Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín và chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng những thắc mắc nên học ở địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đáng tin cậy

Theo nguồn tin từ trang Tin tức ngành Y dược cho biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tại TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế. Tự hào là địa chỉ có thâm niên gần 10 năm trong công tác đào tạo Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao của các nhà tuyển dụng về chất lượng đội ngũ nhân lực mà nhà trường đào tạo ra hàng năm, hầu hết đáp ứng được các tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng cần.

Để đạt được những thành tựu như vậy là nhờ sự nỗ lực cố gắng miệt mài của giảng viên, cán bộ, ban lãnh đạo nhà trường. Không chỉ đào tạo lý thuyết xuông, mô hình đào tạo giữa lý thuyết và thực hành liên kết mạng lưới giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám… là cơ sở giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận đến môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt dưới sự giảng dạy của những thầy cô giảng viên giỏi chuyên môn có kinh nghiệm giảng dạy thâm sâu trong những kiến thức y học tại bệnh viện sẽ là nền móng quan trọng hỗ trợ sinh viên có nguồn kiến thức chuẩn nhất, vững vàng nhất.

Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chất lượng

Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chất lượng

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với khung thời gian đào tạo phù hợp với các đối tượng có thể theo học. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển thí sinh trên toàn quốc cả nước.
 • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục Việt Nam, có sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Khung thời gian đào tạo: Nhà trường mở lớp ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ 18 tháng đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh.
 • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông ngay lên Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín và chất lượng?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín và chất lượng?

Thí sinh xem thêm thông tin tuyển sinh tại website nhà trường: http://caodangyduochcm.com/

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 hệ chuyển đổi Văn bằng 2 theo quy định phải bao gồm các giấy tờ sau đây:

 • 02 Bản photo đã công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Bản sao đã công chứng sơ yếu lý lịch.
 • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 02 bản photo công chứng giấy khai sinh.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: benhhoc.edu.vn