Chữa bớt đỏ như thế nào để lấy lại tự tin cho bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bớt đỏ thường xuất hiện trên mặt và những nơi dễ nhìn thấy khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin. Vậy bạn đã biết cách chữa bớt đỏ chưa?

Bớt đỏ thường xuất hiện từ khi bạn được sinh ra, nếu có thể chữa từ khi còn nhỏ thì những vết này sẽ biến mất, còn nếu nó theo bạn đến bây giờ thì bạn vẫn xóa bỏ được những vết bớt đỏ này bằng nhiều cách với hiệu quả mang lại rất khả quan.

Bớt chàm đỏ thường có màu đỏ rất dễ nhận biết

Bớt chàm đỏ thường có màu đỏ rất dễ nhận biết

Những biểu hiện của các bớt chàm đỏ

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM, Những vết chàm đỏ hay còn gọi là u rượu vang, u mạch máu thẳng, khiển vùng da của bạn có màu đỏ như máu hoặc đỏ tím, chúng có thể diện tích rất nhỏ, nhưng cũng rất lớn, xuất hiện ở rất nhiều vị trí trên cơ thể.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng này thì rất khó phát hiện, tuy những vết bớt này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của bạn. Bởi vậy, tìm cách để chữa bớt đỏ như thế nào là cách mà nhiều người đang mong muốn.

Phương pháp chữa bớt đỏ

Chữa bớt đỏ với trẻ nhỏ thì dễ dàng hơn, nhưng với người lớn thì bạn có thể dùng phương pháp áp ni tơ lạnh, phẫu thuật hoặc laser để phục hồi làn da này.

Với trẻ nhỏ thì những vết bớt đỏ như thế này, bạn có thể dùng chanh tươi và tôm đồng để chữa bằng cách nhúng tôm đã bóc vỏ vào nước chanh rồi chà sát lên vùng có bớt đỏ, kiên trì trong nửa tháng là bạn đã có thể chữa khỏi.

Điều trị bớt chàm đỏ rất hiệu quả

Điều trị bớt chàm đỏ rất hiệu quả

Còn với người lớn thì việc chữa bớt đỏ buộc phải có sự can thiệp của các phương tiện, máy móc hiện đại mới có thể chữa khỏi.

Hiện nay, việc chữa bớt đỏ bằng công nghệ ánh sáng IPL kết hợp với Laser YAG Q Switched với những bước sóng sâu đã mang lại kết quả vượt trội hơn nhiều so với những công nghệ cũ.

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ, Bởi khi áp dụng công nghệ này sẽ không gây đau, không để lại sẹo hay xâm lấn sang những khu vực quanh vùng sẹo và hiệu quả mang lại lên đến hơn 90%. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 6 – 10 lần điều trị, tùy thuộc vào cơ địa của mình mà mang lại hiệu quả nhanh hay thấp.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiệu quả chữa bớt đỏ được đảm bảo thì tốt nhất nên lựa chọn những cơ sở uy tín, vì ở đây sẽ có những hệ thống máy laser hiện đại và có bác sĩ được đào tạo bài bản về công nghệ laser để thực hiện điều trị cho bạn.

Bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và những bác sĩ có kinh nghiệm điều trị cho bạn.

Đào Trnh  benhhoc.edu.vn