Những bệnh thường gặp ở người di ứng với thời tiết

Những bệnh thường gặp ở người có cơ địa quá mẫn cảm với thời tiết như: đau nhức đầu, viêm mũi dị ứng, bệnh mề đay, á sừng… Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu quanh ta Mùa hè nắng nóng và những bệnh lý Đọc thêm »

Phòng tránh ho cho trẻ khi thời tiết giao mùa hiệu quả

Ho là căn bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ khi thời tiết thay đổi, nếu không được điều trị dứt điểm có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của trẻ. Vậy có thể phòng tránh ho cho trẻ bằng những cách nào? Đau bao tử sau mắc Covid có nguy hiểm không? Vị Đọc thêm »

Một số mẹo nhỏ giúp điều trị tiêu chảy ở người trưởng thành

Tiêu chảy là vấn đề tiêu hóa thường gặp không chỉ ở trẻ nhỏ mà còn gặp ở người trưởng thành. Vậy điều trị tiêu chảy như thế nào là an toàn và hiệu quả, mời bạn đọc theo dõi nội dung trong bài chia sẻ sau đây! Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những Đọc thêm »

Tìm hiểu những biến chứng nguy hiểm do bệnh trĩ hỗn hợp gây nên

Bệnh trĩ hỗn hợp là bệnh lý có sự kết hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại, do đó có thể gây nên rất nhiều các biến chứng nguy hiểm. Để tìm hiểu rõ hơn về các biến chứng của bệnh trĩ hỗn hợp, mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! Bác Đọc thêm »

Bác sĩ chia sẻ cách khắc phục bệnh co thắt thực quản

Co thắt thực quản là tình trạng cơ trơn của thực quản hoạt động không hiệu quả, gây cản trở quá trình thức ăn di chuyển từ miệng xuống dạ dày. Cảnh báo những dấu hiệu của bệnh viêm khớp dạng thấp Cần làm gì để phòng tránh bệnh lý co thắt phế quản? Co thắt Đọc thêm »

Bác sĩ hướng dẫn các bài tập thể dục tốt cho đau thắt lưng

Đau lưng có thể có nhiều nguyên nhân do nguyên nhân gây ra. Những người thường bị đau thắt lưng mãn tính kinh nghiệm độ cứng, thắt lưng và độ dẻo dai rất thấp. Cần làm gì để phòng tránh bệnh lý co thắt phế quản? Biểu hiện của chứng rối loạn nội tiết tố nữ như Đọc thêm »

Người bị ăn không tiêu cần làm như thế nào để khắc phục?

Sau khi ăn thức ăn được nhiều giờ nhưng bạn vẫn cảm thấy no, chướng bụng và khó chịu đây được gọi là tình trạng ăn không tiêu. Vậy khi gặp tình trạng này cần khắc phục như thế nào? Cần nhận biết sớm các biến chứng của bệnh thủy đậu Biến chứng bệnh quai Đọc thêm »