Những bệnh nhân loãng xương nên ăn những thực phẩm nào?

Bệnh loãng xương nên ăn gì là câu hỏi của rất nhiều người khi bước sang độ tuổi 30, đây là một bệnh giết người thầm lặng, bởi quá trình dẫn đến loãng xương diễn ra một cách âm thầm. Dược sĩ mách những thực phẩm tốt cho khớp gối mà bạn chưa biết Dược Đọc thêm »

Dược sĩ mách những thực phẩm tốt cho khớp gối mà bạn chưa biết

Thời tiết chuyển mùa là kẻ thù của bệnh đau khớp gối, dưới đây là những thực phẩm mà bệnh nhân nên bổ sung để tránh lại những cơn đau buốt của chứng đau khớp gối gây nên. Điều trị bệnh gout bằng phương pháp xoa bóp và bài thuốc Bài thuốc chữa viêm khớp Đọc thêm »

Dược sĩ cho biết những nguyên tắc dinh dưỡng của bệnh Gai cột sống

Nhiều người nghĩ rằng khi bị gai cột sống thì không nên ăn những thực phẩm chứa nhiều canxi để hạn chế sự phát triển của gai. Tuy nhiên, đó là một điều thực sự sai lầm. Bệnh thoái hóa cột sống là gì, phương pháp điều trị như thế nào? Tìm hiểu bệnh viêm Đọc thêm »

Bệnh thoái hóa cột sống là gì, phương pháp điều trị như thế nào?

Cột sống đóng vai trò là trụ cột duy nhất cho cơ thể, là nơi tập trung các dây thần kinh quan trọng, mang lại cho con người khả năng vận động và chuyển động. Dược sĩ chia sẻ những triệu chứng của bệnh đau cột sống thắt lưng Chữa khỏi đau thắt lưng chỉ từ những Đọc thêm »

Tìm hiểu bệnh viêm bao hoạt dịch và phương pháp điều trị là gì?

Bệnh viêm bao hoạt dịch cũng là một bệnh lý xương khớp thường gặp, đặc biệt là những vận động viên thể thao hay những người làm việc tay chân nhiều. Dược sĩ chia sẻ những triệu chứng của bệnh đau cột sống thắt lưng Chữa khỏi đau thắt lưng chỉ từ những cây thuốc Đọc thêm »

Dược sĩ chia sẻ những triệu chứng của bệnh đau cột sống thắt lưng

Bệnh nhân đau cột sống thắt lưng thường là những người trong độ tuổi lao động, những cơ đau thường xuất hiện đột ngột và lại nhanh chóng hết sau khi chúng ta được nghỉ ngơi. Chữa khỏi đau thắt lưng chỉ từ những cây thuốc quanh nhà Điều trị bệnh gout bằng phương pháp Đọc thêm »

Chữa khỏi đau thắt lưng chỉ từ những cây thuốc quanh nhà

Đau thắt lưng là chứng bệnh rất nhiều người mắc phải. Bài thuốc chữa đau thắt lưng từ những cây cỏ quen thuộc dễ kiếm sẽ mang lại hiệu quả trị bệnh tốt hơn bạn tưởng tượng. Hà Nội Kỹ thuật viên vật lý trị liệu hướng dẫn bài tập thể dục tốt cho đau Đọc thêm »