Điều trị bệnh tiểu đường tại nhà bằng những bài thuốc dân gian

Cùng các chuyên gia tìm hiểu những bài thuốc dân gian điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả mà có thể thực hiện ngay tại nhà. Theo dõi bài viết sau đây để biết rõ hơn nhé. Những dấu hiệu của bệnh suy tim bạn cần nắm rõ Nguyên nhân và phương pháp chữa bệnh ngoài Đọc thêm »

Điều trị đau đầu kinh niên cực hiệu quả đến từ cải cúc

Rất nhiều bệnh nhân đau mắc chứng đâu đầu kinh niên đã tìm đến cải cúc như vị cứu tinh. Cùng tìm hiểu nguyên nhân công dụng thần kì của cải cúc nhé. Bất ngờ với công dụng chữa bệnh thần kỳ từ Bưởi Giúp bạn ăn ngon, tiêu hóa tốt đó là công dụng Đọc thêm »

Giúp bạn ăn ngon, tiêu hóa tốt đó là công dụng của Vối

Trên phương diện Đông y, các bác sĩ y học cổ truyền cho biết vối có tính mát, vị chát và đắng được biết tới với công dụng thanh nhiệt giải biểu, sát trùng, chỉ dương, kiện tỳ tiêu trệ, giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt. Khám phá công dụng chữa bệnh từ thảo dược Diệp Đọc thêm »

Bổ thận tráng dương với 5 món ăn Y học cổ truyền

“Khả năng giường chiếu” có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình. Vậy làm thế nào có thể giúp phái mạnh hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất? Dùng phương pháp y học cổ truyền điều trị bệnh đau lưng hiệu quả Chữa sốt rét hiệu quả từ 4 loại Đọc thêm »