Vị thuốc Đại toán có thể phòng dịch bệnh covid-19 hay không?

Để phòng tránh dịch bệnh Covid-19 thì hiện nay đã có nhiều thông tin về các cách phòng chống Covid khác nhau trong đó có thông tin sử dụng nước của dược liệu Đại toán ép hoặc ăn trực tiếp phòng Covid. Hậu Covid có thể gây ra những ảnh hưởng gì đến sức khoẻ Đọc thêm »

Hậu Covid có thể gây ra những ảnh hưởng gì đến sức khoẻ người bệnh?

Đa số người bệnh khi mắc virus corona chủng mới đều cảm thấy hoang mang với những triệu chứng do dịch bệnh Covid19 gây ra. Vậy các triệu chứng hậu Covid có thể gây ra cho người bệnh là gì? Dịch bệnh Covid nên cung cấp vitamin cho cơ thể như thế nào? Xét nghiệm Đọc thêm »

Dịch bệnh Covid nên cung cấp vitamin cho cơ thể như thế nào?

Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến ngày càng phức tạp, mọi người nên học cách chung sống với dịch bệnh bằng cách chăm sóc bản thân với sức đề kháng khỏe mạnh. Vì sao hậu Covid-19 có thể khiến người bệnh mệt mỏi kéo dài? Bệnh nhân Covid-19 mất khứu giác trong bao Đọc thêm »

Xét nghiệm Covid- 19 âm tính lần 1 có khả năng lây nhiễm không?

Covid 19 là một đại dịch toàn cầu và bùng phát dữ dội, việc xác định người nhiễm rất quan trọng. Vậy xét nghiệm Covid đến 19 âm tính lần 1 có khả năng lây nhiễm không?   Vì sao hậu Covid-19 có thể khiến người bệnh mệt mỏi kéo dài? Bệnh nhân Covid-19 mất khứu Đọc thêm »

Vì sao hậu Covid-19 có thể khiến người bệnh mệt mỏi kéo dài?

Hiện nay tình trạng F0 trong cộng đồng tại một số thành phố lớn ngày càng gia tăng. Sau khi dương tính với vi rút corona chủng SARS CoV 2 có thể khiến người bệnh gặp tình trạng mệt mỏi kéo dài. Bệnh nhân Covid-19 mất khứu giác trong bao lâu? Bệnh nhân Covid-19 là Đọc thêm »

Bệnh nhân Covid-19 mất khứu giác trong bao lâu?

Theo một số nhà nghiên cho thấy hậu quả của triệu chứng mất khứu giác có thể khá nghiêm trọng. Vậy người bệnh Covid-19 mất khứu giác trong bao lâu? Bệnh nhân Covid-19 là F0 bị tiêu chảy có sao không? Cập nhật phác đồ chữa trị sốt Dengue mới nhất Biến chứng của bệnh Đọc thêm »

Bệnh nhân Covid-19 là F0 bị tiêu chảy có sao không?

Dịch bệnh Covid-19 chưa có hồi kết và còn đang diễn biến hết sức phức tạp với các biến chủng mới. Nhiều người bệnh F0 gặp tình trạng tiêu chảy cấp, vậy vấn đề này có nguy hiểm không? Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp cấp Viêm phổi người Đọc thêm »