Nên cảnh giác những dấu hiệu sức khỏe từ bàn chân

Bàn chân là nơi chịu nhiều tác động nhiều nhất trên cơ thể người. Vì vậy nên cảnh giác những dấu hiệu của sức khỏe thông qua bàn chân của bạn. Bệnh nhân thiếu máu và những loại thực phẩm cần tránh Hướng dẫn cách phòng ngừa đau nhức xương khớp khi trời lạnh Bác Đọc thêm »

Điều dưỡng Cao đẳng chia sẻ tư thế nằm ngủ khi bị gãy xương quai xanh

Gãy xương quai xanh là loại chấn thương phổ biến nhất trong một số loại gãy xương. Bên cạnh đó người bệnh cũng cần lưu ý nằm đúng tư thế để giữ cho xương cố định và tránh di lệch.   Bệnh nhân thiếu máu và những loại thực phẩm cần tránh Hướng dẫn cách phòng Đọc thêm »

Bệnh gai gót chân chữa trị như thế nào?

Gai gót chân là một bệnh lý phổ biến ở người trưởng thành, gây đau đớn và ảnh hưởng tới chức năng vận động. Vậy chữa trị gai gót chân như thế nào? Bệnh nhân thiếu máu và những loại thực phẩm cần tránh Hướng dẫn cách phòng ngừa đau nhức xương khớp khi trời Đọc thêm »

Phòng ngừa và điều trị bệnh đau thắt lưng cấp hiệu quả

Đau thắt lưng cấp là một trong những hội chứng rất thường gặp trong lao động sản xuất và trong cuộc sống hằng ngày. Vậy làm như thế nào để phòng và điều trị bệnh đau thắt lưng cấp? Những điều cần biết về cơ chế của bệnh loãng xương Phương pháp điều trị thoái Đọc thêm »

Bệnh thoát vị đĩa đệm lưng thường tiến triển qua các giai đoạn nào?

Bệnh lý thoát vị đĩa đệm lưng có thể gây nhiều biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống người bệnh. Do đó, để nhận biết các triệu chứng của bệnh, mọi người cùng tìm hiểu những giai đoạn của bệnh qua bài viết dưới đây nhé! Bệnh ung Đọc thêm »

Bệnh ung thư xương thường tiến triển qua những giai đoạn nào?

Hiện nay tỷ lệ mắc bệnh ung thư xương khá cao gây nên những ảnh hưởng lớn tới xương khớp và đặc biệt nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Để đưa ra phác đồ trị liệu ung thư xương thì việc phân chia các giai đoạn của bệnh là rất quan Đọc thêm »

Cảnh báo những dấu hiệu của bệnh viêm khớp dạng thấp

Bệnh viêm khớp dạng thấp gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm khớp dạng thấp như thế nào? Làm như thế nào để phòng và điều trị bệnh đau thắt lưng cấp? Những điều cần biết về cơ chế Đọc thêm »

Làm như thế nào để phòng và điều trị bệnh đau thắt lưng cấp?

Đau thắt lưng cấp là một trong những hội chứng rất thường gặp trong lao động sản xuất và trong cuộc sống hằng ngày. Vậy làm như thế nào để phòng và điều trị bệnh đau thắt lưng cấp? Những điều cần biết về cơ chế của bệnh loãng xương Phương pháp điều trị thoái hóa Đọc thêm »

Những điều cần biết về cơ chế của bệnh loãng xương

Loãng xương là bệnh lý xuất phát từ sự mất cân đối của hai quá trình tạo xương và hủy xương. Hiểu biết về cơ chế loãng xương sẽ giúp cho người bệnh hiểu thêm căn bệnh và có cách phòng ngừa, phối hợp điều trị bệnh hiệu quả. Nên cảnh giác những dấu hiệu sức khỏe Đọc thêm »

Phương pháp điều trị thoái hóa cột sống ở người cao tuổi

Thoái hóa cột sống ngày nay là bệnh thường gặp, nhưng đặc biệt hay gặp ở những người cao tuổi. Đây là tổn thương mạn tính dạng thoái hóa của các thân đốt sống và đĩa đệm nằm giữa các đốt sống cùng các dây chằng cột sống. Thoái Hóa Cột Sống Ở Dân Phòng Đọc thêm »