Phương pháp tự xoa bóp bấm huyệt giảm đau nhức cơ xương khớp

Trong Y học cổ truyền để trị các bệnh về khớp đều nhằm lưu thông khí huyết ở cơ, cân, xương đưa tà khí ra ngoài, thư cân hoạt lạc, hành khí hoạt huyết phục hồ chức năng bình thường của các khớp xương. Cách chữa bệnh từ phương pháp Xoa bóp bấm huyệt bàn Đọc thêm »

Nên dùng Gemcitabine với liều lượng như thế nào?

Gemcitabine được sử dụng riêng hoặc chung với các loại thuốc điều trị một số bệnh ung thư. Tùy theo đối tượng, loại bệnh mà liều lượng Gemcitabine được sử dụng khác nhau. Liều dùng thông thường của Bacampicillin cho từng đối tượng Có những biện pháp phòng chống ngộ độc hải sản hiệu quả Đọc thêm »

Liều dùng thông thường của Bacampicillin cho từng đối tượng

Bacampicillin là thuốc kháng sinh thuộc nhóm penicillin. Đây là loại thuốc dùng để điều trị nhiều loại nhiễm trùng khác nhau nhờ khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong cơ thể. Có những biện pháp phòng chống ngộ độc hải sản hiệu quả nào? Những thực phẩm tuy bổ dưỡng nhưng lại có hại Đọc thêm »

19 bệnh viện dã chiến ngăn dịch Covid-19 được xây thêm tại Vũ Hán

Thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) lên kế hoạch xây dựng thêm 19 bệnh viện dã chiến để tiếp nhận được nhiều bệnh nhân nhiễm nCoV hơn, chính quyền địa phương ngày 21/2 cho biết. Uống một ly sinh tố rau xanh vào bữa sáng có điều gì bất ngờ? Thận trọng Đọc thêm »

Thận trọng hơn với những thực phẩm cảnh báo nguy cơ gây ung thư

Trong bữa ăn gia đình hằng ngày bạn luôn chọn những món ăn tốt và ngon nhất, tuy nhiên để đảm bảo thực phẩm đó không gây chất ung thư và biết rõ biết rõ hơn đó là thực phẩm nào? Y sĩ YHCT mách cha mẹ bài thuốc dân gian trị hăm tã cho Đọc thêm »

Những sai lầm khi sử dụng bột sắn dây mà ai cũng mắc phải

Bột sắn dây thường được sử dụng để pha nước uống giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, rất nhiều người mắc phải những sai lầm dưới đây dẫn tới gây hại cho sức khỏe bản thân và gia đình. Thức uống thảo dược giải nhiệt mùa nóng Tiết lộ những sai lầm phổ biến khi Đọc thêm »