Cảnh báo nguy cơ mắc chứng võng mạc của bệnh nhân tiểu đường

Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường nếu không chữa trị kịp thời sẽ sảy ra những biến chứng nguy hiểm như có nguy cơ bị mù nếu không phát hiện nhanh Cảnh báo: khàn tiếng dễ mắc bệnh lý ác tính Điểm danh những thực phẩm đau dạ dày nên tránh xa Lợi thế cạnh Đọc thêm »

Lợi thế cạnh tranh giúp Trình Dược viên giành thị trường Dược phẩm

Nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 nhưng đa phần đều chọn làm Trình Dược viên để có thể kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn. 5 kỹ năng cơ bản để trở thành một dược sĩ giỏi Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng y Đọc thêm »

Những thay đổi về vấn đề học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2018

Thời gian học cũng như mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện được rất nhiều thí sinh quan tâm. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 5 kỹ năng cơ bản để trở thành một dược Đọc thêm »

Xuất huyết dạ dày rất nguy hiểm không nên chủ quan

Xuất huyết dạ dày là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tính mạng của người bệnh, vậy dấu hiệu xuất huyết dạ dày là gì? Sự cần thiết của tầm soát ung thư miệng để không hối tiếc Điểm danh thực phẩm chống lại Đọc thêm »

Một số thay đổi đáng chú ý trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Nắm được những điểm thay đổi trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 sẽ giúp các thí sinh tăng khả năng trúng tuyển của mình lên tối đa. 5 kỹ năng cơ bản để trở thành một dược sĩ giỏi Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2017 thông báo xét tuyển học bạ Đọc thêm »