Một số triệu chứng ung thư thực quản có dễ nhận biết hay không?

Ung thư thực quản là một trong những căn bệnh ung thư thường gặp ở bệnh lý đường tiêu hóa. Đối với những triệu chứng bệnh khác nhau trong từng giai đoạn, ung thư thực quản thường rất khó phát hiện trong những giai đoạn đầu. Cùng chuyên gia tìm hiểu bệnh u đại trạng Đọc thêm »

Cách giảm nhịp tim nhanh tại nhà đơn giản và hiệu quả

Tim đập nhanh là tình trạng tim đập loạn xạ bất thường nhanh hơn 100lần/phút khi bạn đang trong trạng thái nghỉ ngơi. Đây là một biểu hiện cho rất nhiều căn bệnh hệ tuần hoàn, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người. Tất tần tận các vấn đề liên quan đến bệnh Đọc thêm »

Điều dưỡng viên chia sẻ kiến thức về bệnh hẹp môn vị dạ dày

Hẹp môn vị dạ dày đang là tình trạng khá phổ biến hiện nay trong các bệnh lý của đường tiêu hóa. Vậy hẹp môn vị có nguy hiểm không, các biến chứng hẹp môn vị dạ dày mà người bệnh nên tìm hiểu và nắm rõ để đề phòng là gì? Phải làm gì Đọc thêm »

Những biểu hiện phổ biến của bệnh khí phế thũng

Dấu hiệu khí phế thũng phổ biến nhất chính là khó thở khi các túi khí trong phổi bị tổn thương. Vậy biểu hiện của bệnh khí phế thũng cần làm gì để phát hiện. Tất tần tận các vấn đề liên quan đến bệnh viêm mũi xoang dị ứng Tất tần tật những điều Đọc thêm »

Điều dưỡng Cao đẳng chia sẻ tư thế nằm ngủ khi bị gãy xương quai xanh

Gãy xương quai xanh là loại chấn thương phổ biến nhất trong một số loại gãy xương. Bên cạnh đó người bệnh cũng cần lưu ý nằm đúng tư thế để giữ cho xương cố định và tránh di lệch.   Bệnh nhân thiếu máu và những loại thực phẩm cần tránh Hướng dẫn cách phòng Đọc thêm »

Bệnh gai gót chân chữa trị như thế nào?

Gai gót chân là một bệnh lý phổ biến ở người trưởng thành, gây đau đớn và ảnh hưởng tới chức năng vận động. Vậy chữa trị gai gót chân như thế nào? Bệnh nhân thiếu máu và những loại thực phẩm cần tránh Hướng dẫn cách phòng ngừa đau nhức xương khớp khi trời Đọc thêm »