Những nguy hiểm từ biến chứng của bệnh Lupus ban đỏ hệ thống

Bệnh Lupus ban đỏ hệ thống là bệnh thuộc nhóm bệnh tự miễn, nghĩa là hệ miễn dịch của chính bệnh nhân sản xuất ra một kháng thể chống lại các cơ quan của chính cơ thể mình. Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm da cơ địa Tìm hiểu nguyên nhân Đọc thêm »

Cùng chuyên gia Điều dưỡng tìm hiểu những yếu tố gây nên bệnh Eczema

Eczema là bệnh thường gặp và phổ biết nhất khi thời tiết chuyển mùa. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và thẩm mỹ của bệnh nhân. Có thể nhận biết biết sớm bệnh vẩy nến da đầu không? Cùng chuyên gia Điều dưỡng Hà Nội Đọc thêm »

Có thể nhận biết biết sớm bệnh vẩy nến da đầu không?

Nhiều người thâc mắc bệnh vảy nến da đầu là gì bởi chứng bệnh da liễu này có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi, giới tính. Hầu hết các trường hợp người bệnh thường nhầm lẫn bệnh với hiện tượng gàu. Những nguyên nhân nào dẫn đến bệnh zona thần kinh? Tổng quan về bệnh hắc lào Đọc thêm »

Cùng chuyên gia Điều dưỡng Hà Nội tìm hiểu bệnh vẩy nến

Vảy nến là một trong những căn bệnh da liễu tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh, nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ cũng như cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.  Những nguyên nhân nào dẫn đến bệnh zona thần kinh? Tổng quan về bệnh Đọc thêm »