Lượng hồng cầu trong máu tăng nguyên nhân do đâu?

Hồng cầu trong máu tăng quá cao là nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn máu, trong trường hợp nặng người bệnh có thể bị đột quỵ, vậy nguyên nhân do đâu? Tai biến mạch máu não với cách phòng ngừa bệnh liệt đơn giản Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa thiếu sắt ở Đọc thêm »

Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa thiếu sắt ở trẻ em

Thiếu sắt ở trẻ em có thể dẫn đến nhiều biến chứng, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến suy giảm nhận thức của trẻ. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết trẻ bị thiếu sắt và cách phòng ngừa. Những biểu hiện trên khuôn mặt cảnh báo cơ thể Đọc thêm »

Những biểu hiện trên khuôn mặt cảnh báo cơ thể thiếu dinh dưỡng

Một số dấu hiệu trên khuôn mặt dưới đây có thể cho thấy bạn đang bị thiếu dinh dưỡng hay không mà không cần phải làm bất cứ xét nghiệm nào. Người bị cao huyết áp nên ăn những thực phẩm gì? 3 cách chữa trị bệnh gút hiệu quả không cần dùng thuốc Trẻ Đọc thêm »

Nguyên nhân, triệu chứng bệnh u nang cổ tử cung

U nang cổ tử cung là một bệnh phụ khoa phổ biến rất nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em, vậy nguyên nhân phụ nữ mắc phải căn bệnh này là gì? Bật mí những người dễ mắc ung thư nội mạc tử cung Cách phòng tránh Đọc thêm »

Trình Dược viên tư vấn sử dụng thuốc hạ sốt tại nhà đúng cách

Hiện trên thị trường, có rất nhiều thuốc hạ sốt nhưng mỗi loại sẽ có cách dùng và liều lượng khác nhau vậy sử dụng thuốc hạ sốt tại nhà như thế nào thì đúng? 3 cách chữa trị bệnh gút hiệu quả không cần dùng thuốc Cách phòng tránh giải cứu bệnh xương khớp Đọc thêm »

3 cách chữa trị bệnh gút hiệu quả không cần dùng thuốc

Bên cạnh việc uống thuốc tây thì sử dụng những nguyên liệu tự nhiên cũng là một phương pháp hết sức đơn giản và hiệu quả trong chữa trị bệnh gút. Cách phòng tránh giải cứu bệnh xương khớp cho dân văn phòng Điểm danh những thực phẩm đau dạ dày nên tránh xa Những bệnh Đọc thêm »