Sự nguy hiểm của bệnh ho gà đối với sức khỏe của bạn như thế nào?

Bệnh ho gà là bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp tính do vi khuẩn Bordetalla Pertussis gây nên, giai đoạn đầu, bệnh ho gà thường không có nhiều biểu hiện. Vì thế, người bệnh thường chủ quan không phát hiện ra kịp thời. Nhịn tiểu có thể gây lên những tác hại như thế nào Đọc thêm »

Bệnh suy tuyến giáp nguy hiểm như thế nào tới tình trạng sức khỏe ?

Tuyến giáp nằm ở giữa cổ, sản sinh ra loại hormon rất quan trọng đối với cơ thể (thyroxin). Nó điều khiển thân nhiệt,duy trì cân nặng và sự trao đổi chất phù hợp cho cơ thể, điều hòa nhịp tim và quá trình sản xuất năng lượng. Những đặc điểm nổi bật của bệnh Đọc thêm »

Cùng chuyên gia tìm hiểu bệnh viêm phổi có thể gây tử vong

Viêm phổi là một bệnh nhiễm trùng phổi do vi khuẩn, virus hoặc nấm, với những người có hệ miễn dịch yếu, viêm phổi có thể gây biến chứng nghiêm trọng, dẫn đến tử vong. Những đặc điểm nổi bật của bệnh ung thư phổi Chuyên gia Điều dưỡng cảnh báo những dấu hiệu thuyên Đọc thêm »

Chuyên gia Điều dưỡng cảnh báo những dấu hiệu thuyên tắc mạch phổi

Thuyên tắc mạch phổi xảy ra khi cục máu đông di chuyển từ các bộ phận khác của cơ thể (thường là chân) đến phổi. Cục máu đông này có thể chặn lưu lượng máu đến một phần của phổi và khiến người bệnh bị suy hô hấp. Bệnh lao phổi: Bệnh truyền nhiễm nguy Đọc thêm »

Nhận biết sự khác nhau giữa viêm phế quản và viêm phổi như thế nào?

Viêm phế quản và viêm phổi có những triệu chứng tương tự nhau nên dễ gây nhầm lẫn. Nhận biết được sự khác nhau giữa hai căn bệnh giúp bạn biết cách điều trị cũng như phòng ngừa tốt hơn. Tổng hợp thông tin nên biết về bệnh viêm xoang hàm Chứng viêm tiểu phế Đọc thêm »