Cùng chuyên gia Điều dưỡng tìm hiểu những yếu tố gây nên bệnh Eczema

Eczema là bệnh thường gặp và phổ biết nhất khi thời tiết chuyển mùa. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và thẩm mỹ của bệnh nhân. Có thể nhận biết biết sớm bệnh vẩy nến da đầu không? Cùng chuyên gia Điều dưỡng Hà Nội Đọc thêm »

Có thể nhận biết biết sớm bệnh vẩy nến da đầu không?

Nhiều người thâc mắc bệnh vảy nến da đầu là gì bởi chứng bệnh da liễu này có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi, giới tính. Hầu hết các trường hợp người bệnh thường nhầm lẫn bệnh với hiện tượng gàu. Những nguyên nhân nào dẫn đến bệnh zona thần kinh? Tổng quan về bệnh hắc lào Đọc thêm »

Cùng chuyên gia Điều dưỡng Hà Nội tìm hiểu bệnh vẩy nến

Vảy nến là một trong những căn bệnh da liễu tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh, nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ cũng như cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.  Những nguyên nhân nào dẫn đến bệnh zona thần kinh? Tổng quan về bệnh Đọc thêm »

Chuyên gia hướng dẫn cách phòng tránh và điều trị mụn cóc

Mụn cóc làm cho người mắc phải cảm thấy khó chịu vì đau dễ gây chảy máu và mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, mụn cóc rất dễ lây cho người khác. Hà Nội chỉ ra những triệu chứng của bệnh Viêm da tiếp xúc Bệnh chân tay miệng nguy hiểm như thế nào với Đọc thêm »

Bệnh chân tay miệng nguy hiểm như thế nào với trẻ nhỏ?

Trong thời điểm giao mùa (nhất là thời điểm chuyển giao thu đông), trẻ sẽ rất dễ gặp phải các bệnh về chân tay miệng khá nguy hiểm và cho đến nay nó vẫn đang có xu hướng gia tăng. Nguyên nhân gây ra bệnh mỡ máu Kiểm soát bệnh tiểu đường bằng thực phẩm Đọc thêm »