Mách nhỏ một số bài thuốc Đông y chữa bệnh loãng xương hữu ích

Để giúp các bạn có thể điều trị căn bệnh loãng xương một cách hiệu quả nhất, bài viết này các giảng viên Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin chia sẻ một số bài thuốc điều trị bệnh loãng xương vô cùng hiệu nghiệm. Chia sẻ bài thuốc chữa Đọc thêm »

Bỏ túi những bài thuốc chữa bệnh áp dụng với cây Hậu phác

Hậu phác hay còn được gọi với tên khác là Xích phát, hay hậu bì…đây là một loại dược học cổ truyền được vận dụng vào vô số các bài thuốc chữa trị bệnh vô cùng hiệu nghiệm. Bất ngờ với công dụng chữa bách bệnh của cây Nấm hương Tìm hiểu công dụng chữa Đọc thêm »

Bất ngờ với công dụng chữa bách bệnh của cây Nấm hương

Nấm hương là một loại thực phẩm quen thuộc được dùng để chế biến trong nhiều món ăn, tuy nhiên ít ai có thể nghĩ rằng Nấm hương còn là một thảo dược đặc biệt với khả năng trị bệnh thần kỳ. Tìm hiểu công dụng chữa bệnh từ cây thuốc Ba đậu Bật mí Đọc thêm »

3 cách chữa trị bệnh gút hiệu quả không cần dùng thuốc

Bên cạnh việc uống thuốc tây thì sử dụng những nguyên liệu tự nhiên cũng là một phương pháp hết sức đơn giản và hiệu quả trong chữa trị bệnh gút. Cách phòng tránh giải cứu bệnh xương khớp cho dân văn phòng Điểm danh những thực phẩm đau dạ dày nên tránh xa Những bệnh Đọc thêm »

Ngạc nhiên với công dụng chữa bệnh của cây Cà rốt

Cà rốt là một loại củ ăn quả được dùng để chế biến trong nhiều món ăn, thức uống, nhưng ít ai biết rằng Cà rốt còn là một loại tiên dược với công dụng trị bệnh hiệu quả. Công dụng chữa bách bệnh từ cây thuốc Hoàng cầm Tìm hiểu công dụng chữa thần Đọc thêm »