Người ung thư ruột kết cần có chế độ dinh dưỡng lưu ý như thế nào?

Hiện nay hơn 40% bệnh nhân bị ung thư là do chế độ ăn uống không hợp lý và khoa học, trong số đó có căn bệnh ung thư ruột kết nguy hiểm, vì vậy dinh dưỡng cho người bệnh cần lưu ý. Đau ruột thừa bệnh nhân không nên ăn những thực phẩm nào? Viêm Ruột Thừa Đọc thêm »

Những điều cần biết khi sử dụng thuốc Coliomax

Coliomax là thuốc gì? Liều dùng và cách sử dụng thuốc Coliomax như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Thuốc Tanakan có những tác dụng nào? Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Loratadin an toàn Chuyên gia chia sẻ về tác hại của thuốc lá Chỉ định của thuốc Coliomax Chỉ định Đọc thêm »

Điều dưỡng chia sẻ tình trạng tim đập nhanh khó thở và nguyên nhân bệnh?

Khi chỉ cần đi bộ một chút, bước lên vài bậc cầu thang hoặc chạy một đoạn ngắn cũng khiến tình trạng tim của bạn đập nhanh và khó thở, vậy nguyên nhân là do đâu? Dược sĩ cho biết những nguyên nhân gây nên bệnh tim đập mạnh ? Những thói quen giúp bạn Đọc thêm »

Dược sĩ mách bạn 5 điều cần làm ngay khi gặp người tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não xảy ra khi động mạch cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho một vùng não bị vỡ hoặc tắc đột ngột bởi cục máu đông . Dược sĩ cho biết những nguyên nhân gây nên bệnh tim đập mạnh ? Những thói quen giúp bạn ngăn ngừa tốt bệnh Đọc thêm »

Lượng hồng cầu trong máu tăng nguyên nhân do đâu?

Hồng cầu trong máu tăng quá cao là nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn máu, trong trường hợp nặng người bệnh có thể bị đột quỵ, vậy nguyên nhân do đâu? Tai biến mạch máu não với cách phòng ngừa bệnh liệt đơn giản Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa thiếu sắt ở Đọc thêm »