Bác sĩ Dược Sài Gòn nói về biểu hiện thường gặp ở bệnh ung thư phổi

Ho là biểu hiện sẽ gặp trên hầu hết các bệnh nhân ung thư phổi. Tuy nhiên, dấu hiệu này cũng xuất hiện ở rất nhiều bệnh khác. Vậy để chẩn đoán phân biệt bệnh một cách chính xác, ngoài triệu chứng ho, bệnh nhân ung thư phổi còn có dấu hiệu cảnh báo nào Đọc thêm »

Cùng chuyên gia sức khỏe tìm hiểu bệnh viêm họng xuất tiết là gì?

Thường thì các bệnh liên quan đến đường hô hấp sẽ bắt gặp ở mọi lứa tuổi.Cũng như bệnh viêm họng xuất tiết có những triệu chứng không đáng lo ngại nhưng để lại biến chứng khó lường. Những đặc điểm nổi bật của bệnh ung thư phổi Những thực phẩm nào bệnh nhân ung Đọc thêm »

Chuyên gia Điều dưỡng cho biết bệnh viêm họng do liên cầu là gì ?

Viêm họng bình thường đã khiến bạn khó chịu rồi, vậy viêm họng do liên cầu là gì và nó có những dấu hiệu triệu chứng của bệnh như thế nào? Những đặc điểm nổi bật của bệnh ung thư phổi Sự nguy hiểm của bệnh ho gà đối với sức khỏe của bạn như Đọc thêm »

Sự nguy hiểm của bệnh ho gà đối với sức khỏe của bạn như thế nào?

Bệnh ho gà là bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp tính do vi khuẩn Bordetalla Pertussis gây nên, giai đoạn đầu, bệnh ho gà thường không có nhiều biểu hiện. Vì thế, người bệnh thường chủ quan không phát hiện ra kịp thời. Nhịn tiểu có thể gây lên những tác hại như thế nào Đọc thêm »