Nên cảnh giác những dấu hiệu sức khỏe từ bàn chân

Bàn chân là nơi chịu nhiều tác động nhiều nhất trên cơ thể người. Vì vậy nên cảnh giác những dấu hiệu của sức khỏe thông qua bàn chân của bạn. Bệnh nhân thiếu máu và những loại thực phẩm cần tránh Hướng dẫn cách phòng ngừa đau nhức xương khớp khi trời lạnh Bác Đọc thêm »

Bệnh đau cẳng chân: Nguyên nhân và triệu chứng nhận biết

Bệnh đau cẳng chân là một tình trạng phổ biến xuất hiện khi mô và cơ bắp ở vùng cẳng chân trở nên bị căng, tổn thương hoặc bị viêm. Nguyên nhân gây bệnh và triệu chứng bệnh đau cẳng chân cần được phát hiện sớm. Bệnh đau cẳng chân: Nguyên nhân và triệu chứng Đọc thêm »

Viêm khớp háng: Nguyên nhân và triệu chứng nhận biết

Viêm khớp háng là một tình trạng bệnh lý ảnh hưởng đến khớp háng, gây tổn thương cho các cấu trúc giải phẫu hoặc rối loạn cân bằng giữa các chu chuyển của khớp. Vậy nguyên nhân và triệu chứng nhận biết là gì? Viêm khớp háng: Nguyên nhân và triệu chứng nhận biết Giải Đọc thêm »

Cong vẹo cột sống có nguy hiểm cho người mắc phải không?

Cong vẹo cột sống là một tình trạng trong đó cột sống của người bệnh uốn cong, tạo ra một hình dạng không bình thường khi nhìn từ phía sau hoặc bên cạnh. Vậy cong vẹo cột sống có nguy hiểm cho người mắc phải không? Cong vẹo cột sống có nguy hiểm cho người Đọc thêm »

Các dấu hiệu gai cột sống chèn dây thần kinh

Gai cột sống là bệnh lý gây đau đớn cho cơ thể và ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống. Đúng như tên gọi của bệnh, bệnh nhân liên tục có cảm giác đau nhức ở sống lưng. Bệnh nhân thiếu máu và những loại thực phẩm cần tránh Hướng dẫn cách phòng Đọc thêm »

Hội chứng bàn chân bẹt có nguy hiểm không?

Bàn chân bẹt là tình trạng mà mặt đáy bàn chân nằm hoàn toàn phẳng, không có bất kỳ vòm lõm nào. Vậy mắc hội chứng bàn chân bẹt có nguy hiểm không? Điểm danh các triệu chứng bệnh thoái hóa đốt sống cổ cần biết Hội chứng bàn chân bẹt có nguy hiểm không? Đọc thêm »

Điểm danh các triệu chứng bệnh thoái hóa đốt sống cổ cần biết

Bài viết này chia sẻ kiến thức về bệnh thoái hóa đốt sống cổ, một bệnh lý phổ biến liên quan đến xương khớp và chia sẻ các triệu chứng bệnh thoái hóa đốt sống cổ cần biết. Điều dưỡng Cao đẳng chia sẻ tư thế nằm ngủ khi bị gãy xương quai xanh Bệnh Đọc thêm »

Điều dưỡng Cao đẳng chia sẻ tư thế nằm ngủ khi bị gãy xương quai xanh

Gãy xương quai xanh là loại chấn thương phổ biến nhất trong một số loại gãy xương. Bên cạnh đó người bệnh cũng cần lưu ý nằm đúng tư thế để giữ cho xương cố định và tránh di lệch.   Bệnh nhân thiếu máu và những loại thực phẩm cần tránh Hướng dẫn cách phòng Đọc thêm »