Mách bạn những thực phẩm ăn uống giúp phòng tránh bệnh lý mạch vành

Những động mạch vành bao quanh trái tim là những con đường đem máu có chứa dưỡng khí tới nuôi trái tim, và những thực phẩm mang tính chất phòng tránh bệnh mạch vành như sau. Bật mí tác dụng thần kỳ của cây lá gai Bài thuốc cứu sống người tai biến mạch máu não trong Đọc thêm »

Cùng tìm hiểu tình trạng viêm bờ mí mắt là gì ?

Viêm bờ mi mắt không những có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của đôi mắt mà còn ảnh hưởng khuôn mặt, nếu để kéo dài sẽ ảnh hưởng tới thị lực. Tật cận thị: Bệnh về mắt đe dọa tương lai con em chúng ta Những thông tin cần biết về bệnh đau mắt hột Đọc thêm »

Chuyên gia Điều dưỡng chỉ ra phương pháp trị đau mắt đỏ tại nhà

Đau mắt đỏ tuy là một bệnh cấp tính, triệu chứng rầm rộ, dễ lây nhưng thường lành tính ít để lại di chứng, tuy nhiên bệnh thường gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, … Cách nhận biết và phòng ngừa bệnh đau mắt đỏ hiệu quả Mách mọi người mẹo chữa đau mắt Đọc thêm »

Viêm phổi người già nguyên nhân và cách phòng bệnh

Viêm phổi người già là một trong số những nhiễm trùng được quan tâm hàng đầu. Cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh viêm phổi ở người cao tuổi. Biểu hiện lâm sàng và phương pháp điều trị chứng ù tai Những dấu hiệu ở bàn chân cảnh báo vấn đề Đọc thêm »