Biến chứng và chẩn đoán đau nửa đầu là gì?

Bệnh lý đau nửa đầu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và khiến bạn gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Vậy biến chứng và chẩn đoán đau nửa đầu là gì? Thầy thuốc Pasteur chia sẻ những biểu hiện của người bị đột quỵ Bạn biết gì về bệnh mất Đọc thêm »

Cảnh giác với những dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh đột quỵ

Đột quỵ là căn bệnh nguy hiểm, nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Vì vậy chúng ta cần đề phòng đến những dấu hiệu của bệnh để phát hiện bệnh sớm Bệnh ho gà ở trẻ em thường gây nên những triệu chứng như thế nào? Nên làm gì khi trẻ nhỏ bị mày Đọc thêm »

Bệnh tăng huyết áp dẫn tới những biến chứng nguy hiểm nào?

Tăng huyết áp là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau và rất phổ biến ở người cao tuổi. Bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Viêm phổi người già nguyên nhân và cách phòng bệnh Dấu hiệu trẻ bị sốt virus và cách Đọc thêm »

Triệu chứng nhận biết của bệnh suy nhược thần kinh là gì?

Suy nhược thần kinh là bệnh tâm căn đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. … Đây là rối loạn thần kinh chức năng khá phổ biến hiện nay, nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ nhiều về căn bệnh này. Vậy triệu chứng nhận biết suy Đọc thêm »

Triệu chứng và cách điều trị bệnh đau nửa đầu là gì?

Bệnh đau nửa đầu hay còn gọi là bệnh Migraine, đây là bệnh lý thường gặp hiện nay. Vậy triệu chứng và cách điều trị bệnh đau nửa đầu là gì? Thầy thuốc Pasteur chia sẻ những biểu hiện của người bị đột quỵ Bạn biết gì về bệnh mất trí nhớ tạm thời? Tìm Đọc thêm »

Thầy thuốc Pasteur chia sẻ những biểu hiện của người bị đột quỵ

Đột quỵ còn được gọi là tai biến mạch máu não, đây là bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Vậy biểu hiện của người bị đột quỵ là gì? Dược sĩ Hà nội cảnh báo sự nguy hiểm của bệnh đột quỵ Hằng ngày ăn mặn có Đọc thêm »