Cảnh Báo Nguy Cơ Phụ Nữ Chưa Già Ngực Đã Xệ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Da ngực cũng giống như da mặt, cũng luôn cần được chăm sóc để ngăn ngừa quá trình lão hóa lão hóa. Benhhoc.edu.vn sẽ phân tích những thói quen cần bỏ của chị em nếu không chưa già mà đã có một bộ ngực xệ “tới rốn” đầy thất vọng.

ao_nguc-qua-rong

Ngực được cấu tạo chủ yếu từ các mô mỡ và theo thời gian khi cơ thể không tự sản xuất mỡ và collagen để làm căng đầy bộ ngực thì dễ dẫn tới việc chảy xệ. Tuy nhiên, trong cuộc sống có rất nhiều thói quen dễ khiến ngực của bạn già trước tuổi mà bạn cần phải từ bỏ, thay đổi.

Mặc áo ngực quá rộng khiến vòng 1 chảy xệ

Khi chọn mua áo ngực thì nên chọn áo ngực vừa vặn để có thể nâng đỡ vòng 1 hiệu quả, giúp tôn dáng tạo nên vòng 1 gọn gàng. Nếu chọn áp ngực quá chật thì sẽ khiến vòng 1 không thể phát triển được hoặc ngược lại, nếu áo ngực quá rộng sẽ khiến không thể nâng đỡ vòng 1 và từ đó làm vòng 1 trở nên nhanh chảy xệ.

Không có thói quen mặc áo ngực thể thao cũng có thể khiến vòng 1 chảy xệ

Bình thường thì chúng ta luôn có áo ngực mặc hàng ngày nhưng những khi đi tập gym hay tập các môn thể thao khác thì chúng ta nên lựa chọn áo ngực thể thao để nâng đỡ vòng 1 hiệu quả.

Chịu khó đầu tư áo ngực thể thao có thể thấm hút mồ hôi hiệu quả giúp vòng một được nâng đỡ trong khi tập các động tác mạnh cũng như trong quá trình tập thể dục, tránh việc vòng 1 nhanh chảy xệ.

Tắm nước quá nóng khiến vòng 1 ảnh hưởng

tam-nuoc-qua-nong-anh-huong-den-nguc

Mặc dù tắm nước nóng giúp cơ thể bạn được thư giãn hiệu quả cũng như giúp bạn có một tinh thần sảng khoái. Tuy nhiên, nếu tắm nước quá nóng thường xuyên và trong thời gian dài lại khiến ngực bạn bị hỏng dáng, bộ ngực không còn được săn chắc như trước. Nước tắm chỉ cần ở nhiệt độ khoảng 27 độ C là vừa đủ.

Thay đổi cân nặng đột ngột

Chúng ta thấy rất rõ, vòng 1 sẽ tăng hay giảm theo cân nặng của cơ thể. Tuy nhiên, nếu cứ tăng lên giảm xuống bất chợt và thường xuyên thì sẽ khiến bộ ngực mất đi độ đàn hồi và săn chắc.

Bạn gái nên áp dụng các bài tập thể dục và theo các chế độ ăn kiêng lành mạnh. Thứ nhất vừa giúp bạn hạn chế việc nhanh béo trở lại sau khi giảm cân, thứ 2 là giúp ngực bạn trở nên săn chắc mà không sợ hỏng dáng bởi thay đổi của cân nặng.

Ăn kiêng chất béo quá đà dễ khiến vòng 1 lép xẹp

an-kieng-qua-da-khien-nguc-chay-xe

Nhiều bạn có suy nghĩ ăn đồ béo sẽ khiến cơ thể mập lên nên đã kiêng cữ hết mức. Kiêng ăn đồ béo, chất mỡ là tốt nhưng cũng cần phải đúng cách vì không phải chất béo nào cũng có hại. Vòng 1 được cấu tạo từ các mô mỡ vì thế, nếu lượng chất béo bị cắt giảm đột ngột thì sẽ khiến ngực thay đổi kích thước, từ đó thiếu độ căng tròn và chảy xệ, xẹp lép. Bạn gái nên bổ sung các chất béo từ hoa quả như bơ, hạnh nhân và các thực phẩm như cá biển,… để tăng cường chất béo có lợi cho cơ thể.

Nguồn: Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM