Điều trị bệnh gout bằng phương pháp xoa bóp và bài thuốc

Bệnh gout là một loại bệnh rất nguy hiểm, một trong những dạng viêm khớp gây đau đớn nhất. Bệnh gút xảy ra khi có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể. Vitamin C có tác dụng giảm huyết áp cao bạn biết không? Một loại hoa quen thuộc chữa tận gốc viêm xoang Đọc thêm »

Bài thuốc chữa viêm khớp hiệu quả từ khoai lang và chuối

Hiện nay chưa có cách nào chữa dứt điểm được viêm khớp, tuy nhiên mọi người có thể sử dụng những sản phẩm ngay tại nhà để giảm bớt các cơn đau. Chữa sỏi mật bằng quả sung mà bạn chưa biết? Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm Đọc thêm »

Giảng viên YHCT mách mọi người một số bài thuốc trị đau xương khớp

Bệnh đau xương khớp là căn bệnh thường gặp, tuy nhiên ở cao tuổi sẽ có nguy cơ nhiêu hơn, dưới đây là một số bài thuốc điều trị đau xương khớp hiệu quả. Các bệnh thường gặp vào mùa mưa và cách phòng tránh Những thực phẩm làm dịu cơn hen suyễn Đau ruột Đọc thêm »

Chế độ dinh dưỡng và vận động phù hợp với bệnh viêm xương khớp

Bệnh viêm xương khớp là chứng thoái hóa khớp phổ biến nhất ở những người trên độ tuổi 60 với tình trạng này cản trở rất nhiều tới sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân. Những thực phẩm làm dịu cơn hen suyễn Đau ruột thừa bệnh nhân không nên ăn những thực phẩm nào? Đọc thêm »

Những nguyên tắc nào cần thực hiện để bảo vệ xương khớp khỏe mạnh

Sức khỏe la vốn quý nhất chính vì vậy chúng ta cần duy trì và thực hiện những nguyên tắc nào để bảo vệ xương khỏe mạnh? Mọi người nên cảnh giác khi bị đau bụng âm ỉ bên phải Hà Nội khuyên bạn thay đổi thói quen của mình để đẩy lùi sỏi mật Đọc thêm »

Những thói quen ăn uống giúp ‘đẩy lùi’ thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh không trừ một ai, có thể xảy ra ở người cao tuổi, người lao động nặng cho đến những người có thói quen sinh hoạt không khoa học… Mách nhỏ một số bài thuốc Đông y chữa bệnh loãng xương hữu ích Chia sẻ bài thuốc chữa Đọc thêm »

Mách nhỏ một số bài thuốc Đông y chữa bệnh loãng xương hữu ích

Để giúp các bạn có thể điều trị căn bệnh loãng xương một cách hiệu quả nhất, bài viết này các giảng viên Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin chia sẻ một số bài thuốc điều trị bệnh loãng xương vô cùng hiệu nghiệm. Chia sẻ bài thuốc chữa Đọc thêm »

Chia sẻ bài thuốc chữa đau thần kinh tọa ở người cao tuổi

Đau thần kinh tọa là hậu quả của nhiều bệnh lý khác nhau và thường xuất hiện ở người cao tuổi. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến hậu quả nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe rất nhiều. Chia sẻ bí kíp điều trị Amidan Đọc thêm »

Cách phòng tránh giải cứu bệnh xương khớp cho dân văn phòng

Những người thường xuyên làm việc trong môi trường văn phòng là đối tượng dễ mắc các bệnh xương khớp vì họ phải tiếp xúc với máy tính và ít có thời gian vận động. Mỡ bụng: Nỗi ám ảnh kinh niên của chị em văn phòng Một số điều cha mẹ cần phải biết Đọc thêm »