Đàn ông tài khi lấy được vợ là điều dưỡng viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Yêu một cô gái làm điều dưỡng viên thì chắc chắn từ giờ bạn sẽ rất yên tâm vì ngay tại thời điểm bạn yêu cô ấy và trở về sau bạn và cả gia đình sẽ luôn được quan tâm và chăm sóc về sức khỏe một cách chu đáo nhất.

đàn ông tài khi lấy được vợ làm điều dưỡng

Điều dưỡng viên được đào tạo bài bản ở các trường học.

Dân gian từ xưa vẫn có câu “Trai trường lái, gái trường y” điều này có hàm ý không nên chọn người yêu, hay chọn chồng học lái xe, vợ học nghề y. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra rằng “cánh” đàn ông sẽ sướng cả đời khi yêu và lấy được vợ làm điều dưỡng viên.

Sau đây chúng tôi xin chỉ ra những điểm cộng của những nữ điều dưỡng viên mà mỗi người đàn ông nên chọn làm vợ:

Giao tiếp tốt:

Có thể nói, con gái học y, điều dưỡng cũng là những bạn nữ rất bản lĩnh. Do đặc thù nghề dược là phải giao tiếp với nhiều người với đa dạng độ tuổi nên các cô nàng điều dưỡng viên thường có tính kiên nhẫn, khoan dung, nữ tính và đảm đang hơn hẳn. Nghề rèn cho họ tính đức độ, văn hóa trong ứng xử và giao tiếp. Đó cũng là những điều mà mỗi người đàn ông luôn mong muốn ở người vợ tương lai của mình.

Điều đặc biệt, khi lấy vợ làm điều dưỡng viên trong nhà bạn lúc nào cũng có những loại thuốc cần thiết được dự trữ. Đặc biệt là không gì tốt bằng những khi ốm đau có bác sĩ chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà.

Anh Nam (Hà Nội) có vợ là điều dưỡng viên vui vẻ chia sẻ: “Với những bệnh thường gặp thì ốm cái là được truyền nước, thuốc bổ hay Vitamin các kiểu đủ loại, luôn có chế độ khoa học đầy đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe cả gia đình. Thuốc thang lúc nào cũng chuẩn, uống cái là thấy đỡ liền. Chưa kể, vợ tôi học điều dưỡng, còn được học về khoa Nhi nữa nên việc chăm con cũng rất khéo, Bởi vậy, tôi thấy mình may mắn khi lấy được vợ làm điều dưỡng”.

Tự lực, độc lập:

Đâu đâu cũng có thể thấy công việc trong ngành điều dưỡng viên khá là vất vả và nhiều áp lực, ngay cả việc học cũng căng thẳng hơn nhiều so với những ngành khác. Nên những cô gái ngành này sẽ không quá phụ thuộc, dựa dẫm vào bạn trai hay chồng. Những thử thách trong cuộc sống tình yêu, vợ chồng, gia đình cũng không thể nào làm họ chùn bước.

đàn ông tài khi lấy vợ làm điều dưỡng

Con gái học điều dưỡng là những người rất bản lĩnh.

Nói về mặt kinh tế thì con gái làm điều dưỡng viên cũng có thể chia sẻ cùng chồng và người yêu bởi thu nhập trong ngành y tương đối cao và ổn định so với mặt bằng lương chung ngoài xã hội.

Những điểm tuyệt vời nhất của con gái điều dưỡng:

Y đức – phẩm chất:

Bước vào cổng trường đại học, cao đẳng mỗi điều dưỡng viên đã được học 12 điều y đức, nên vấn đề đối nhân xử thế bao giờ cũng hài hòa và được lòng mọi người.

Giản dị, duyên dáng:

Một nữ điều dưỡng viên thường chỉ biết khoác lên mình chiếc áo blouse trắng tinh khôi, chỉ biết làm hài lòng bệnh nhân chứ chẳng biết thế nào là gợi cảm, là gây chú ý, nhưng chính sự giản dị, duyên dáng, mộc mạc của họ lại luôn chiếm được cảm tình và sự tin tưởng từ cánh mày râu.

Nghề cao quý:

Điều dưỡng là một nghề cao quý, có những đóng góp thiết thực nên được cả xã hội trân trọng và mến mộ.

Nguyễn MinhBenhhoc.edu.vn