Tăng khả năng phục hồi sức khỏe nhờ phương pháp tắm thơm trong YHCT

Theo y học cổ truyền, tắm lá thơm từ thảo dược là giải pháp mang lại hiệu quả tốt đối với cơ thể khi giúp bạn lợi bỏ căng thẳng, tăng khả năng phục hồi sức khỏe. Một số bài thuốc dân gian từ rau má Công dụng tuyệt vời của trái đậu bắp với Đọc thêm »

Măng tây là món ngon cho sức khỏe gia đình có đúng không?

Qua tìm hiểu được biết, măng tây có chứa nhiều nước, chất xơ, vitamin và khoáng chất nên nó đem đến nhiều lợi ích sức khỏe như giúp giảm cân, ngừa ung thư, thậm chí giúp cải thiện quan hệ chăn gối. Xua tan bệnh Gout từ thực phẩm thiên nhiên – Đậu xanh Thận Đọc thêm »

Xua tan bệnh Gout từ thực phẩm thiên nhiên – Đậu xanh

Đậu xanh là một thực phẩm thiên nhiên rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt còn là một phương pháp dân gian được ông cha ta dùng để trị bệnh gout. Tác dụng của quả đậu bắp và điều trị bệnh khô khớp không? Nước ép rau cần tây Đọc thêm »

Thận trọng hơn với những thực phẩm cảnh báo nguy cơ gây ung thư

Trong bữa ăn gia đình hằng ngày bạn luôn chọn những món ăn tốt và ngon nhất, tuy nhiên để đảm bảo thực phẩm đó không gây chất ung thư và biết rõ biết rõ hơn đó là thực phẩm nào? Y sĩ YHCT mách cha mẹ bài thuốc dân gian trị hăm tã cho Đọc thêm »

Điều trị cảm mạo, phòng hàn hiệu quản bằng bài thuốc Đông y cổ truyền

Cảm cúm được chia làm 2 loại gồm cảm phong hàn và phong nhiệt, bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng khiến sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng. Món ăn bài thuốc chữa bệnh từ rau tần ô Sức khỏe cải thiện bất ngờ chỉ với 1 nắm rau mỗi Đọc thêm »