Tuyển nhân viên Seo – Content Markting lương cao làm việc tại TPHCM

Tuyển dụng 02 nhân viên Seo – Content Marketing làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Tuyển nhân viên Seo – Content Markting lương cao làm việc tại TPHCM 1. Địa điểm làm việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đọc thêm »

Những đối tượng nào có nguy cơ mắc bệnh mỡ máu?

Bệnh mỡ máu là căn bệnh nguy hiểm và có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy những đối tượng nào dễ mắc bệnh mỡ máu nhất hiện nay? Tăng huyết áp có phải là rào cản của cuộc sống ? Những điều cần biết về Hội chứng ngưng thở khi ngủ Đừng Đọc thêm »

Chế độ ăn giúp cải thiện và hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa cột sống

Bệnh thoái hóa cột sống gia tăng thường do ăn uống thiếu dưỡng chất. Do đó những người bị thoái hóa cột sống cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để có thể điều trị bệnh hiệu quả nhất. Bệnh ung thư tuyến giáp nguy hiểm như thế nào? Cần làm gì để phòng Đọc thêm »

Những triệu chứng của bệnh hồng ban đa dạng

Hồng ban đa dạng là một bệnh lý về da với các triệu chứng cấp tính trên da như các thương tổn dát đỏ, sẩn phù, mụn nước, bọng nước xen lẫn với các thương tổn hình bia bắn. Bệnh ung thư tuyến giáp nguy hiểm như thế nào? Cần làm gì để phòng tránh bệnh Đọc thêm »

Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bệnh nhân sau đột quỵ

Do các di chứng sau khi đột quỵ, người bệnh cần được chăm sóc đặc biệt cũng như có một chế độ ăn uống đặc biệt để nâng cao sức khỏe cho mình. Tìm hiểu những biến chứng nguy hiểm do bệnh trĩ hỗn hợp gây nên Bác sĩ chia sẻ cách khắc phục bệnh Đọc thêm »

Bác sĩ chia sẻ cách khắc phục bệnh co thắt thực quản

Co thắt thực quản là tình trạng cơ trơn của thực quản hoạt động không hiệu quả, gây cản trở quá trình thức ăn di chuyển từ miệng xuống dạ dày. Cảnh báo những dấu hiệu của bệnh viêm khớp dạng thấp Cần làm gì để phòng tránh bệnh lý co thắt phế quản? Co thắt Đọc thêm »

Phương pháp phân biệt ung thư vú và khối u vú lành tính

Việc phân biệt bệnh ung thư vú và u vú lành tính khá khó khăn đối với những người không có kiến thức về y khoa do hai bệnh này có nhiều triệu chứng tương tự nhau. Cảnh báo những dấu hiệu của bệnh viêm khớp dạng thấp Hiện tượng ợ hơi nhiều là dấu Đọc thêm »

Bác sĩ hướng dẫn các bài tập thể dục tốt cho đau thắt lưng

Đau lưng có thể có nhiều nguyên nhân do nguyên nhân gây ra. Những người thường bị đau thắt lưng mãn tính kinh nghiệm độ cứng, thắt lưng và độ dẻo dai rất thấp. Cần làm gì để phòng tránh bệnh lý co thắt phế quản? Biểu hiện của chứng rối loạn nội tiết tố nữ như Đọc thêm »

Biểu hiện của chứng rối loạn nội tiết tố nữ như thế nào?

Rối loạn nội tiết tố nữ là chứng bệnh ngày càng phổ biến, gây ra vô số phiền phức khiến nữ giới gặp tình trạng rối loạn kinh nguyệt, mệt mỏi, xuống sắc, khô hạn, giảm ham muốn… Vậy khi bị rối loạn nội tiết thường có những biểu hiện gì? Bác sĩ chia sẻ Đọc thêm »