Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội vàng cho nhiều thí sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược năm 2016, hiện tôi đang muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì có được không?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội vàng cho nhiều thí sinh

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội vàng cho nhiều thí sinh

Với trường hợp và câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cùng với các hình thức đào tạo khác thì bạn cũng có thể tận dụng sự thuận tiện của hình thức học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ví dụ từ Trung Cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều DưỡngNăm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh liên thông từ Trung Cấp Dược lên Cao đẳng Xét nghiệm. Năm 2017, không cần bạn phải tốt nghiệp đúng ngành bậc Trung cấp mà chỉ cần cùng nhóm ngành sức khỏe là có thể liên thông chỉ yêu cầu có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm, nếu tốt nghiệp trung cấp không đúng chuyên ngành xét nghiệm).

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có tốt không?

Hiện nay, cùng với các chuyên ngành khác trong ngành Y Dược thì ngành Xét nghiệm tự hào trở thành ngành nghề được nhiều người yêu thích và mong muốn theo học. Cùng với đó bạn có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để tự trau dồi và bổ sung kiến thức cho bản thân. Chưa kể, hiện nay ngành này đang yêu cầu cao về chất lượng và trình độ của Kỹ thuật viên kỹ thuật xét nghiệm ngày càng cao trong xã hội. Vậy nên với bạn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược thì vẫn có thể học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Khi bạn có tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái và đánh giá cao hơn nên có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Nhà trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp chính quy cho sinh viên và thực sự là môi trường đào tạo lý tưởng cho bạn.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có tốt không?

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có tốt không?

Khi bạn chọn học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng thì bạn sẽ có cơ hội để học lên liên thông Đại học sau này. Điều kiện đơn giản nhất chỉ là tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp ngành học, trường hợp này áp dụng với học viên như bạn. Bên cạnh ngành Xét nghiệm thì nhà trường cũng đào tạo thêm Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng tốt.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đang triển khai tuyển sinh liên thông, xét tuyển, ở tất cả các ngành như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng yêu cầu của thí sinh có nhu cầu. Chính nhờ điều kiện về đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các trường Đại học uy tín, có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng hệ thống bệnh viện và chương trình đào tạo trường và viện để có thể nâng cao chất lượng đào tạo chuyên sâu về tay nghề giúp sinh viên sau khi ra trường có thể đi làm ngay mà không cần tới sự đào tạo từ các công ty hay các đơn vị tuyển dụng.

Cùng với kinh nghiệm và hệ thống máy móc đã giúp cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành môi trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm với hệ Cao đẳng, Liên thông, văn bằng 2. Theo đó, bên cạnh Xét nghiệm nhà trường còn tự hào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Nếu bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm thì có thể đến trực tiếp địa chỉ dưới đây để nộp hồ sơ:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Bệnh học