Lượng hồng cầu trong máu tăng nguyên nhân do đâu?

Hồng cầu trong máu tăng quá cao là nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn máu, trong trường hợp nặng người bệnh có thể bị đột quỵ, vậy nguyên nhân do đâu? Tai biến mạch máu não với cách phòng ngừa bệnh liệt đơn giản Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa thiếu sắt ở Đọc thêm »

Tai biến mạch máu não với cách phòng ngừa bệnh liệt đơn giản

Số lượng bệnh nhân bị bại liệt do tai biến mạch máu não đã tăng lên đáng kể trong mùa Đông bởi nhiệt độ giảm rất thấp, vậy cách phòng ngừa như thế nào? Một số mẹo chữa trúng gió nhanh chóng và công hiệu Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa thiếu sắt Đọc thêm »

Nguyên nhân, triệu chứng bệnh u nang cổ tử cung

U nang cổ tử cung là một bệnh phụ khoa phổ biến rất nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em, vậy nguyên nhân phụ nữ mắc phải căn bệnh này là gì? Bật mí những người dễ mắc ung thư nội mạc tử cung Cách phòng tránh Đọc thêm »

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng

Để đáp ứng nguồn nhân lực đang thiếu hụt của ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. 5 kỹ năng cơ bản để trở thành một dược sĩ giỏi Chống viêm họng với những thực phẩm đơn giản Thời gian công bố Đọc thêm »