Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng điều dưỡng đáp ứng nhu cầu liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM. Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 bao nhiêu tiền? Liên thông lên Cao đẳng Dược hướng cho sinh Đọc thêm »

Suy thận: Căn bệnh quái ác giết người trong âm thầm

Suy thận là trạng thái suy giảm chức năng của thận có thể gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm với khả năng giết người một cách âm thầm lặng lẽ. Tìm Hiểu Những Biến Chứng Của Bệnh Đái Tháo Đường Viêm Bàng Quang Cấp Tính – Phòng Ngừa Và Điều Trị Ung Đọc thêm »

Tăng hệ miễn dịch cơ thể nhờ công dụng từ sữa chua

Sữa chua là loại thực phẩm vô cùng tốt đối với sức khỏe. Mỗi ngày ăn một cốc sữa chua không những tốt sức khỏe mà làn da cũng được cải thiện rõ rệt. Làm đẹp từ bột nghệ hữu hiệu, bạn đã biết hết chưa? Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng phương pháp Đọc thêm »

Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017 Bộ đưa ra những quy chế mới trong tuyển sinh, các thí sinh cần nắm vững những điểm đổi mới này trong cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tránh nhầm lẫn gây ảnh hưởng đến kết quả. Học Cao đẳng Điều dưỡng có còn là xu hướng của năm 2017? Đọc thêm »

Những bước tiến vượt bậc trong đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Trong năm 2017, Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều sự đổi mới tích cực và thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Nắm vững tay nghề giúp sinh viên Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội tương lai Hướng dẫn đăng Đọc thêm »

Công việc của một Điều dưỡng viên là gì?

Ngành Điều dưỡng đóng một phần quan trọng đối với ngành Y tế, nó được coi là ngành trọng điểm của tại Trường Cao đẳng Y Dược, được đông đảo thí sinh lựa chọn. Một tương lai tốt đẹp đang rộng mở cho ngành Điều dưỡng Học Cao đẳng Điều dưỡng miễn giảm 100% học Đọc thêm »

Những kỹ năng được trau dồi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Với mỗi chuyên ngành đều có một yêu cầu khác nhau về đầu ra. Vậy với sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được trau dồi những gì để có thể làm được việc và đáp ứng được tất cả các nhà tuyển dụng. Nắm vững tay nghề giúp sinh viên Cao Đọc thêm »