Những điều mọi người cần biết về bệnh viêm phổi thùy

Viêm phổi thùy là bệnh do nhiễm vi khuẩn gây nên. Bệnh có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như áp xe phổi, tràn dịch màng phổi và đặc biệt là viêm màng não nếu không được điều trị kịp thời. Viêm phổi cấp do những nguyên nhân nào gây nên? Bác sĩ chia sẻ Đọc thêm »

Viêm phổi cấp do những nguyên nhân nào gây nên?

Viêm phổi cấp tính là tình trạng bệnh lý nguy hiểm, nguy cơ tử vong cao. Để kiểm soát kịp thời, chúng ta cần phải nắm rõ các nguyên nhân và dấu hiệu điển hình của bệnh. Bác sĩ chia sẻ những biến chứng nguy hiểm của bệnh bạch hầu Tìm hiểu nguyên nhân và Đọc thêm »

Bác sĩ chia sẻ những biến chứng nguy hiểm của bệnh bạch hầu

Bệnh bạch hầu có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho các cơ quan trong cơ thể, vậy cơ chế chăm sóc bệnh nhân này như thế nào? Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh ho gà Bệnh sởi là căn bệnh như thế nào? Biến chứng bệnh bạch hầu Theo bác sĩ Đọc thêm »

Tìm hiểu nguyên nhân và triệu chứng của bệnh suy tuyến cận giáp

Suy tuyến cận giáp có thể dẫn đến giảm canxi máu và tăng phospho máu, gây ra nhiều biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến xương, hệ thần kinh và cơ. Suy cận giáp có thể xuất hiện ở bất cứ độ tuổi nào, phổ biến nhất ở độ tuổi dưới 16 và ở người Đọc thêm »

Những nguyên nhân nào khiến bệnh viêm amidan dễ tái phát?

Viêm amidan có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, lây lan từ người này sang người khác. Dưới đây là những nguyên nhân viêm amidan dễ tái phát trở lại. Cùng tìm hiểu và lựa chọn cách phòng tránh bệnh hiệu quả cho cả gia đình nhé! Hướng dẫn và điều trị dứt điểm Đọc thêm »

Hướng dẫn và điều trị dứt điểm tình trạng ho kéo dài

Những cơn ho kéo dài liên tục, dai dẳng khiến sức khỏe của bệnh nhân bị giảm sút nghiêm trọng. Bên cạnh đó, chúng còn gây bất tiện cho sinh hoạt của người bệnh. Mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về cách điều trị tình trạng này nhé. Bệnh Đọc thêm »

Bác sĩ Dược Sài Gòn nói về biểu hiện thường gặp ở bệnh ung thư phổi

Ho là biểu hiện sẽ gặp trên hầu hết các bệnh nhân ung thư phổi. Tuy nhiên, dấu hiệu này cũng xuất hiện ở rất nhiều bệnh khác. Vậy để chẩn đoán phân biệt bệnh một cách chính xác, ngoài triệu chứng ho, bệnh nhân ung thư phổi còn có dấu hiệu cảnh báo nào Đọc thêm »

Cùng chuyên gia sức khỏe tìm hiểu bệnh viêm họng xuất tiết là gì?

Thường thì các bệnh liên quan đến đường hô hấp sẽ bắt gặp ở mọi lứa tuổi.Cũng như bệnh viêm họng xuất tiết có những triệu chứng không đáng lo ngại nhưng để lại biến chứng khó lường. Những đặc điểm nổi bật của bệnh ung thư phổi Những thực phẩm nào bệnh nhân ung Đọc thêm »