Những bệnh thường gặp ở người di ứng với thời tiết

Những bệnh thường gặp ở người có cơ địa quá mẫn cảm với thời tiết như: đau nhức đầu, viêm mũi dị ứng, bệnh mề đay, á sừng… Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu quanh ta Mùa hè nắng nóng và những bệnh lý Đọc thêm »

Bệnh viêm não tự miễn: Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị

Bệnh viêm não tự miễn có thể liên quan đến kháng thể kết nối với protein trên hoặc bên trong tế bào thần kinh. Vậy nguyên nhân, triệu chứng và điều trị bệnh viêm não tự miễn là gì? Bệnh viêm não tự miễn: Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị Nguyên nhân và cơ Đọc thêm »

Chia sẻ phương pháp xử lý tăng đường huyết

Tình trạng tăng đường huyết có thể tác động tiêu cực đến người mắc bệnh tiểu đường, và nhiều yếu tố khác kèm theo. Vậy phương pháp xử lý tăng đường huyết hiện nay đang được áp dụng là gì? Chia sẻ phương pháp xử lý tăng đường huyết Tăng đường huyết được hiểu như Đọc thêm »

Cách điều trị tình trạng khô mũi tại nhà trong mùa đông

Khô mũi có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nhưng thời tiết lạnh thường là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng này. Trong mùa đông thời tiết có thể làm tổn thương lớp mao mạch bên trong niêm mạc mũi của bạn. Cách điều trị tình trạng khô mũi Đọc thêm »