫn đến viêm bể thận mãn tính… Vậy bệnh sẽ gây biến chứng nguy hiểm như thế nào? Hằng ngày ăn mặn có thể dẫn tới sỏi thận, cao huyết áp, đột quỵ Chuyên gia Y Đọc thêm »