Bệnh lang beng là gì? Cách điều trị bệnh lang beng hiệu quả

Bệnh lang beng sẽ gây ra những đốm trắng ở mặt khiên người mắc cảm thấy tự ti và ngại giao tiếp. Cùng tìm hiểu cách điều trị lang beng hiệu quả Phương pháp điều trị thoái hóa cột sống ở người cao tuổi Bệnh viêm đường tiết niệu thường do những nguyên nhân nào Đọc thêm »

Những bệnh phổ biến ở người mắc chứng dị ứng thời tiết

Những bệnh thường gặp ở người có cơ địa quá mẫn cảm với thời tiết như: đau nhức đầu, viêm mũi dị ứng, bệnh mề đay, á sừng… Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu quanh ta Mùa hè nắng nóng và những bệnh lý Đọc thêm »

Cần nhận biết sớm các nguyên nhân và triệu chứng bệnh dày sừng nang lông

Bệnh lý dày sừng nang lông có thể kéo dài dai dẳng và dễ tái phát tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại gây tác động đến chức năng thẩm mỹ và kéo theo một số hệ lụy khác. Để tìm hiểu rõ hơn về bệnh này mọi người cùng tham khảo Đọc thêm »

Bài thuốc nam trị mề đay khi thời tiết chuyển mùa

Bệnh mề đay gây ra những bất tiện cho người bệnh đặc biệt thời gian chuyển mùa. Người mắc bệnh có thể áp dụng một số bài thuốc nam trị mề đay khi thời tiết chuyển mùa. Bệnh lang beng là gì? Cách điều trị bệnh lang beng hiệu quả Nguyên nhân và triệu chứng Đọc thêm »

Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị bệnh eczema

Bệnh eczema làm người bệnh ngứa ngáy, bứt dứt khó chịu, mất tự tin khi giao tiếp… Tìm nguyên nhân, hiểu triệu chứng để có cách chữa kịp thời và dự phòng tái phát hiệu quả. Bác sĩ Pasteur giải đáp: Có những loại mụn cóc nào? Bạn có những bệnh nấm da thường gặp Đọc thêm »

Điều dưỡng chỉ ra cách điều trị bệnh eczema và những yếu tố gây nên

Eczema là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh da liễu. Bệnh tuy không nguy hại đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và thẩm mỹ của bệnh nhân. Bạn có những bệnh nấm da thường gặp nào không ? Những dấu hiệu nhận biết bệnh Lupus ban Đọc thêm »