Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để học Trung cấp Y học Cổ Truyền TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau đây là những giấy tờ cần thiết dành cho các bạn có thể chuẩn bị đầy đủ để đăng ký theo học Trung cấp Y học Cổ Truyền TPHCM.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để học Trung cấp Y học Cổ Truyền TPHCM

Học Trung cấp Y học cổ truyền cần thực hiện những thủ tục gì khi đăng ký xét tuyển? Nộp hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

Những năm vừa qua, được sự quan tâm của các ban ngành chức năng, ngành Y học cổ truyền đã không ngừng phát triển góp phần không nhỏ vào việc chăm sóc, điều trị và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Các nguyên liệu làm nên bài thuốc y học cổ truyền thường dùng các thảo dược quý, có giá trị cao trong chữa bệnh vì thế đã tạo niềm tin cho rất nhiều bệnh nhân. Do vậy, nhu cầu nguồn nhân lực y sĩ y học cổ truyền ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM sẽ tư vấn giải đáp thắc mắc của những bạn trẻ có nhu cầu học Trung cấp Y học cổ truyền như sau:

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM ra sao?

Năm 2017, trường Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh đào tạo y sĩ y học cổ truyền và cả những ngành khác như Trung cấp xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng,… Cụ thể để được đăng ký xét tuyển thí sinh phải có trình độ tối tiểu là tốt nghiệp THCS (lớp 9). Nhà trường tuyển sinh liên tục trên cả nước cho đến hết chỉ tiêu được giao.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Y học cổ truyền TPHCM hệ trung cấp và có thể liên thông lên bậc đại học nếu đạt đủ yêu cầu của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền gồm những gì?

Những thí sinh đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị những giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM cần thiết sau:

  • 1 Phiếu ĐKTS Trung cấp theo mẫu nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS hoặc THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu học sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan, đơn vị người đăng ký xét tuyển đang công tác hoặc của UBND phường xã nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh.
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại vào phần người nhận.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như trên và chuyển đến Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn benhhoc.edu.vn