Những thực phẩm tốt mà lại rẻ “khắc tinh số 1” của bệnh ung thư

Nghiên cứu khoa học đã cho thấy những thực phẩm thông thường có thể giúp bạn và gia đình giảm nguy cơ ung thư nó cũng giống với câu “nhỏ nhưng có võ”. Những thực phẩm làm dịu cơn hen suyễn Đau ruột thừa bệnh nhân không nên ăn những thực phẩm nào? Khi điều Đọc thêm »

Giảng viên Y học cổ truyền bật mí lựa chọn gia vị có lợi cho hệ tiêu hóa

Gia vị là thứ không thể thiếu trong chế độ ăn uống của bạn, nhưng hãy biết lựa chọn và thêm vào món ăn đúng cách để bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Những thực phẩm làm dịu cơn hen suyễn Đau ruột thừa bệnh nhân không nên ăn những thực Đọc thêm »

Chữa hôi chân bằng củ cải trắng liệu bạn đã biết?

Củ cải trắng được xem là một loại thực phẩm được vận dụng vào nhiều món ăn khá quen thuộc. Tuy nhiên, ít ai có thể nghĩ rằng củ cải là một loại thảo dược trị bệnh với công dụng chữa hôi chân vô cùng hiệu quả. Bị đau mắt đỏ nên kiêng ăn gì Đọc thêm »

Sức hút khó cưỡng của ngành Vật lý trị liệu với các sĩ tử trong mùa tuyển sinh năm 2018

Năm 2018 ngành Vật lý trị liệu vẫn tạo được sức hút riêng khi có khả năng đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như mang lại mức thu nhập ổn định Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đạo tạo theo mô hình viện – trường nằm ở đâu? Dược sĩ và công Đọc thêm »

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đạo tạo theo mô hình viện – trường nằm ở đâu?

Áp dụng phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng nắm chắc kỷ năng và nâng cao tay nghề khi tốt nghiệp 5 kỹ năng cơ bản để trở thành một dược sĩ giỏi Dược sĩ và công việc “đốn tim” biết Đọc thêm »

Dược sĩ và công việc “đốn tim” biết bao người trong giới trẻ hiện nay

Điểm chuẩn ngành Dược luôn nằm trong TOP đầu hằng năm nhưng vẫn thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký tuyển sinh. Vì đâu mà nghề Dược sĩ lại thu hút đến vậy? Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là đầu tư cho tương lai Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2018 đưa Đọc thêm »

Cơ hội việc làm và du học rộng mở khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm tại các nước có nền y học phát triển là một trong những ưu thế của ngành Điều dưỡng nói chung và ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng. Dược sĩ Cao đẳng có cơ hội mở rộng và phát triển khi Du học Nhật Bản Đọc thêm »

Dược sĩ Cao đẳng có cơ hội mở rộng và phát triển khi Du học Nhật Bản

Khi Nhật Bản tăng cường tuyển dụng nhân lực ngành Dược sĩ thì cơ hội việc làm cho những Dược sĩ Cao đẳng càng được mở rộng khi du học ngành Dược tại Nhật Bản. Xét học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng Đọc thêm »