Sinh viên mới tốt nghiệp ngành Dược có mức thu nhập như thế nào ?

Ngành Dược được cho là ngành hái ra tiền, vậy với những dược sĩ trẻ mới ra trường, mức lương cho công việc có được cho là cao hay không ? 5 kỹ năng cơ bản để trở thành một dược sĩ giỏi Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm Đọc thêm »

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ với bằng Bổ túc văn hóa   

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển chỉ với bằng bổ túc văn hóa và hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh với đối tượng này. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 3 năm Thời gian xét tuyển Trường Đọc thêm »

Cách phòng tránh bệnh đau lưng hiệu quả cho dân văn phòng

Tư thế ngồi làm việc không đúng trong một thời gian dài và đặc thù dân văn phòng lại rất ít vận động nên rất dễ mắc các bệnh về xương khớp, đặc biệt là đau lưng. Để phòng tránh bệnh này không khó hãy áp dụng các phương pháp sau. Giải pháp hiệu quả Đọc thêm »

Chuyên gia bệnh học bật mí tư thế ngồi làm việc hiệu quả cho dân văn phòng

Theo thống kê của các chuyên gia bệnh học, có tới hơn 70% nguyên nhân dẫn đến các bệnh đau xương, khớp mệt mỏi đều bắt nguồn từ các tư thế ngồi không đúng cách trong công việc cũng như trong học tập. Để giảm thiểu mức tối đa của bệnh các chuyên gia đã Đọc thêm »

Chị em văn phòng cần cẩn trọng với tình trạng thiếu hụt vitamin D trầm trọng hiện nay

Với thời gian làm việc nhiều giờ trong văn phòng, ít có thời gian tiếp xúc với mặt trời nên tỉ lệ dân văn phòng ngày càng thiếu hụt vitamin D trầm trọng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thiếu vitamin D không chỉ ảnh hưởng đến sắc đẹp mà còn gây ra rất Đọc thêm »