Những bệnh thường gặp ở người di ứng với thời tiết

Những bệnh thường gặp ở người có cơ địa quá mẫn cảm với thời tiết như: đau nhức đầu, viêm mũi dị ứng, bệnh mề đay, á sừng… Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu quanh ta Mùa hè nắng nóng và những bệnh lý Đọc thêm »

Bệnh basedow và những hệ lụy kèm theo mà không phải ai cũng biết

Bệnh cường giáp basedow là một trong những căn bệnh cường giáp khá phổ biến hiện nay. Đây là một căn bệnh có tính di truyền và thường xuất hiện ở nữ giới hơn là nam giới. Độ tuổi dễ mắc bệnh nhất dao động từ 20 – 50 tuổi, đặc biệt đối với những Đọc thêm »

Những căn bệnh phổ biến về mắt và biện pháp phòng tránh

Đôi mắt là bộ phận nhạy cảm nhất của con người, vì thế nếu không có chế độ chăm sóc hợp lý, mắt sẽ dễ dàng bị mắc một số bệnh. Đau bao tử sau mắc Covid có nguy hiểm không? Vị thuốc Đại toán có thể phòng dịch bệnh covid-19 hay không? Theo chia Đọc thêm »

Đặc điểm vi rút Lyssavirus gây bệnh dại là gì?

Bệnh dại do vi rút Lyssavirus thuộc giống Lyssavirus, họ Rhabdoviridae gây ra, chúng lây truyền từ động vật sang con người. Bệnh dại do vi rút Lyssavirus cổ điển gây ra sẽ có tỷ lệ tử vong gần như 100% đối với con người. Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu quanh Đọc thêm »

Dược sĩ chia sẻ phương pháp trị đau răng hiệu quả, nhanh chóng

Đau răng là tình trạng đau đớn ở bên trong hoặc xung quanh răng. Người bị đau răng có thể tham khảo một số cách trị đau răng được chia sẻ trong bài sau đây! Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu quanh ta Mùa hè nắng nóng và những bệnh lý về Đọc thêm »

Dược sĩ Cao đẳng Dược chia sẻ 6 loại thuốc trị viêm nha chu

Viêm nha chu có thể được điều điều trị bằng phương pháp phẫu thuật hoặc sử dụng thuốc. Vậy những loại thuốc điều trị viêm nha chu hiện nay là những loại nào? Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu quanh ta Mùa hè nắng nóng và những bệnh lý về tai mọi Đọc thêm »

Phương pháp trị giun an toàn, hiệu quả không cần sử dụng thuốc

Bất kỳ ai cũng có thể nhiễm giun sán. Nhiều bà bầu và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi không sử dụng được thuốc trị giun có thể sử dụng một số loại rau, củ, quả dưới đây để trị giun sán hiệu quả. Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu quanh ta Mùa Đọc thêm »

Những biểu hiện phổ biến của bệnh khí phế thũng

Dấu hiệu khí phế thũng phổ biến nhất chính là khó thở khi các túi khí trong phổi bị tổn thương. Vậy biểu hiện của bệnh khí phế thũng cần làm gì để phát hiện. Tất tần tận các vấn đề liên quan đến bệnh viêm mũi xoang dị ứng Tất tần tật những điều Đọc thêm »