Nên cảnh giác những dấu hiệu sức khỏe từ bàn chân

Bàn chân là nơi chịu nhiều tác động nhiều nhất trên cơ thể người. Vì vậy nên cảnh giác những dấu hiệu của sức khỏe thông qua bàn chân của bạn. Bệnh nhân thiếu máu và những loại thực phẩm cần tránh Hướng dẫn cách phòng ngừa đau nhức xương khớp khi trời lạnh Bác Đọc thêm »

Cảnh báo những dấu hiệu của bệnh viêm khớp dạng thấp

Bệnh viêm khớp dạng thấp gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm khớp dạng thấp như thế nào? Làm như thế nào để phòng và điều trị bệnh đau thắt lưng cấp? Những điều cần biết về cơ chế Đọc thêm »

Làm như thế nào để phòng và điều trị bệnh đau thắt lưng cấp?

Đau thắt lưng cấp là một trong những hội chứng rất thường gặp trong lao động sản xuất và trong cuộc sống hằng ngày. Vậy làm như thế nào để phòng và điều trị bệnh đau thắt lưng cấp? Những điều cần biết về cơ chế của bệnh loãng xương Phương pháp điều trị thoái hóa Đọc thêm »

Những điều cần biết về cơ chế của bệnh loãng xương

Loãng xương là bệnh lý xuất phát từ sự mất cân đối của hai quá trình tạo xương và hủy xương. Hiểu biết về cơ chế loãng xương sẽ giúp cho người bệnh hiểu thêm căn bệnh và có cách phòng ngừa, phối hợp điều trị bệnh hiệu quả. Nên cảnh giác những dấu hiệu sức khỏe Đọc thêm »

Phương pháp điều trị thoái hóa cột sống ở người cao tuổi

Thoái hóa cột sống ngày nay là bệnh thường gặp, nhưng đặc biệt hay gặp ở những người cao tuổi. Đây là tổn thương mạn tính dạng thoái hóa của các thân đốt sống và đĩa đệm nằm giữa các đốt sống cùng các dây chằng cột sống. Thoái Hóa Cột Sống Ở Dân Phòng Đọc thêm »

Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị bệnh thoái hóa cột sống

Thoái hóa cột sống là một trong những căn bệnh thường gặp và xảy ra ở những người ở độ tuổi trung niên trở đi. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị căn bệnh này. Những loại thực phẩm gây táo bón bạn nên hạn chế sử dụng Bí quyết giúp bạn giảm Đọc thêm »

Hướng dẫn cách phòng ngừa đau nhức xương khớp khi trời lạnh

Đau nhức xương khớp thường dễ xuất hiện và tái phát vào mùa lạnh. Cùng tìm hiểu cách phòng ngừa đau nhức xương khớp khi trời lạnh. Cùng Bác sĩ Dược Sài Gòn tìm hiểu về dị ứng thời tiết mãn tính Bệnh nhân bị khô khớp gối cần có chế độ ăn phù hợp Đọc thêm »

Nguyên nhân chính của tình trạng đau mỏi vai gáy tê bì chân tay là gì?

Hiện tượng đau mỏi vai gáy tê bì chân tay là tình trạng thường gặp nhiều ở những người lớn tuổi hoặc người trẻ dưới độ tuổi 30. Vây đâu là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này? Đối với người trẻ tuổi thoái hóa khớp cổ tay thường do nguyên nhân nào? Bệnh Đọc thêm »

Đối với người trẻ tuổi thoái hóa khớp cổ tay thường do nguyên nhân nào?

Trong công việc thường ngày đôi tay luôn phải hoạt động liên tục. Như vậy đã tạo áp lực quá tải lên các khớp bàn tay, gây ra các triệu chứng đau khớp cổ tay. Vậy nguyên nhân đó là gì? Bệnh đau vai gáy và các phương pháp điều trị như thế nào ? Đọc thêm »