Thận trọng hơn với những thực phẩm cảnh báo nguy cơ gây ung thư

Trong bữa ăn gia đình hằng ngày bạn luôn chọn những món ăn tốt và ngon nhất, tuy nhiên để đảm bảo thực phẩm đó không gây chất ung thư và biết rõ biết rõ hơn đó là thực phẩm nào? Y sĩ YHCT mách cha mẹ bài thuốc dân gian trị hăm tã cho Đọc thêm »

Những sai lầm khi sử dụng bột sắn dây mà ai cũng mắc phải

Bột sắn dây thường được sử dụng để pha nước uống giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, rất nhiều người mắc phải những sai lầm dưới đây dẫn tới gây hại cho sức khỏe bản thân và gia đình. Thức uống thảo dược giải nhiệt mùa nóng Tiết lộ những sai lầm phổ biến khi Đọc thêm »

Một số thức uống từ thiên nhiên mang lại lợi ích cho thận

Thận là một trong những cơ quan đặc biệt giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. Nếu thận của bạn không khỏe thì chất độc sẽ tích tụ lại dẫn đến sỏi thận, suy thận. Hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng cho người suy thận Nhịn tiểu có thể gây lên Đọc thêm »

Dược sĩ chia sẻ một số loại trái cây giải nhiệt trong những ngày hè

Trong những ngày nắng nóng bạn luôn muốn ăn những loại hoa quả để giải nhiệt, xua tan những mệt mỏi và tăng cường sức đề kháng, dưới đây Dược sĩ sẽ chia sẻ một số trái cây như sau. Chuyên gia chia sẻ cách chăm sóc da khô, đỏ rát vào mùa hè Súp Đọc thêm »