Tốt nghiệp cấp 3 có thể theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3.

Tốt nghiệp cấp 3 có thể theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.

Theo chỉ tiêu được giao của bộ LĐTB&XH, đồng thời căn cứ vào đề án Tuyển sinh Y dược năm 2018, Trường Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018  theo hình thức xét tuyển thẳng chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện như sau:

• Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Dược được trang bị những kiến thức cơ bản, kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu cần có đối với một người Dược sĩ. Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đồng thời được liên thông Đại học Dược nếu có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng dược TPHCM cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • 01 bản photo công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ theo 2 hình thức sau:

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

• Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển về cho nhà trường theo hình thức chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện.
  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược TPHCM.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: benhhoc.edu.vn