Một số loại rau quả thải độc và trẻ hóa cho cơ thể của bạn

Cơ thể của bạn luôn tích tụ những chất độc và do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, việc loại bỏ độc tố không chỉ giúp phòng bệnh mà còn làm đẹp, trẻ hóa cơ thể. Cùng ngủ ngon với vị thuốc dân gian Bên trong củ khoai lang có những công dụng tuyệt Đọc thêm »

Mách bạn mẹo chữa lành vết thương hở nhanh chóng an toàn

Khi bạn bị vết thương hở khiến cơ thể bạn khó chịu, dưới đây là một số bài thuốc hay chữa lành vết thương hở nhanh chóng an toàn. Giảm bệnh xoang bằng các phương pháp tự nhiên Trị hôi nách, hôi chân bằng Cà chua liệu bạn đã biết? Giảng viên YHCT mách mọi Đọc thêm »

Cơ hội việc làm từ rèn luyện tay nghề tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

Nhiều bạn trẻ khá nhạy bén khi lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ để rèn luyện tay nghề, sớm có việc làm trước tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”. Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ năm 2018 5 kỹ năng cơ bản để trở thành một dược sĩ giỏi Đọc thêm »

Những thực phẩm tốt mà lại rẻ “khắc tinh số 1” của bệnh ung thư

Nghiên cứu khoa học đã cho thấy những thực phẩm thông thường có thể giúp bạn và gia đình giảm nguy cơ ung thư nó cũng giống với câu “nhỏ nhưng có võ”. Những thực phẩm làm dịu cơn hen suyễn Đau ruột thừa bệnh nhân không nên ăn những thực phẩm nào? Khi điều Đọc thêm »

Giảng viên Y học cổ truyền bật mí lựa chọn gia vị có lợi cho hệ tiêu hóa

Gia vị là thứ không thể thiếu trong chế độ ăn uống của bạn, nhưng hãy biết lựa chọn và thêm vào món ăn đúng cách để bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Những thực phẩm làm dịu cơn hen suyễn Đau ruột thừa bệnh nhân không nên ăn những thực Đọc thêm »