Những loại thuốc có thể dẫn tới tình trạng lú lẫn ở người cao tuổi

Người cao tuổi thường sẽ nhạy cảm hơn với tác dụng phụ của thuốc. Lú lẫn, huyết áp thấp và té ngã… xảy ra khi dùng thuốc, có thể đặc biệt nguy hiểm ở người cao tuổi. Sai lầm khi tự điều trị viêm phế quản tại nhà Biến chứng và chẩn đoán đau nửa Đọc thêm »

Tê bì chân tay là dấu hiệu điển hình của bệnh gì?

Tê tay, chân là một hiện tượng xảy ra khá phổ biến báo hiệu nhiều các căn bệnh nguy hiểm. Vì thế nếu chúng xuất hiện một cách thường xuyên và liên tục thì người bệnh cần sớm có phương pháp phòng ngừa và điều trị. Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu Đọc thêm »

Những dấu hiệu cảnh bảo suy nhược cơ thể

Suy nhược cơ thể xảy ra mọi lứa tuổi, trong đó độ tuổi từ 30-40 có nguy cơ cao nhất. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu cho thấy bạn đang suy nhược cơ thể Hướng dẫn cách phòng ngừa đau nhức xương khớp khi trời lạnh Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh Đọc thêm »

Những căn bệnh phổ biến thường gặp ở mắt

Đôi mắt là bộ phận nhạy cảm nhất của con người, vì thế nếu không có chế độ chăm sóc hợp lý, mắt sẽ dễ dàng bị mắc một số bệnh. Đau bao tử sau mắc Covid có nguy hiểm không? Vị thuốc Đại toán có thể phòng dịch bệnh covid-19 hay không? Theo các Đọc thêm »

Cảnh giác với những dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh đột quỵ

Đột quỵ là căn bệnh nguy hiểm, nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Vì vậy chúng ta cần đề phòng đến những dấu hiệu của bệnh để phát hiện bệnh sớm Bệnh ho gà ở trẻ em thường gây nên những triệu chứng như thế nào? Nên làm gì khi trẻ nhỏ bị mày Đọc thêm »

Dấu hiệu nhận biết và phương pháp điều trị bệnh ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là một loại ung thư có diễn biến âm thầm, khiến bệnh nhân khó nhận ra. Để nhận biết các dấu hiệu cũng như cách điều trị ung thư cổ tử cung, hãy tham khảo bài viết dưới đây! Bệnh nhân Covid-19 mất khứu giác trong bao lâu? Bệnh nhân Đọc thêm »

Bệnh tăng huyết áp dẫn tới những biến chứng nguy hiểm nào?

Tăng huyết áp là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau và rất phổ biến ở người cao tuổi. Bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Viêm phổi người già nguyên nhân và cách phòng bệnh Dấu hiệu trẻ bị sốt virus và cách Đọc thêm »