Bạch tuyết hoa được sử dụng như thế nào trong Y học cổ truyền?

Bạch tuyết hoa trong Y học cổ truyền được sử dụng khá nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh nhờ tác dụng khử phong, tán ứ, giải độc,… Đặc biệt bài thuốc sẽ phát huy hiệu quả cao nếu người bệnh tuân theo chỉ dẫn của thầy thuốc có chuyên môn. Mách bạn bài thuốc Đọc thêm »

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng cây gối hạc theo phương pháp Đông y

Cây gối hạc còn có tên là bí đại, kim lê,… Tên khoa học của cây là Leea rubraBlume. Là cây thuốc nam có nhiều công dụng trong điều trị bệnh. Mách bạn bài thuốc y học cổ truyền trị đau nhức xương khớp Bài thuốc trị bệnh từ vị thuốc mẫu đơn bì Bài Đọc thêm »

Các bài thuốc nam trị đau khớp hiệu quả cao

Trong y học cổ truyền, đau khớp thuộc chứng tý chứng, phong thấp, thống tý… Bên cạnh điều trị bằng phương pháp hiện đại thì các bài thuốc nam hiện đang được nhiều người lựa chọn. Mách bạn bài thuốc y học cổ truyền trị đau nhức xương khớp Bài thuốc trị bệnh từ vị Đọc thêm »

Mách bạn bài thuốc y học cổ truyền trị đau nhức xương khớp

Do nhiều yếu tố tác động mà bệnh đau nhức xương khớp đang gây ra nhiều phiền toái đến người bệnh. Để khắc phục điều này, bạn có thể tham khảo những bài thuốc trong y học cổ truyền. Bài thuốc trị bệnh từ vị thuốc mẫu đơn bì Bài Thuốc Y Học Cổ Truyền Đọc thêm »