Chỉ cần Tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Học Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có thể theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu chỉ cần tốt nghiệp THPT 2018 được không ạ? Điều kiện và quy chế xét tuyển như thế nào?

Học Cao đẳng Dược 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với thắc mắc của bạn ban tư vấn tuyển sinh Trường xin được giải đáp như sau: Chỉ cần tốt nghiệp THPT các bạn trẻ hoàn toàn có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những thuận lợi khi thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược

Năm 2018 nhằm tạo thuận lợi cho những thí sinh có nhu cầu theo học ngành Y Dược Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng quy chế tuyển sinh mới do Bộ Lao động TB&XH với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào với đối tượng đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Nhà trường dựa theo kết quả thi của thí sinh trong kỳ thi THPT năm 2018 để xét tuyển, với điều kiện thí sinh bảo đảm điểm đỗ tốt nghiệp trở lên. Với hình thức tuyển sinh mới này sẽ giúp cho các thí sinh có thể theo đuổi đam mê của mình và giảm tải được áp lực thi cử. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp trong những năm trước nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Nhà trường sẽ căn cứ vào học bạ cũng như hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 để xét tuyển. Với phạm vi tuyển sinh mở rộng trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cả về chất lượng đào tạo lẫn học phí và hệ thống cơ sở vật chất để thí sinh có thể yên tâm học tập.

Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Dược uy tín

Đứng trước vấn đề nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo kỹ năng chuyên ngành cho Dược sĩ thực tế bằng cách đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Trường học, nhà Trường kết hợp 70% thực hành và 30% lý thuyết để giúp sinh viên nắm vững kỹ năng tay nghề thực tế. Thí sinh khi theo học tại đây sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, Được thực hành sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy cũng như được phép liên thông lên các bậc cao hơn nếu đủ điều kiện do ban tuyển sinh liên thông đề ra.

Hoc Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hoc Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình tuyển sinh Y dược chính quy đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…các hệ chính quy, hệ Liên thông (Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…), hệ Văn bằng 2 ( Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu,…) đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu của người học. 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Các thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược(theo mẫu chung).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 3 cách: Gửi trực tiếp, gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ hoặc cũng có thể đăng ký online. Mọi ý kiến thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh vui lòng liên hệ địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn