Cùng chuyên gia sức khỏe tìm hiểu bệnh viêm họng xuất tiết là gì?

Thường thì các bệnh liên quan đến đường hô hấp sẽ bắt gặp ở mọi lứa tuổi.Cũng như bệnh viêm họng xuất tiết có những triệu chứng không đáng lo ngại nhưng để lại biến chứng khó lường. Những đặc điểm nổi bật của bệnh ung thư phổi Những thực phẩm nào bệnh nhân ung Đọc thêm »

Chuyên gia Điều dưỡng cho biết bệnh viêm họng do liên cầu là gì ?

Viêm họng bình thường đã khiến bạn khó chịu rồi, vậy viêm họng do liên cầu là gì và nó có những dấu hiệu triệu chứng của bệnh như thế nào? Những đặc điểm nổi bật của bệnh ung thư phổi Sự nguy hiểm của bệnh ho gà đối với sức khỏe của bạn như Đọc thêm »

Sự nguy hiểm của bệnh ho gà đối với sức khỏe của bạn như thế nào?

Bệnh ho gà là bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp tính do vi khuẩn Bordetalla Pertussis gây nên, giai đoạn đầu, bệnh ho gà thường không có nhiều biểu hiện. Vì thế, người bệnh thường chủ quan không phát hiện ra kịp thời. Nhịn tiểu có thể gây lên những tác hại như thế nào Đọc thêm »

Bệnh suy tuyến giáp nguy hiểm như thế nào tới tình trạng sức khỏe ?

Tuyến giáp nằm ở giữa cổ, sản sinh ra loại hormon rất quan trọng đối với cơ thể (thyroxin). Nó điều khiển thân nhiệt,duy trì cân nặng và sự trao đổi chất phù hợp cho cơ thể, điều hòa nhịp tim và quá trình sản xuất năng lượng. Những đặc điểm nổi bật của bệnh Đọc thêm »