Nguyên nhân chính của tình trạng đau mỏi vai gáy tê bì chân tay là gì?

Hiện tượng đau mỏi vai gáy tê bì chân tay là tình trạng thường gặp nhiều ở những người lớn tuổi hoặc người trẻ dưới độ tuổi 30. Vây đâu là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này? Đối với người trẻ tuổi thoái hóa khớp cổ tay thường do nguyên nhân nào? Bệnh Đọc thêm »

Đối với người trẻ tuổi thoái hóa khớp cổ tay thường do nguyên nhân nào?

Trong công việc thường ngày đôi tay luôn phải hoạt động liên tục. Như vậy đã tạo áp lực quá tải lên các khớp bàn tay, gây ra các triệu chứng đau khớp cổ tay. Vậy nguyên nhân đó là gì? Bệnh đau vai gáy và các phương pháp điều trị như thế nào ? Đọc thêm »

Bệnh đau vai gáy và các phương pháp điều trị như thế nào ?

Như chúng ta đã biết bệnh đau vai gáy nó đã quá phổ biến ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên trong cách điều trị bệnh thì không phải ai cũng được đúng cách, vậy có những phương pháp nào ? Tìm hiểu những loại loãng xương phổ biến hiện nay Tìm hiểu về bệnh lý Đọc thêm »

Tìm hiểu những loại loãng xương phổ biến hiện nay

Loãng xương là bệnh lý phổ biến thường gặp ở người cao tuổi. Vậy những loại loãng xương phổ biến hiện nay là gì? Tìm hiểu về bệnh lý sốt thấp khớp Cách nhận biết bệnh Paget xương và những phương pháp điều trị Tìm hiểu về bệnh loãng xương Tìm hiểu về bệnh loãng Đọc thêm »