Cơ hội việc làm tại nước ngoài đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được quan tâm nhiều hơn, chính vì vậy mà cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường là rất lớn.

Ngành Điều dưỡng đang thiếu hút nguồn nhân lực

Ngành Điều dưỡng đang thiếu hút nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng có tay nghề cao đang thiếu hụt

Năm 2011 Việt nam, dân số chính thức bước vào giai đoạn già hóa, cùng với sự phát triển mạnh của công nghệ và các ngành dịch vụ, nhu cầu đảm bảo an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng cao. Tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy nhân lực ngành Điều dưỡng điều dưỡng của nước ta mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ điều dưỡng.

Nếu như Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo 1 bác sĩ cần có 4 điều dưỡng viên để phục vụ tốt nhất cho người bệnh, thì tại Việt Nam số lượng điều dưỡng mới chỉ đáp ứng 1 bác sĩ có 1,5 điều dưỡng viên mà thôi. Đặc biệt số lượng Điều dưỡng viên có trình độ từ Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng trở lên còn rất hạn chế. Vì vậy Thủ tướng chính phủ đã ra chỉ thị cho ngành Y tế đến năm 2020 về cơ bản phải giải quyết được vấn đề thiếu hụt này bằng cách đẩy mạnh và nâng cao nguồn nhân lực Điều dưỡng cả về số lượng và chất lượng. Yêu cầu các đơn vị đào tạo Y Dược phải tuyển sinh đào tạo một cách bài bản, chất lượng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm tại nước ngoài

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm tại nước ngoài

Cơ hội phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong ngành Y Tế, với sự phát triển của Xã Hội kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên, bên cạnh ngành Dược thì cơ hội phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai là rất lớn, với cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng đem lại cho những sinh viên không chỉ trong nước mà còn có thể xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… mang lại mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn, chính vì điều này mà năm 2017 rất nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà nẵng.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng?

Với nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng như hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, chỉ cần thí sinh có bằng cấp 3 là hoàn toàn có thể trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường.

Với 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo trong lĩnh vực sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ và các phụ huynh lựa chọn, với đội ngũ giảng viên là những con người giỏi chuyên môn, đầy lòng nhiệt huyết, sinh viên được đào tạo một cách bài bản, được sử dụng những trang thiết bị hiện đại với cơ sở vật chất đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao Động TB&XH kiểm định giúp sinh viên có được trình độ tay nghề cao do đó những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không lo thất nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Năm 2017, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, nhà trường được phép tuyển sinh ở 3 nhóm ngành đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm với hình thức xét tuyển hết sức đơn giản đó là: Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

Tư vấn tuyển sinh: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: benhhoc.edu.vn