Những thói quen giúp bạn ngăn ngừa tốt bệnh tim mạch

Những thói quen hằng ngày, nếu chúng ta thay đổi theo mặt tích cực sẽ góp phần giúp cho sức khỏe ngày càng tốt hơn. Không chỉ ngăn ngừa những bệnh hằng ngày mà còn góp phần ngăn ngừa bệnh tim mạch. Những sự lão hóa của các bộ phận trong cơ thể con người Đọc thêm »

Những thực phẩm bạn nên tránh xa nếu đang bị ho

Ngoài việc sử dụng thuốc để điều trị họ thì việc sử dụng thực phẩm như thế nào cũng quan trọng không kém. Sau đây là những thực phẩm bạn nên tránh khi đang bị ho. Tác dụng tuyệt vời của 15 phút nghỉ trưa, bạn đã biết chưa Những điều kỳ diệu xảy ra Đọc thêm »

Thực phẩm nào người mắc bệnh tiểu đường nên và không nên ăn?

Bên cạnh những loại thực phẩm tốt mang lại nhiều lợi ích cho người mắc bệnh tiểu đường thì bệnh nhân cũng cần phải kiêng kị các loại thực phẩm có hại cho sức khỏe. Công dụng của Lục lạc ba lá trong các vị thuốc chữa bệnh Người bệnh ung thư bạch cầu chế Đọc thêm »

Người bệnh ung thư bạch cầu chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất không góp phần giúp người bệnh ung thư bạch cầu có một sức khỏe ổn định mà còn góp phần trong quá trình điều trị bệnh. Tổng hợp một số thuốc giúp giảm tác hại của thuốc kháng sinh Chuyên gia bệnh học bật mí tư thế ngồi Đọc thêm »

Tổng hợp một số thuốc giúp giảm tác hại của thuốc kháng sinh

Thông thường uống thuốc kháng sinh vô tình tiêu diệt các vi khuẩn có lợi trong cơ thể vậy trên thị trường có loại thuốc nào để giảm tác hại của thuốc kháng sinh. Thuốc đặc trị bệnh trào ngược dạ dày Những dấu hiệu của bệnh suy tim bạn cần nắm rõ DEP thuốc Đọc thêm »

Chuyên gia bệnh học bật mí tư thế ngồi làm việc hiệu quả cho dân văn phòng

Theo thống kê của các chuyên gia bệnh học, có tới hơn 70% nguyên nhân dẫn đến các bệnh đau xương, khớp mệt mỏi đều bắt nguồn từ các tư thế ngồi không đúng cách trong công việc cũng như trong học tập. Để giảm thiểu mức tối đa của bệnh các chuyên gia đã Đọc thêm »

Chị em văn phòng cần cẩn trọng với tình trạng thiếu hụt vitamin D trầm trọng hiện nay

Với thời gian làm việc nhiều giờ trong văn phòng, ít có thời gian tiếp xúc với mặt trời nên tỉ lệ dân văn phòng ngày càng thiếu hụt vitamin D trầm trọng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thiếu vitamin D không chỉ ảnh hưởng đến sắc đẹp mà còn gây ra rất Đọc thêm »

Bí quyết lấp đầy nguồn Vitamin D bị thiếu cho dân văn phòng

Thiếu vitamin D là một trong những căn bệnh dân văn phòng rất dễ mắc phải, để cân bằng lượng vitamin D trong cơ thể thì nhất định bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Khi tẩy tế bào chết cho da mặt bạn phải ghi nhớ những lưu ý sau Công dụng Đọc thêm »

Những căn bệnh dân văn phòng dễ mắc nếu không khắc phục từ bây giờ

Cuộc sống của dân văn phòng không hề “dễ thở” như nhiều người vẫn nghĩ, thậm chí cuộc sống này còn phát sinh nhiều bệnh tật nếu không biết cách khắc phục ngay bây giờ. Khi tẩy tế bào chết cho da mặt bạn phải ghi nhớ những lưu ý sau Công dụng của mật Đọc thêm »