Triệu chứng nhận biết của bệnh suy nhược thần kinh là gì?

Suy nhược thần kinh là bệnh tâm căn đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. … Đây là rối loạn thần kinh chức năng khá phổ biến hiện nay, nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ nhiều về căn bệnh này. Vậy triệu chứng nhận biết suy Đọc thêm »

Triệu chứng và cách điều trị bệnh đau nửa đầu là gì?

Bệnh đau nửa đầu hay còn gọi là bệnh Migraine, đây là bệnh lý thường gặp hiện nay. Vậy triệu chứng và cách điều trị bệnh đau nửa đầu là gì? Thầy thuốc Pasteur chia sẻ những biểu hiện của người bị đột quỵ Bạn biết gì về bệnh mất trí nhớ tạm thời? Tìm Đọc thêm »

Thầy thuốc Pasteur chia sẻ những biểu hiện của người bị đột quỵ

Đột quỵ còn được gọi là tai biến mạch máu não, đây là bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Vậy biểu hiện của người bị đột quỵ là gì? Dược sĩ Hà nội cảnh báo sự nguy hiểm của bệnh đột quỵ Hằng ngày ăn mặn có Đọc thêm »

Chứng động kinh trong Y học cổ truyền được điều trị như thế nào?

Chứng động kinh trong y học cổ truyền là bệnh thuộc phạm trù các chứng “giản”, chứng “điên” với biểu hiện lâm sàng là những cơn co giật, cơn rối loạn về ý thức và tinh thần, tái phát nhiều lần. Một số cách chữa trị đau đầu kinh niên đơn giản và hiệu quả Đọc thêm »