Mách bạn những thực phẩm ăn uống giúp phòng tránh bệnh lý mạch vành

Những động mạch vành bao quanh trái tim là những con đường đem máu có chứa dưỡng khí tới nuôi trái tim, và những thực phẩm mang tính chất phòng tránh bệnh mạch vành như sau. Bật mí tác dụng thần kỳ của cây lá gai Bài thuốc cứu sống người tai biến mạch máu não trong Đọc thêm »

Chứng động kinh trong Y học cổ truyền được điều trị như thế nào?

Chứng động kinh trong y học cổ truyền là bệnh thuộc phạm trù các chứng “giản”, chứng “điên” với biểu hiện lâm sàng là những cơn co giật, cơn rối loạn về ý thức và tinh thần, tái phát nhiều lần. Một số cách chữa trị đau đầu kinh niên đơn giản và hiệu quả Đọc thêm »

Bật mí lợi ích tuyệt vời từ tâm sen đối với sức khỏe

Tâm sen không chỉ mang lại công dụng trong việc điều trị mất ngủ mà nó còn có khả năng trị rất nhiều bệnh nguy hiểm khác nhưng lại được rất ít người biết đến. Xoa bóp bấm huyệt hỗ trợ điều trị cận thị Tác dụng bất ngờ của nước ép lựu với sức Đọc thêm »

Tác dụng bất ngờ của nước ép lựu với sức khỏe

Nước ép lựu là nước trái cây nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon nhưng nhiều người có thể khá bất ngờ với tác dụng của nó với sức khỏe. Mùa đông nên kết thân với những thực phẩm có màu đen để bảo vệ sức khỏe Hướng dẫn trị cách nhiệt miệng Đọc thêm »

Mùa đông nên kết thân với những thực phẩm có màu đen để bảo vệ sức khỏe

Những thực phẩm có màu đen hay sẫm màu luôn được đánh giá là có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe. Vậy những thực phẩm màu đen nào thực sự cần thiết với chúng ta? Những món ăn bổ dưỡng từ thịt ngỗng Bất ngờ với hiệu quả trị Đọc thêm »