Địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn đang muốn phẫu thuật nâng mũi để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt mình, nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào nâng mũi an toàn và uy tín?

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những phẫu thuật nâng mũi quan trọng trong thẩm mỹ và nó quyết định rất nhiều đến thẩm mỹ của khuôn mặt bạn. Vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ càng những địa chỉ nâng mũi an toàn để thực hiện.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một địa chỉ nâng mũi an toàn mà nhiều người tin tưởng

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một địa chỉ nâng mũi an toàn mà nhiều người tin tưởng

Địa chỉ nào nâng mũi an toàn?

Bạn muốn biết địa chỉ nào nâng mũi an toàn để có thể yên tâm thực hiện nâng mũi hiện nay, thì hãy tìm hiểu kỹ càng và sàng lọc thông tin một cách thông minh

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Y dược TPHCM

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ và trong bệnh viện cũng có rất nhiều khoa phẫu thuật chỉnh hình. Nhưng bạn cần có một sự lựa chọn chính xác địa chỉ nào để có thể mang lại cho mình kết quả như ý muốn.

Một trong những điều mà bạn phải tìm hiểu trước tiên đó là Bác sĩ sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Trong rất nhiều những bác sĩ tạo hình “thượng vàng, hạ cám” hiện nay, bạn có thể yên tâm lựa chọn TS.BS Mai Mạnh Tuấn – 1 trong những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam.

Ông từng là chủ tịch hội thẩm mỹ Hà Nội, và là một trong những chuyên gia ít ỏi nhận bằng quốc tế về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ông cũng đã có những kinh nghiệm quý báu khi tu nghiệp tại Oxford, thành viên của hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với hơn 20 năm trong nghề, nhiều khách hàng đã tìm lại vẻ đẹp của mình nhờ bàn tay vàng của TS.BS Mai Mạnh Tuấn. Vì vậy, nếu để tìm một cơ sở, một bác sĩ uy tín thì bạn có thể tìm đến vị chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành này.

Hiện nay, TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã thành lập nên Viện thẩm mỹ Hà Nội và trực tiếp tư vấn cũng như thực hiện cho khách hàng. Viện thẩm mỹ Hà Nội không chỉ được nhiều khách hàng trong nước mà còn có rất nhiều khách hàng người nước ngoài tin tưởng tìm đến thực hiện dịch vụ. Bởi vậy bạn có thể yên tâm với địa chỉ nâng mũi an toàn này.

Bạn có thể thực hiện nhiều dịch vụ nâng mũi uy tín tại đây

Bạn có thể thực hiện nhiều dịch vụ nâng mũi uy tín tại đây

Những dịch vụ nâng mũi nào được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Là một trong những Viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động đầu tiên tại Việt Nam và Hà Nội, Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện nay vẫn là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ cả về công nghệ và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể lựa chọn những dịch vụ thẩm mỹ mũi như sau:

  • Phẫu thuật chỉnh hình mũi to.
  • Phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bè.
  • Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi hếch.
  • Phẫu thuật sửa mũi.
  • Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.
  • Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.
  • Phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ.
  • Nâng mũi bọc sụn.
  • Nâng mũi S-line.

Với những dịch vụ đa dạng và bác sĩ giàu kinh nghiệm, nếu còn băn khoăn về địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín thì bạn có thể tìm hiểu cũng như liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14, Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Đào Trịnh – benhhoc.edu.vn