Vật lý trị liệu trong điều trị bệnh viêm dây thần kinh liên sườn

Bệnh viêm dây thần kinh liên sườn gây ra đau dọc theo đường đi của dây thần kinh, thường là từ lưng đến ngực và đôi khi đến cả vùng bụng. Hãy tìm hiểu phương pháp Vật lý trị liệu trong bệnh viêm dây thần kinh liên sườn qua bài chia sẻ sau đây! Vật Đọc thêm »

Những đối tượng nào dễ mắc bệnh mê sảng?

Mê sảng là tình trạng rối loạn thần kinh nghiêm trọng, một trạng thái không phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về “mê sảng là gì”. Hãy cùng tìm hiểu xem những đối tượng nào dễ mắc bệnh mê sảng? Những đối tượng nào dễ mắc bệnh mê sảng? Mê sảng là Đọc thêm »

U thần kinh ngoại biên: Triệu chứng và biến chứng nguy hiểm

Thần kinh ngoại biên đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự liên lạc giữa cơ thể và não. Vậy người bệnh mắc u thần kinh ngoại biên sẽ có triệu chứng và biến chứng ra sao? U thần kinh ngoại biên: Triệu chứng và biến chứng nguy hiểm Thần kinh ngoại biên Đọc thêm »

Bệnh OCD: Nguyên nhân và triệu chứng nhận biết

OCD là viết tắt của “Obsessive-Compulsive Disorder” trong tiếng Anh, tạm dịch là “Rối loạn ám ảnh cưỡng chế và hành vi.” Hãy tìm hiểu nguyên nhân và triệu chứng nhận biết OCD qua bài sau đây! Bệnh OCD: Nguyên nhân và triệu chứng nhận biết OCD là bệnh gì? Dược sĩ Cao đẳng Dược Đọc thêm »

Trầm cảm cười: Một tình trạng rối loạn tinh thần tiềm ẩn

Trầm cảm cười, hay còn được gọi là “Smiling Depression”, là một loại rối loạn tinh thần khó nhận biết, khi mọi triệu chứng trầm cảm được che đậy dưới lớp nụ cười và thái độ tích cực. Nguyên nhân và dấu hiệu của trầm cảm học đường là gì? Bài thuốc hỗ trợ điều Đọc thêm »

Những điều cần biết về đau dây thần kinh chẩm

Tình trạng đau dây thần kinh chẩm là một vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe đối với nhiều người, và để hiểu rõ hơn về nó, chúng ta hãy tham khảo thông tin quan trọng trong bài sau đây! Những điều cần biết về đau dây thần kinh chẩm Đau dây thần kinh chẩm Đọc thêm »

Độc thân: Căn bệnh nan y của thời đại mới

Độc thân là một tình trạng xã hội ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Sự gia tăng của người sống độc thân đã đặt ra những thách thức và vấn đề sức khỏe tâm lý và vật lý đáng chú ý. Biến chứng và chẩn đoán đau nửa đầu là gì? Cảnh Đọc thêm »

Biến chứng và chẩn đoán đau nửa đầu là gì?

Bệnh lý đau nửa đầu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và khiến bạn gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Vậy biến chứng và chẩn đoán đau nửa đầu là gì? Thầy thuốc Pasteur chia sẻ những biểu hiện của người bị đột quỵ Bạn biết gì về bệnh mất Đọc thêm »