Tuyển nhân viên Seo – Content Markting lương cao làm việc tại TPHCM

Tuyển dụng 02 nhân viên Seo – Content Marketing làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Tuyển nhân viên Seo – Content Markting lương cao làm việc tại TPHCM 1. Địa điểm làm việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đọc thêm »

Hội chứng tâm thần “kẻ mạo danh” là gì? Có nguy hiểm không?

Hội chứng tâm thần “kẻ mạo danh” có tên khoa học là Impostor Syndrome, theo thống kê, 70% dân số toàn cầu hiện nay mắc phải hội chứng này mà không biết. đẳng Y Dược Pasteur tại Đọc thêm » Vai trò quan trọng của tuyến yên trong cơ thể Stress học đường: Nguyên nhân, biểu Đọc thêm »

Đa dạng phương thức tuyển sinh đại học, thí sinh gặp bất lợi.

Năm 2022, thí sinh có nhiều cơ hội lựa chọn phù hợp với năng lực thông qua việc đa dạng phương thức xét, thế nhưng lựa chọn phương thức xét tuyển nào để chiếm ưu thế trúng tuyển lại là chuyện không hề dễ dàng. Năm học 2021 – 2022 dự kiến sẽ kết thúc Đọc thêm »

Stress học đường: Nguyên nhân, biểu hiện và cách khắc phục

Trong thời gian gần đây, những câu chuyện thương tâm về những em học sinh phải chịu áp lực của học hành, thi cử, gia đình đến mức không thể chịu đựng nổi, có những hành động tiêu cực đã cho thấy rõ, stress học đường ngày càng có những hệ lụy nghiêm trọng. Chắc Đọc thêm »

Chuyên gia y tế chia sẻ một số thực phẩm tốt nhất cho vòng ngực

Cải thiện chất lượng của vòng ngực là điều mà nhiều phụ nữ luôn mong muốn để mang lại cảm giác thoải mái và tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em biết cách ăn uống gì tốt cho vòng ngực. Bác sĩ chia sẻ về tác dụng Đọc thêm »

Giáo dục giới tính trong trường học và gia đình còn nhiều rào cản

Cho đến nay, các vấn đề về tình dục, giới tính đến nay vẫn chỉ được dạy nhỏ giọt, khó trở thành môn học độc lập trong nhà trường, chuyên gia giáo dục phân tích những rào cản này. Dấu hiệu và triệu chứng bệnh tràn dịch màng tim Dịch bệnh Covid nên cung cấp Đọc thêm »

Dấu hiệu và triệu chứng bệnh tràn dịch màng tim

Tràn dịch màng tim xảy ra khi dịch màng tim bị phong tỏa hoặc khi có sự xuất hiện của máu trong khoang màng tim và có thể dẫn tới viêm màng ngoài tim. Vậy dấu hiệu và triệu chứng như của bệnh thế nào? Dịch bệnh Covid nên cung cấp vitamin cho cơ thể Đọc thêm »