Tăng khả năng phục hồi sức khỏe nhờ phương pháp tắm thơm trong YHCT

Theo y học cổ truyền, tắm lá thơm từ thảo dược là giải pháp mang lại hiệu quả tốt đối với cơ thể khi giúp bạn lợi bỏ căng thẳng, tăng khả năng phục hồi sức khỏe. Một số bài thuốc dân gian từ rau má Công dụng tuyệt vời của trái đậu bắp với Đọc thêm »

Điều trị bệnh thoái vị đĩa đệm bằng phương pháp vật lý trị liệu hiệu quả

Chứng bệnh thoái vị đĩa đệm đã không còn xa lạ với người lớn tuổi và trẻ tuổi thường phải gánh chịu những cơn đau rất khó chịu. Nếu không điều trị kịp thời có thể bị tàn phế cả đời. Đối với người trẻ tuổi thoái hóa khớp cổ tay thường do nguyên nhân Đọc thêm »

Người ung thư ruột kết cần có chế độ dinh dưỡng lưu ý như thế nào?

Hiện nay hơn 40% bệnh nhân bị ung thư là do chế độ ăn uống không hợp lý và khoa học, trong số đó có căn bệnh ung thư ruột kết nguy hiểm, vì vậy dinh dưỡng cho người bệnh cần lưu ý. Đau ruột thừa bệnh nhân không nên ăn những thực phẩm nào? Viêm Ruột Thừa Đọc thêm »

Những điều cần biết khi sử dụng thuốc Coliomax

Coliomax là thuốc gì? Liều dùng và cách sử dụng thuốc Coliomax như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Thuốc Tanakan có những tác dụng nào? Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Loratadin an toàn Chuyên gia chia sẻ về tác hại của thuốc lá Chỉ định của thuốc Coliomax Chỉ định Đọc thêm »

Điều dưỡng chia sẻ tình trạng tim đập nhanh khó thở và nguyên nhân bệnh?

Khi chỉ cần đi bộ một chút, bước lên vài bậc cầu thang hoặc chạy một đoạn ngắn cũng khiến tình trạng tim của bạn đập nhanh và khó thở, vậy nguyên nhân là do đâu? Dược sĩ cho biết những nguyên nhân gây nên bệnh tim đập mạnh ? Những thói quen giúp bạn Đọc thêm »

Dược sĩ mách bạn 5 điều cần làm ngay khi gặp người tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não xảy ra khi động mạch cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho một vùng não bị vỡ hoặc tắc đột ngột bởi cục máu đông . Dược sĩ cho biết những nguyên nhân gây nên bệnh tim đập mạnh ? Những thói quen giúp bạn ngăn ngừa tốt bệnh Đọc thêm »