Bệnh ho gà ở trẻ em thường biểu hiện qua những triệu chứng nào?

Bệnh ho gà ở người lớn và trẻ vị thành niên thường không quá nguy hiểm tuy nhiên đối với trẻ em có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vậy triệu chứng nhận biết của bệnh ho gà ở trẻ em như thế nào? Bệnh ung thư tuyến giáp nguy hiểm như thế Đọc thêm »

Cần làm gì để phòng tránh bệnh lý co thắt phế quản?

Các đường thở bị thắt chặt do bệnh co thắt phế quản gây ra sẽ làm cho bạn khó thở, nghẹt thở, thậm chí đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Vậy cần phải phòng tránh bệnh lý này như thế nào? Những nguyên nhân gây ho khan kéo dài không nên chủ quan Những Đọc thêm »

Những nguyên nhân gây ho khan kéo dài không nên chủ quan

Ho kéo dài do rất nhiều lý do gây nên và nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nên nhiều loại bệnh nguy hiểm. Vậy, những loại bệnh nguy hiểm nào mà ho kéo dài có thể gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người bệnh? Những lưu ý quan trọng từ bác Đọc thêm »

Những lưu ý quan trọng từ bác sĩ về căn bệnh suy giáp

Suy giáp là bệnh lý xuất hiện liên quan đến sự thiếu hụt hormone tuyến giáp gây nên những tổn thương thực thể ở mô và rối loạn chuyển hóa. Người bệnh gan nhiễm mỡ nên ăn gì? Tìm hiểu thông tin về bệnh viêm gan virus A Nguyên nhân dẫn đến bệnh suy giáp Đọc thêm »

Những điều mọi người cần biết về bệnh viêm phổi thùy

Viêm phổi thùy là bệnh do nhiễm vi khuẩn gây nên. Bệnh có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như áp xe phổi, tràn dịch màng phổi và đặc biệt là viêm màng não nếu không được điều trị kịp thời. Viêm phổi cấp do những nguyên nhân nào gây nên? Bác sĩ chia sẻ Đọc thêm »

Viêm phổi cấp do những nguyên nhân nào gây nên?

Viêm phổi cấp tính là tình trạng bệnh lý nguy hiểm, nguy cơ tử vong cao. Để kiểm soát kịp thời, chúng ta cần phải nắm rõ các nguyên nhân và dấu hiệu điển hình của bệnh. Bác sĩ chia sẻ những biến chứng nguy hiểm của bệnh bạch hầu Tìm hiểu nguyên nhân và Đọc thêm »

Bác sĩ chia sẻ những biến chứng nguy hiểm của bệnh bạch hầu

Bệnh bạch hầu có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho các cơ quan trong cơ thể, vậy cơ chế chăm sóc bệnh nhân này như thế nào? Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh ho gà Bệnh sởi là căn bệnh như thế nào? Biến chứng bệnh bạch hầu Theo bác sĩ Đọc thêm »

Tìm hiểu nguyên nhân và triệu chứng của bệnh suy tuyến cận giáp

Suy tuyến cận giáp có thể dẫn đến giảm canxi máu và tăng phospho máu, gây ra nhiều biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến xương, hệ thần kinh và cơ. Suy cận giáp có thể xuất hiện ở bất cứ độ tuổi nào, phổ biến nhất ở độ tuổi dưới 16 và ở người Đọc thêm »

Những nguyên nhân nào khiến bệnh viêm amidan dễ tái phát?

Viêm amidan có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, lây lan từ người này sang người khác. Dưới đây là những nguyên nhân viêm amidan dễ tái phát trở lại. Cùng tìm hiểu và lựa chọn cách phòng tránh bệnh hiệu quả cho cả gia đình nhé! Hướng dẫn và điều trị dứt điểm Đọc thêm »