Nên bảo vệ đầu gối của bạn như thế nào là tốt nhất?

Ngày qua ngày mọi người đứng trên chính đôi chân của mình chạy nhảy, leo trèo, làm việc vặt và nhiều thứ khác. Vậy nên bảo vệ đầu gối như thế nào là tốt nhất?  Bệnh nhân bị khô khớp gối cần có chế độ ăn phù hợp nào? Tình trạng bệnh thoái hóa khớp Đọc thêm »

Xua tan bệnh Gout từ thực phẩm thiên nhiên – Đậu xanh

Đậu xanh là một thực phẩm thiên nhiên rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt còn là một phương pháp dân gian được ông cha ta dùng để trị bệnh gout. Tác dụng của quả đậu bắp và điều trị bệnh khô khớp không? Nước ép rau cần tây Đọc thêm »

Bệnh nhân đau thần kinh tọa nên dùng thuốc gì để điều trị bệnh?

Bệnh đau thần kinh tọa, là bệnh thường gặp và có thể chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là dùng thuốc. Vậy đau thần kinh tọa nên uống thuốc gì? Tình trạng thoái vị đĩa đệm đa tầng là gì? Bệnh nhân đau thần kinh tọa có phương pháp Đọc thêm »

Bệnh nhân đau thần kinh tọa có phương pháp và bài tập như thế nào?

Có rất nhiều yếu tố gây nên bệnh đau thần kinh tọa, tuy nhiên trong cách điều trị bệnh thì không hề đơn giản ngày một ngày hai và biện pháp cũng cần được an toàn hợp lý nhất. Bệnh nhân bị khô khớp gối cần có chế độ ăn phù hợp nào? Nguyên nhân Đọc thêm »

Nguyên nhân chính của tình trạng đau mỏi vai gáy tê bì chân tay là gì?

Hiện tượng đau mỏi vai gáy tê bì chân tay là tình trạng thường gặp nhiều ở những người lớn tuổi hoặc người trẻ dưới độ tuổi 30. Vây đâu là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này? Đối với người trẻ tuổi thoái hóa khớp cổ tay thường do nguyên nhân nào? Bệnh Đọc thêm »

Đối với người trẻ tuổi thoái hóa khớp cổ tay thường do nguyên nhân nào?

Trong công việc thường ngày đôi tay luôn phải hoạt động liên tục. Như vậy đã tạo áp lực quá tải lên các khớp bàn tay, gây ra các triệu chứng đau khớp cổ tay. Vậy nguyên nhân đó là gì? Bệnh đau vai gáy và các phương pháp điều trị như thế nào ? Đọc thêm »

Tìm hiểu những loại loãng xương phổ biến hiện nay

Loãng xương là bệnh lý phổ biến thường gặp ở người cao tuổi. Vậy những loại loãng xương phổ biến hiện nay là gì? Tìm hiểu về bệnh lý sốt thấp khớp Cách nhận biết bệnh Paget xương và những phương pháp điều trị Tìm hiểu về bệnh loãng xương Tìm hiểu về bệnh loãng Đọc thêm »