Phương pháp tự xoa bóp bấm huyệt giảm đau nhức cơ xương khớp

Trong Y học cổ truyền để trị các bệnh về khớp đều nhằm lưu thông khí huyết ở cơ, cân, xương đưa tà khí ra ngoài, thư cân hoạt lạc, hành khí hoạt huyết phục hồ chức năng bình thường của các khớp xương. Cách chữa bệnh từ phương pháp Xoa bóp bấm huyệt bàn Đọc thêm »

Nên dùng Gemcitabine với liều lượng như thế nào?

Gemcitabine được sử dụng riêng hoặc chung với các loại thuốc điều trị một số bệnh ung thư. Tùy theo đối tượng, loại bệnh mà liều lượng Gemcitabine được sử dụng khác nhau. Liều dùng thông thường của Bacampicillin cho từng đối tượng Có những biện pháp phòng chống ngộ độc hải sản hiệu quả Đọc thêm »

Liều dùng thông thường của Bacampicillin cho từng đối tượng

Bacampicillin là thuốc kháng sinh thuộc nhóm penicillin. Đây là loại thuốc dùng để điều trị nhiều loại nhiễm trùng khác nhau nhờ khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong cơ thể. Có những biện pháp phòng chống ngộ độc hải sản hiệu quả nào? Những thực phẩm tuy bổ dưỡng nhưng lại có hại Đọc thêm »

19 bệnh viện dã chiến ngăn dịch Covid-19 được xây thêm tại Vũ Hán

Thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) lên kế hoạch xây dựng thêm 19 bệnh viện dã chiến để tiếp nhận được nhiều bệnh nhân nhiễm nCoV hơn, chính quyền địa phương ngày 21/2 cho biết. Uống một ly sinh tố rau xanh vào bữa sáng có điều gì bất ngờ? Thận trọng Đọc thêm »