Tất tần tận các vấn đề liên quan đến bệnh viêm mũi xoang dị ứng

Viêm mũi xoang dị ứng là bệnh phổ biến và điều trị tốn kém nhất hiện nay, gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh và số lượng người mắc bệnh ngày càng tăng cao. Những vấn đề liên quan đến bệnh hôi nách ít ai biết được Suy nhược thần kinh: bệnh ảnh hưởng Đọc thêm »

Tất tần tật những điều bạn cần biết về bệnh viêm phổi ở người già

Mùa đông là lúc bệnh viêm phổi hoành hành mạnh nhất ở người cao tuổi vì cơ thể vốn yếu ớt cộng thêm ảnh hưởng của thời tiết sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Tràn dịch màng phổi- nỗi lo lắng của nhiều người bệnh Những điều bạn nên biết về căn bệnh Đọc thêm »

Bật mí những thảo dược trị chứng chảy máu cam cực hiệu quả

Thời tiết thay đổi đột ngột, quá nóng, hoặc quá lạnh, tăng huyết áp, hay thiếu vitamin… cũng là nguyên nhân gây nên chứng chảy máu cam thường gặp. Vậy làm cách nào để phòng và điều trị chứng này hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn, những thảo Đọc thêm »

Bệnh sởi: Nguyên nhân và cách điều trị bệnh hiệu quả

Sởi là một bệnh truyền nhiễm với các triệu chứng như sốt, ho, phát ban, mắt đỏ… cực khó chịu. Bệnh nếu không được phòng và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến biến chứng gây tử vong nguy hiểm cho người bệnh. Vậy làm thế nào để phòng và điều trị bệnh hiệu Đọc thêm »