Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng không chỉ giúp sinh viên nâng cao giá trị bằng cấp mà còn cả về kiến thức kĩ năng nghề nghiệp.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Môi trường đào tạo là yếu tố vô cùng quan trọng và quyết định sự thành công của một học viên, chính vì vậy để có được kết quả  tốt nhất thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng để theo học là việc rất là quan trọng cần phải cân nhắc kỹ càng  trước khi lựa chọn theo học.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM chất lượng

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành có vai trò không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, tuy nhiên trên thực tế hiện nay thì ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm tạo, tạo ra một áp lực rất lớn dành cho ngành Y tế nhưng đồng thời thì đây cũng là cơ hội tốt dành cho những ai đã và đang lựa chọn theo đuổi ngành Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc tốt hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những trường địa chỉ hàng đầu trong việc đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng với các trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ trực quan phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên, đặc biệt, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được thực hành ngay tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng muốn học liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ học vấn của bản thân cũng như nâng cao mức lương hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với phạm vi toàn quốc. Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đối với trường hợp thí sinh học liên thông thuộc đối tượng liên thông chéo ngành cần phải có thêm giấy chứng nhận học chuyển đổi ngành Điều dưỡng mới đủ điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thí sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và đối với những sinh viên có nhu cầu học nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình có thể tiếp tục học liên thông Đại học điều dưỡng ở bất kỳ trường nào đào tạo hệ liên thông tương ứng nếu như thí sinh có thể đảm bảo được các tiêu chí tuyển sinh trong quy chế liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, nhà trường cũng mở các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm dành cho những thí sinh có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  • 01 Sơ yếu lí lịch bản thân đã được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành xét tuyển liên thông ( dành cho những thí sinh liên thông chéo ngành )
  • 4 ảnh 3×4 (được chụp từ 6 tháng trở lại đây) kèm theo các thông tin cá nhân ở phía sau ảnh.
  • 2 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 2 phong bì có dán tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ khác nếu có.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 3 cách:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên website của Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại văn phòng tuyển sinh của nhà Trường

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.