Những bệnh thường gặp ở người di ứng với thời tiết

Những bệnh thường gặp ở người có cơ địa quá mẫn cảm với thời tiết như: đau nhức đầu, viêm mũi dị ứng, bệnh mề đay, á sừng… Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu quanh ta Mùa hè nắng nóng và những bệnh lý Đọc thêm »

Phương pháp trị giun an toàn, hiệu quả không cần sử dụng thuốc

Bất kỳ ai cũng có thể nhiễm giun sán. Nhiều bà bầu và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi không sử dụng được thuốc trị giun có thể sử dụng một số loại rau, củ, quả dưới đây để trị giun sán hiệu quả. Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu quanh ta Mùa Đọc thêm »

Những biểu hiện phổ biến của bệnh khí phế thũng

Dấu hiệu khí phế thũng phổ biến nhất chính là khó thở khi các túi khí trong phổi bị tổn thương. Vậy biểu hiện của bệnh khí phế thũng cần làm gì để phát hiện. Tất tần tận các vấn đề liên quan đến bệnh viêm mũi xoang dị ứng Tất tần tật những điều Đọc thêm »

Những dấu hiệu cảnh bảo suy nhược cơ thể

Suy nhược cơ thể xảy ra mọi lứa tuổi, trong đó độ tuổi từ 30-40 có nguy cơ cao nhất. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu cho thấy bạn đang suy nhược cơ thể Hướng dẫn cách phòng ngừa đau nhức xương khớp khi trời lạnh Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh Đọc thêm »

Những bệnh phổ biến ở người mắc chứng dị ứng thời tiết

Những bệnh thường gặp ở người có cơ địa quá mẫn cảm với thời tiết như: đau nhức đầu, viêm mũi dị ứng, bệnh mề đay, á sừng… Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu quanh ta Mùa hè nắng nóng và những bệnh lý Đọc thêm »

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh bạch hầu

Bạch hầu là bệnh nhiễm trùng cấp tính nguy hiểm. Biến chứng thường gặp nhất trong bệnh bạch hầu là viêm cơ tim và viêm dây thần kinh, thậm chí gây tử vong. Bệnh ho gà ở trẻ em thường gây nên những triệu chứng như thế nào? Nên làm gì khi trẻ nhỏ bị Đọc thêm »

Những căn bệnh phổ biến thường gặp ở mắt

Đôi mắt là bộ phận nhạy cảm nhất của con người, vì thế nếu không có chế độ chăm sóc hợp lý, mắt sẽ dễ dàng bị mắc một số bệnh. Đau bao tử sau mắc Covid có nguy hiểm không? Vị thuốc Đại toán có thể phòng dịch bệnh covid-19 hay không? Theo các Đọc thêm »

Phòng tránh ho cho trẻ khi thời tiết giao mùa hiệu quả

Ho là căn bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ khi thời tiết thay đổi, nếu không được điều trị dứt điểm có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của trẻ. Vậy có thể phòng tránh ho cho trẻ bằng những cách nào? Đau bao tử sau mắc Covid có nguy hiểm không? Vị Đọc thêm »

Một số mẹo nhỏ giúp điều trị tiêu chảy ở người trưởng thành

Tiêu chảy là vấn đề tiêu hóa thường gặp không chỉ ở trẻ nhỏ mà còn gặp ở người trưởng thành. Vậy điều trị tiêu chảy như thế nào là an toàn và hiệu quả, mời bạn đọc theo dõi nội dung trong bài chia sẻ sau đây! Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những Đọc thêm »