Không thể thiếu thói quen này nếu muốn thận khỏe mạnh

Thận là cơ quan thực hiện nhiều chức năng của cơ thể, quan trọng nhất thận lọc các chất thải và tạp chất khác trong máu. Những chất thải này được lưu trữ trong bàng quan rồi được thải ngoài qua nước tiểu. Không thể thiếu thói quen này nếu muốn thận khỏe mạnh Tại Đọc thêm »

Bí kíp giúp bạn giảm nhịp tim nhanh tại nhà đơn giản và hiệu quả

Tim đập nhanh là tình trạng tim đập loạn xạ bất thường nhanh hơn 100lần/phút khi bạn đang trong trạng thái nghỉ ngơi. Đây là một biểu hiện cho rất nhiều căn bệnh hệ tuần hoàn, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người. Cong vẹo cột sống có nguy hiểm cho người mắc Đọc thêm »

Một số câu hỏi thường gặp ở bệnh nhân đái tháo đường

Bệnh đái tháo đường là bệnh rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, có đặc điểm tăng glucose huyết do khiếm khuyết về tiết insulin, tác động của insulin hoặc cả hai. Tất tần tận các vấn đề liên quan đến bệnh viêm mũi xoang dị ứng Tất tần tật những điều bạn cần biết Đọc thêm »

Những sai lầm phổ biến khi tự điều trị viêm phế quản tại nhà

Viêm phế quản là một bệnh lý phổ biến trong hệ hô hấp. Tuy nhiên, nhiều người thường mắc phải sai lầm khi tự điều trị tại nhà, dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Cha mẹ cần lưu ý những gì về bệnh viêm tai giữa ở trẻ? Bệnh basedow và những hệ lụy Đọc thêm »

Điều trị rối loạn Stress ở người nhiễm HIV

Nhận biết mình bị nhiễm HIV thường là một sự sự kiện gây ra chấn thương tinh thần mạnh mẽ đối với nhiều người. Điều này có thể dẫn đến việc phát triển rối loạn stress cấp hoặc rối loạn stress sau sang chấn Lưu ý quan trọng trong cách sử dụng thuốc điều trị Đọc thêm »

Những loại thuốc có thể dẫn tới tình trạng lú lẫn ở người cao tuổi

Người cao tuổi thường sẽ nhạy cảm hơn với tác dụng phụ của thuốc. Lú lẫn, huyết áp thấp và té ngã… xảy ra khi dùng thuốc, có thể đặc biệt nguy hiểm ở người cao tuổi. Sai lầm khi tự điều trị viêm phế quản tại nhà Biến chứng và chẩn đoán đau nửa Đọc thêm »

Tê bì chân tay là dấu hiệu điển hình của bệnh gì?

Tê tay, chân là một hiện tượng xảy ra khá phổ biến báo hiệu nhiều các căn bệnh nguy hiểm. Vì thế nếu chúng xuất hiện một cách thường xuyên và liên tục thì người bệnh cần sớm có phương pháp phòng ngừa và điều trị. Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu Đọc thêm »

Những dấu hiệu cảnh bảo suy nhược cơ thể

Suy nhược cơ thể xảy ra mọi lứa tuổi, trong đó độ tuổi từ 30-40 có nguy cơ cao nhất. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu cho thấy bạn đang suy nhược cơ thể Hướng dẫn cách phòng ngừa đau nhức xương khớp khi trời lạnh Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh Đọc thêm »