Người bị sốt xuất huyết nên có chế độ sinh hoạt như thế nào?

Đối với các thể bệnh nhẹ, bạn có thể điều trị sốt xuất huyết tại nhà và uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, chế độ sinh hoạt của người bệnh cũng cần hợp lý và phòng tránh bệnh. Bệnh sốt xuất huyết vào mùa hè là nguy cơ rình rập Đọc thêm »

Bệnh nhân bị trĩ độ 1 có nên phẫu thuật không?

Hiện nay, bệnh trĩ đã là một chứng bệnh thường gặp ở những người thường xuyên phải đứng nhiều, ngồi lâu,… Bệnh trĩ độ 1 là mức độ nhẹ nhất, vậy có cần phẫu thuật không? Khi bị nứt kẽ hậu môn có thể điều trị bằng thuốc bôi như thế nào? Viêm bàng quang Đọc thêm »

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân triệu chứng của được biểu hiện như nào ?

Suy giãn tĩnh mạch hiện nay đang là căn bệnh vô cùng phổ biến, nhưng các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân lại khá mờ nhạt, khó nhận biết. Viêm bàng quang là gì, có thể phòng tránh bệnh như thế nào ? Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh viêm giác mạc Đọc thêm »

Viêm bàng quang là gì, có thể phòng tránh bệnh như thế nào ?

Được biết đây là một trong những bệnh viêm đường tiết niệu thấp, bệnh viêm bàng quang có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Vậy có cách để phòng tránh bệnh không? Một số thức uống từ thiên nhiên mang lại lợi ích cho thận Hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng cho Đọc thêm »

Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh viêm giác mạc herpes

Điều trị viêm giác mạc herpes phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của nó. Nhiễm trùng nhẹ thường được điều trị bằng thuốc kháng virus tại chỗ và đôi khi bằng đường uống. Bệnh sốt xuất huyết vào mùa hè là nguy cơ rình rập cao nhất Rôm sảy vào mùa hè có thể Đọc thêm »