Nguyên nhân và phương pháp chữa bệnh ngoài da tốt nhất

Ngứa ngoài da tuy không được liệt kê vào danh sách các bệnh nguy hiểm, nhưng theo các giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết những triệu chứng mà chúng mang lại vô cùng gây khó chịu và phiền toái đến cuộc sống sinh hoạt và công việc cũng như giao lưu xã hội.

Chảy máu cam và những bài thuốc chữa trị hiệu quả

Chảy máu cam xuất hiện khi trời chuyển sang hanh khô và có thể gặp ở bất kì mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em nhưng bệnh rất nguy hiểm đối với người lớn. Đốm trắng trên móng tay là biểu hiện của bệnh gì? Cải thiện mất ngủ kinh niên với một số Đọc thêm »

Góc nhìn của các chuyên gia về căn bệnh truyền nhiễm

Rất nhiều con đường dẫn bệnh truyền nhiễm tới với con người và có các tác nhân gây bệnh truyền nhiễm như do: virus, vi khuẩn, ký sinh trùng hoặc nấm mốc. Đốm trắng trên móng tay là biểu hiện của bệnh gì? Điều dưỡng và cơ hội việc làm trong tương lai Phương pháp Đọc thêm »

Đốm trắng trên móng tay là biểu hiện của bệnh gì?

Đốm trắng trên móng tay có phải bệnh hay không là câu hỏi của nhiều người. Tuy nhiên, thực tế nó chỉ phản ảnh một số vấn đề về sức khỏe mà thôi. Cải thiện mất ngủ kinh niên với một số phương pháp massage Bạn đã biết những gì về bệnh viêm tai giữa Đọc thêm »

Cải thiện mất ngủ kinh niên với một số phương pháp massage

Mất ngủ là tình trạng khó ngủ ban đêm và buồn ngủ ban ngày, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe chất lượng cuộc sống và công việc của người bệnh. Bạn đã biết những gì về bệnh viêm tai giữa ? Những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sảy thai ở bà bầu Chữa Đọc thêm »

Phương pháp chữa trị ra mồ hôi nách từ những nguyên liệu tự nhiên

Ra mồ hôi nách là phản ứng bình thường giúp cơ thể giảm nhiệt cơ thể. Tuy nhiên, khi ra mồ hôi nách nhiều lại không tốt cho sức khỏe và có thể sẽ là bệnh lý. Hãy cùng tìm hiểu các bí quyết chữa trị hôi nách từ thiên nhiên mà có thể thực hiện ngay tại nhà.