Bác sĩ Dược Sài Gòn nói về bệnh hen phế quản ở trẻ em

Hen suyễn ở trẻ là một bệnh lý đường hô hấp trên thường gặp với các triệu chứng như ho, khò khè và khó thở. Khi trẻ đã được chẩn đoán bệnh này, trẻ cần được lập kế hoạch với thuốc cắt cơn hen và cả thuốc dự phòng. Đồng thời, trẻ cần được tránh các Đọc thêm »

Cùng Bác sĩ Dược Sài Gòn tìm hiểu về dị ứng thời tiết mãn tính

Một người bị dị ứng thời tiết là người mắc phải bệnh lý liên quan đến hệ miễn dịch của cơ thể, với biểu hiện là sự phản ứng lại những tác nhân từ môi trường bên ngoài.   Những biểu hiện của bệnh như dị ứng thời tiết nổi mề đay, dị ứng thời Đọc thêm »

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân triệu chứng của được biểu hiện như nào ?

Suy giãn tĩnh mạch hiện nay đang là căn bệnh vô cùng phổ biến, nhưng các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân lại khá mờ nhạt, khó nhận biết. Viêm bàng quang là gì, có thể phòng tránh bệnh như thế nào ? Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh viêm giác mạc Đọc thêm »

Viêm bàng quang là gì, có thể phòng tránh bệnh như thế nào ?

Được biết đây là một trong những bệnh viêm đường tiết niệu thấp, bệnh viêm bàng quang có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Vậy có cách để phòng tránh bệnh không? Một số thức uống từ thiên nhiên mang lại lợi ích cho thận Hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng cho Đọc thêm »

Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh viêm giác mạc herpes

Điều trị viêm giác mạc herpes phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của nó. Nhiễm trùng nhẹ thường được điều trị bằng thuốc kháng virus tại chỗ và đôi khi bằng đường uống. Bệnh sốt xuất huyết vào mùa hè là nguy cơ rình rập cao nhất Rôm sảy vào mùa hè có thể Đọc thêm »