Những căn bệnh phổ biến về mắt và biện pháp phòng tránh

Đôi mắt là bộ phận nhạy cảm nhất của con người, vì thế nếu không có chế độ chăm sóc hợp lý, mắt sẽ dễ dàng bị mắc một số bệnh. Đau bao tử sau mắc Covid có nguy hiểm không? Vị thuốc Đại toán có thể phòng dịch bệnh covid-19 hay không? Theo chia Đọc thêm »

Biến chứng và chẩn đoán đau nửa đầu là gì?

Bệnh lý đau nửa đầu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và khiến bạn gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Vậy biến chứng và chẩn đoán đau nửa đầu là gì? Thầy thuốc Pasteur chia sẻ những biểu hiện của người bị đột quỵ Bạn biết gì về bệnh mất Đọc thêm »

Một số triệu chứng ung thư thực quản có dễ nhận biết hay không?

Ung thư thực quản là một trong những căn bệnh ung thư thường gặp ở bệnh lý đường tiêu hóa. Đối với những triệu chứng bệnh khác nhau trong từng giai đoạn, ung thư thực quản thường rất khó phát hiện trong những giai đoạn đầu. Cùng chuyên gia tìm hiểu bệnh u đại trạng Đọc thêm »

Cách giảm nhịp tim nhanh tại nhà đơn giản và hiệu quả

Tim đập nhanh là tình trạng tim đập loạn xạ bất thường nhanh hơn 100lần/phút khi bạn đang trong trạng thái nghỉ ngơi. Đây là một biểu hiện cho rất nhiều căn bệnh hệ tuần hoàn, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người. Tất tần tận các vấn đề liên quan đến bệnh Đọc thêm »