Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian học ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay chính là lựa chọn thứ 2 dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên với mong muốn tìm kiếm một định hướng mới trước tình trạng thất nghiệp ngày một gia tăng ở độ tuổi lao động trong nước ta hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM dành cho những người đi làm với mục đích tạo điều kiện cho những người đi làm có thể theo học mà không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y dược được bộ Y tế cũng như thí sinh đánh giá cao về chất lượng đào tạo nằm trong top các trường tại TPHCM. Sinh viên học tập tại đây sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và bài bản cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng.

Theo đó, năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc, vì để đáp ứng nhu cầu học đông đảo của những đối tượng đang đi làm. Trường có mở các lớp đào tạo vào các buổi tối trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học lớp vào Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh có nguyện vọng

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Bắt buộc các đối tượng tham gia học phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào đều có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Theo đó thời gian học trong vòng 18 tháng sẽ áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe (Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y học cổ truyền…). Thời gian học là 20 tháng đối với những đối tượng tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kinh tế, sư phạm…).

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh có đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp trong không quá 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích công việc Kỹ thuật xét nghiệm, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: benhhoc.edu.vn