Để tránh khỏi biến chứng của thoái hóa khớp vai cần điều trị đúng cách

Trong các hoạt động của cơ thể khớp vai là khớp lớn, tuy nhiên trong tình trạng khớp bị tổn thương và không điều trị đúng cách sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Chuyên gia Điều dưỡng hướng dẫn 3 cách điều trị thoái hóa khớp háng Tình trạng bệnh thoái hóa khớp Đọc thêm »

Chuyên gia Điều dưỡng hướng dẫn 3 cách điều trị thoái hóa khớp háng

Khi bạn nhận thấy những dấu hiệu và tình trạng bệnh thoái hóa khớp háng thì người bệnh cần nhanh chóng đến cơ sở y tế khám và điều trị thoái hóa khớp háng phù hợp. Tình trạng bệnh thoái hóa khớp gối hiện nay như thế nào? Thoái hóa khớp bàn tay, căn bệnh Đọc thêm »

Nhiều người lầm tưởng bệnh gout với những vấn đề thường gặp

Bệnh gout với những tình trạng thường gặp và cho đó là nguyên nhân gây nên bệnh như: Cứ ăn nhậu nhiều là bị bệnh gout? Chỉ có nam giới bị bệnh gút, phụ nữ không bị bệnh gout?… vậy có đúng không? Điều trị bệnh gout bằng phương pháp xoa bóp và bài thuốc Đọc thêm »

Những triệu chứng thoái hóa cột sống cổ không phải ai cũng biết

Thoái hóa cột sống cổ là bệnh lý về xương khớp phổ biến. Nhưng triệu chứng nhận biết bệnh chưa được nhìn nhận một cách đầy đủ. Từ đó mà người bệnh thường không nhận biết hay đoán sai bệnh để sớm đi khám và điều trị. Cùng chuyên gia Điều dưỡng tìm hiểu về Đọc thêm »

Cùng chuyên gia Điều dưỡng tìm hiểu về bệnh viêm đa khớp ở người già

Chứng bệnh viêm đa khớp ở người già ngày càng gia tăng, đa phần người mắc bệnh là nữ và việc điều trị khá phức tạp và tốn kém, do hệ thống xương khớp ngày càng thoái hóa, gây cản trở việc hồi phục.  Người bị đau khớp gối nên ăn thức ăn gì tốt Đọc thêm »

Những biện pháp ngăn ngừa thoái hóa xương khớp hiệu quả như thế nào?

Thoái hóa xương khớp là nguyên nhân hàng đầu gây ra chứng đau khớp ở người trưởng thành, vậy cần có những biện pháp như thế nào để phòng tránh bệnh hiệu quả. Tình trạng bệnh thoái hóa khớp gối hiện nay như thế nào? Những bệnh nhân loãng xương nên ăn những thực phẩm Đọc thêm »

Những bệnh nhân loãng xương nên ăn những thực phẩm nào?

Bệnh loãng xương nên ăn gì là câu hỏi của rất nhiều người khi bước sang độ tuổi 30, đây là một bệnh giết người thầm lặng, bởi quá trình dẫn đến loãng xương diễn ra một cách âm thầm. Dược sĩ mách những thực phẩm tốt cho khớp gối mà bạn chưa biết Dược Đọc thêm »