Bệnh Zona thần kinh để lại những biến chứng nguy hiểm như thế nào?

Bệnh zola thần kinh không phải là bệnh lý nguy hiểm, tuy nhiên nếu không phát hiện sớm và để tình trạng kéo dài sẽ để lại những biến chứng về sức khỏe như viêm mang não, giảm thị lực. Điều dưỡng chỉ ra cách điều trị bệnh eczema và những yếu tố gây nên Đọc thêm »

Bệnh nhân viêm da dị ứng cần kiêng ăn những thực phẩm nào?

Trong các chứng bệnh về da thì viêm da dị ứng là chứng bệnh khó điều trị, dễ tái phát. Để điều trị, ngoài thuốc thì người bệnh nên quan tâm đến chế độ ăn uống. Vậy viêm da dị ứng kiêng ăn gì nếu không muốn bệnh trở nặng? Bệnh zona thần kinh có triệu chứng Đọc thêm »

Bệnh zona thần kinh có triệu chứng như thế nào và có lây được không?

Bệnh zona thần kinh đã không còn quá xa lạ với mọi người. Bệnh do virut varicella zosters – cùng một loại virus gây bệnh thủy đậu gây nên. Vậy bệnh có triệu chứng như nào và có lấy được không? Điều dưỡng chỉ ra cách điều trị bệnh eczema và những yếu tố gây Đọc thêm »

Điều dưỡng chỉ ra cách điều trị bệnh eczema và những yếu tố gây nên

Eczema là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh da liễu. Bệnh tuy không nguy hại đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và thẩm mỹ của bệnh nhân. Bạn có những bệnh nấm da thường gặp nào không ? Những dấu hiệu nhận biết bệnh Lupus ban Đọc thêm »