Bệnh suy tuyến giáp nguy hiểm như thế nào tới tình trạng sức khỏe ?

Tuyến giáp nằm ở giữa cổ, sản sinh ra loại hormon rất quan trọng đối với cơ thể (thyroxin). Nó điều khiển thân nhiệt,duy trì cân nặng và sự trao đổi chất phù hợp cho cơ thể, điều hòa nhịp tim và quá trình sản xuất năng lượng. Những đặc điểm nổi bật của bệnh Đọc thêm »

Cùng chuyên gia tìm hiểu bệnh viêm phổi có thể gây tử vong

Viêm phổi là một bệnh nhiễm trùng phổi do vi khuẩn, virus hoặc nấm, với những người có hệ miễn dịch yếu, viêm phổi có thể gây biến chứng nghiêm trọng, dẫn đến tử vong. Những đặc điểm nổi bật của bệnh ung thư phổi Chuyên gia Điều dưỡng cảnh báo những dấu hiệu thuyên Đọc thêm »

Chuyên gia Điều dưỡng cảnh báo những dấu hiệu thuyên tắc mạch phổi

Thuyên tắc mạch phổi xảy ra khi cục máu đông di chuyển từ các bộ phận khác của cơ thể (thường là chân) đến phổi. Cục máu đông này có thể chặn lưu lượng máu đến một phần của phổi và khiến người bệnh bị suy hô hấp. Bệnh lao phổi: Bệnh truyền nhiễm nguy Đọc thêm »

Nhận biết sự khác nhau giữa viêm phế quản và viêm phổi như thế nào?

Viêm phế quản và viêm phổi có những triệu chứng tương tự nhau nên dễ gây nhầm lẫn. Nhận biết được sự khác nhau giữa hai căn bệnh giúp bạn biết cách điều trị cũng như phòng ngừa tốt hơn. Tổng hợp thông tin nên biết về bệnh viêm xoang hàm Chứng viêm tiểu phế Đọc thêm »

Tuân thủ những điều nên làm khi bạn bị cảm cúm giúp hồi phục nhanh

Nếu mắc bệnh cảm để lâu không chữa trị triệt để thì nguy cơ cao bạn có thể gặp phải hàng loạt biến chứng tai hại về sau, dưới đây là những điều nên làm giúp bạn nhanh chóng hồi phục hơn. Những đặc điểm nổi bật của bệnh ung thư phổi Tìm hiểu về Đọc thêm »

Tìm hiểu về bệnh ho gà, căn bệnh phổ biến trong mùa đông

Tuy không phải là căn bệnh quá nguy hiểm nhưng ho gà lại khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Vậy có cách nào để chữa khỏi bệnh hoàn toàn? Nguyên nhân của bệnh viêm họng và hướng điều trị bệnh như thế nào? Tăng huyết áp có phải là rào cản Đọc thêm »

Nguyên nhân của bệnh viêm họng và hướng điều trị bệnh như thế nào?

Khi đau họng khiến bạn khó chịu, ăn uống khó nuốt, đau những không quá nghiêm trọng. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên bệnh và điều trị như thế nào? Chuyên gia hướng dẫn cách nhận biết và điều trị bệnh viêm họng hạt Những thực phẩm nào bé nên ăn và không nên Đọc thêm »