Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều chị em đang có nhu cầu tạo cho mình đôi mắt to tròn, hai mí đầy thu hút, nhưng lại băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không, là câu hỏi của nhiều người. Để giải đáp thắc mắc này, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một bài chia sẻ về kinh nghiệm đi bấm mí Hàn Quốc của chị Liên – nhân viên Văn phòng ở Hà Nội.

Đôi mắt của tôi sau khi bấm mí

Đôi mắt của tôi sau khi bấm mí

Quá trình đi bấm mí Hàn Quốc của chị Liên

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Không như nhiều người của mình, tôi lại sở hữu đôi mắt một mí, nhiều khi bị bạn bè trêu nào thì: “mắt một mí vừa đĩ vừa lươn” rồi “ mắt một mí trông điêu”, nên ngay khi ra trường, tôi quyết định đi bấm mí Hàn Quốc theo kiểu cách mà rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc đã thực hiện, để tạo cho mình một đôi mắt hai mí, to tròn và cũng không phải nghe những lời đàm tiếu hay nói đùa về đôi mắt một mí của tôi.

Sau khi tìm hiểu nhiều địa chỉ thẩm mỹ, tôi tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, do có một số người quen của tôi đã từng bấm mí ở đây đều mang lại hiệu quả rất tốt.

Khi đến đây, tôi được Bác sĩ chính ở đây là TS.BS Mai Mạnh Tuấn trực tiếp tư vấn và xác định mắt của tôi có thể nhấn mí. Tôi thực sự rất vui vì nhiều trường hợp mắt một mí nhưng không thể bấm mí Hàn Quốc được. Nhưng có một điều tôi rất băn khoăn là liệu bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Khi đặt câu hỏi này với Bác sĩ, thì tôi đã nhận được câu trả lời mà tôi thấy rất an tâm. Mặc dù, bấm mí không phải là phẫu thuật, nhưng tôi sẽ được gây tê tại chỗ. Vì vậy khi thực hiện bấm mí, tôi sẽ không cảm thấy đau. Vậy là tôi an tâm thực hiện rồi, tôi vốn rất sợ đau mà.

Tôi đã thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tôi đã thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả mà tôi nhận được khi bấm mí Hàn Quốc

Vậy là ngay ngày hôm sau tôi đến thực hiện bấm mí Hàn Quốc theo đúng lịch hẹn với Bác sĩ.

Với quy trình diễn ra rất đơn giản, sau khoảng 20 – 30 phút là tôi đã có đôi mắt hai mí và quả thực là trong suốt quá trình diễn ra, tôi không thấy đau chút nào.

Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, mí mắt của tôi hơi sưng một chút, nhưng sau đó khoảng 1 tuần thì hết hiện tượng này. Quả thật sau khi bấm mí Hàn Quốc, tôi rất hài lòng với đôi mắt mình bây giời, mắt to tròn và thu hút hơn hẳn. Phải thú thật rằng tôi trông cũng bớt điêu đi!

Sau khi hoàn thành bấm mí Hàn Quốc thì tôi được Bác sĩ cho về ngay sau đó một thời gian ngắn kèm theo là những phương pháp chăm sóc sau phẫu thuật.

Giờ tôi đã bấm mí được khoảng 1 năm, mí mắt của tôi vẫn hai mí, không bị mất hay bị che lấp đi. Ngoài ra, mắt của tôi cũng hoàn toàn không có vấn đề gì về thị lực.

Nếu chị em nào còn thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không thì có thể giải tỏa nỗi lo lắng khi đọc được bài chia sẻ này của tôi.

Đào Trịnh – benhhoc.edu.vn