Những bệnh thường gặp ở người di ứng với thời tiết

Những bệnh thường gặp ở người có cơ địa quá mẫn cảm với thời tiết như: đau nhức đầu, viêm mũi dị ứng, bệnh mề đay, á sừng… Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu quanh ta Mùa hè nắng nóng và những bệnh lý Đọc thêm »

Người bị ăn không tiêu cần làm như thế nào để khắc phục?

Sau khi ăn thức ăn được nhiều giờ nhưng bạn vẫn cảm thấy no, chướng bụng và khó chịu đây được gọi là tình trạng ăn không tiêu. Vậy khi gặp tình trạng này cần khắc phục như thế nào? Cần nhận biết sớm các biến chứng của bệnh thủy đậu Biến chứng bệnh quai Đọc thêm »

Cần nhận biết sớm các biến chứng của bệnh thủy đậu

Bệnh thủy đậu xuất hiện có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Việc nhận biết sớm các biến chứng của bệnh thủy đậu là rất cần thiết để có thể phòng tránh kịp thời. Những bệnh thường gặp ở người di ứng với thời tiết Biến chứng bệnh Đọc thêm »

Phương pháp sơ cứu khi bị say nắng như thế nào?

Ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính dần khiến Trái Đất trở nên “khắc nghiệt” hơn. Điều này thể hiện rõ nhất qua sự thay đổi thất thường của thời tiết. Vậy phương pháp sơ cứu khi bị say nắng như thế nào? Dấu hiệu nào cảnh báo cơ thể của bạn đang thiếu kẽm? Đọc thêm »

Bác sĩ chia sẻ những lưu ý về bệnh suy giáp

Suy giáp là bệnh lý xuất hiện liên quan đến sự thiếu hụt hormone tuyến giáp gây nên những tổn thương thực thể ở mô và rối loạn chuyển hóa. Người bệnh gan nhiễm mỡ nên ăn gì? Tìm hiểu thông tin về bệnh viêm gan virus A Hỏi đáp bệnh học về viêm điểm Đọc thêm »

Phương pháp xoa bóp bấm huyệt giúp bạn trị cảm nắng hiệu quả

Y học cổ truyền hướng dẫn phương pháp xoa bóp bấm huyệt trị cảm nắng hiệu quả kết hợp với bài thuốc, món ăn hỗ trợ điều trị cảm nắng. Phương pháp xoa bóp bấm huyệt chữa đau khớp gối Phương pháp tự xoa bóp bấm huyệt giảm đau nhức cơ xương khớp   Cách Đọc thêm »