Tê bì chân tay là dấu hiệu điển hình của bệnh gì?

Tê tay, chân là một hiện tượng xảy ra khá phổ biến báo hiệu nhiều các căn bệnh nguy hiểm. Vì thế nếu chúng xuất hiện một cách thường xuyên và liên tục thì người bệnh cần sớm có phương pháp phòng ngừa và điều trị. Hướng dẫn chữa viêm họng bằng những nguyên liệu Đọc thêm »

Chia sẻ bài thuốc YHCT hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là tình trạng thường gặp ở nam giới và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống. Người bệnh mắc bệnh có thể tham khảo một số bài thuốc YHCT hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới trong bài viết sau đây! Tìm hiểu về tác dụng của củ nghệ Đọc thêm »

Điều trị viêm dạ dày bằng thảo dược như thế nào?

Viêm dạ dày là tình trạng viêm mạc dạ dày xuất hiện vùng tổn thương, khiến người bệnh đau vùng thượng vị. Để điều trị căn bệnh này, bạn có thể sử dụng các loại thảo dược theo hướng dẫn của các thầy thuốc. Tiểu sử thần y tái thế Trung Quốc Hoa Đà Mách Đọc thêm »

Điều trị bệnh thoái vị đĩa đệm bằng phương pháp vật lý trị liệu hiệu quả

Chứng bệnh thoái vị đĩa đệm đã không còn xa lạ với người lớn tuổi và trẻ tuổi thường phải gánh chịu những cơn đau rất khó chịu. Nếu không điều trị kịp thời có thể bị tàn phế cả đời. Đối với người trẻ tuổi thoái hóa khớp cổ tay thường do nguyên nhân Đọc thêm »

Nguyên nhân và cách khắc phục khi bị sổ mũi kéo dài

Sổ mũi khiến bạn khó chịu, thường xảy ra do nhiễm khuẩn nhưng sẽ tự hết sau vài tuần, tuy nhiên tình trạng kéo dài ở người lớn khi đã dùng thuốc rất có thể bị bệnh khác. Những đặc điểm nổi bật của bệnh ung thư phổi Tăng huyết áp có phải là rào Đọc thêm »

Người ung thư ruột kết cần có chế độ dinh dưỡng lưu ý như thế nào?

Hiện nay hơn 40% bệnh nhân bị ung thư là do chế độ ăn uống không hợp lý và khoa học, trong số đó có căn bệnh ung thư ruột kết nguy hiểm, vì vậy dinh dưỡng cho người bệnh cần lưu ý. Đau ruột thừa bệnh nhân không nên ăn những thực phẩm nào? Viêm Ruột Thừa Đọc thêm »