Viêm khớp dạng thấp thường gặp những triệu chứng nào?

Có khá nhiều triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp, bao gồm những triệu chứng của viêm khớp, những triệu chứng toàn thân và những triệu chứng ở các cơ quan khác. Khi hoạt động khớp vai quá nhiều bạn có thể bị tổn thương ? Bệnh nhân bị bệnh thấp khớp không nên Đọc thêm »

Khi hoạt động khớp vai quá nhiều bạn có thể bị tổn thương ?

Khớp vai là một dạng chấn thương phổ biến, đặc biệt trong lúc chơi thể thao, vậy có những dạng tổn thưởng như thế nào? Bệnh nhân bị bệnh thấp khớp không nên ăn những loại thực phẩm nào? Tại sao lại mắc bệnh tiểu đường và ai nên đi khám xét nghiệm bệnh? Những Đọc thêm »

Bệnh nhân bị bệnh thấp khớp không nên ăn những loại thực phẩm nào?

Có thể bạn chưa biết chế độ dinh dưỡng hợp lý không chỉ đảm bảo sức khỏe cho bạn mà nó còn có vai trò làm giảm những khó chịu mà bệnh thấp khớp mang lại. Tại sao lại mắc bệnh tiểu đường và ai nên đi khám xét nghiệm bệnh? Những điều cần lưu Đọc thêm »

Tại sao lại mắc bệnh tiểu đường và ai nên đi khám xét nghiệm bệnh?

Bấy lâu nay, bệnh tiểu đường vẫn là một căn bệnh hoành hành ảnh hưởng tiêu cực đến hàng triệu người trên thế giới. Vậy những ai cần sử dụng gói xét nghiệm tiểu đường? Những điều cần lưu ý đối với những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường Cách nhận biết và điều trị Đọc thêm »

Những điều cần lưu ý đối với những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường

Ngày nay, với tình trạng bệnh tiểu đường ngày càng tăng cao và mọi người thường chủ quan, bệnh có thể điều trị được bằng cách kiểm soát chế độ ăn và luyện tập hàng ngày. Cách nhận biết và điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1 Điều trị bệnh tiểu đường type 1 không Đọc thêm »

Nguyên nhân gây đứt dây chằng bả vai và biện pháp xử lý?

Ngày nay, những công việc lao động phổ thông xuất hiện nhiều, việc mang vác vật quá nặng, hoạt động sai tư thế hoặc gặp chấn thương lao động là nguyên nhân gây đứt dây chằng bả vai. Những triệu chứng của trật khớp vai qua từng quá trình như thế nào? Những biện pháp Đọc thêm »

Những triệu chứng của trật khớp vai qua từng quá trình như thế nào?

Triệu chứng khi bị trật khớp vai thường dựa trên các triệu chứng lâm sàng như: đau, sờ thấy hõm khớp rỗng,..Triệu chứng cận lâm sàng thì dựa trên các kết quả chụp X quang. Những biện pháp nào để có thể tránh khỏi loãng xương? Những dấu hiệu khi bị liệt dây thần kinh Đọc thêm »

Những biện pháp nào để có thể tránh khỏi loãng xương?

Loãng xương là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay và gây nhiều khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt thường ngày của người bệnh. Do đó, rất nhiều người quan tâm đến việc phải làm gì để khỏi loãng xương. Những dấu hiệu khi bị liệt dây thần kinh ngoại biên Đọc thêm »

Những dấu hiệu khi bị liệt dây thần kinh ngoại biên số 7 là gì ?

Bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính, không lây. Liệt dây thần kinh ngoại biên số 7 không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại gây biến dạng khuôn mặt,… Chuyên gia cảnh báo những tình trạng thoái hóa khớp háng Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng có Đọc thêm »