Tất tần tận các vấn đề liên quan đến bệnh viêm mũi xoang dị ứng

Viêm mũi xoang dị ứng là bệnh phổ biến và điều trị tốn kém nhất hiện nay, gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh và số lượng người mắc bệnh ngày càng tăng cao. Những vấn đề liên quan đến bệnh hôi nách ít ai biết được Suy nhược thần kinh: bệnh ảnh hưởng Đọc thêm »

Những nguyên nhân dẫn tới thoát vị đĩa đệm cực kì nguy hiểm

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm càng ngày càng phổ biến gây ra những cơn đau buốt lâu ngày gây ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống của người bệnh. Những vấn đề liên quan đến bệnh hôi nách ít ai biết được Bí quyết để chăm sóc các bệnh nhân bị teo Đọc thêm »

Suy nhược thần kinh: bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tâm lý

Với khoảng 3-4% dân số mắc bệnh và có chiều hướng gia tăng, suy nhược thần kinh đang là căn bệnh đáng báo động ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tâm lý người dân. Đau Thần Kinh Tọa – Bệnh Nguyên Và Cách Phòng Bệnh U Não – Những Thông Tin Cần Biết Dấu Đọc thêm »

Nguyên nhân đàn ông bị đau lưng sau khi quan hệ

Đau lưng là một loại bệnh thường gặp do tác động của rất nhiều nguyên nhân nhân khác nhau như: thời tiết, ngủ nghỉ sau tư thế hay kể cả là quan hệ tình dục. 5 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chuột rút 6 nguyên tắc vàng giúp duy trì sức khỏe ở người Đọc thêm »

Sốt phát ban: Căn bệnh có thể gây tử vong cho trẻ em

Sốt phát ban là bệnh thường gặp ở trẻ em, nếu không được chăm sóc và điều trị đúng cách sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm, nguy cơ gây ra tử vong. Sốt phát ban là bệnh mà trẻ em hay mắc phải, đặc biệt là từ 6 – 36 tháng Đọc thêm »

Tật cận thị: Bệnh về mắt đe dọa tương lai con em chúng ta

Theo số liệu thống kê, số bệnh nhi mắc tật cận thị vẫn gia tăng nhanh đe dọa sức khỏe thị giác của thế hệ trẻ trong tương lai nếu không khắc phục từ bây giờ. Những căn bệnh trẻ nhỏ thường gặp vào lúc giao mùa Cách chăm sóc trẻ bị bệnh quai bị Đọc thêm »