Mã ngành xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018 để thí sinh dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp cho mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Cao đẳng Dược Cần Thơ xét tuyển bổ sung năm 2018

Được đánh giá là ngành học thú vị và có việc làm rộng mở sau khi ra trường, Cao đẳng Dược đang trở thành bệ phóng vững chắc giúp nhiều bạn trẻ xây dựng và phát triển sự nghiệp trong tương lai. Với mức lương hấp dẫn và nhiều tiềm năng phát triển, dễ hiểu khi nhiều năm trở lại đây ngành Dược luôn chiếm tỷ lệ áp đảo trong các mùa tuyển sinh. Trong khi nhiều trường ĐH hiện đang vất vả để tìm thí sinh thì các trường Cao đẳng Y Dược lại đang xét tuyển bổ sung rầm rộ, thu hút một lượng lớn hồ sơ đăng ký.

Chẳng hạn, để tạo điều kiện thuận lợi cho các sĩ tử, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa thông báo xét tuyển bổ sung thêm nhiều chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược trong năm 2018 – từ đó mở ra cơ hội mới cho các thí sinh trượt nguyện vọng 1. Không cần dùng đến điểm số của kỳ thi THPT Quốc gia hay các chỉ tiêu phụ như nhiều trường ĐH khác, với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia, có lý lịch trong sáng, rõ ràng và đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe là thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và tiến tới thực hiện ước mơ trở thành những Dược sĩ trong tương lai.

Các mã ngành xét tuyển ngành Y Dược tại Cần Thơ

Mã ngành xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Để giúp các sĩ tử thuận lợi hơn trong việc đăng ký xét tuyển, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật mã ngành Cao đẳng Dược trong năm 2018, cụ thể như sau:

Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Để đáp nguyện vọng của đông đảo thí sinh, bên cạnh ngành Dược, hiện Nhà cũng đang xét tuyển bổ sung thêm 4 chuyên ngành khác như: Điều dưỡng, Hộ Sinh, Xét nghiệm Y học và Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Đây đều là những ngành học hấp dẫn nhất nhì hiện nay trong khối Y Dược và có nhiều triển vọng để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm về các mã ngành dưới đây nếu có nhu cầu xét tuyển:

  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Giấy tờ cần thiết khi đăng ký học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những giấy tờ gì?

Nếu đáp ứng các chỉ tiêu đầu vào, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh của Nhà trường để được ưu tiên xét tuyển trong thời gian sớm nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường: Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển và được theo học trong môi trường uy tín, chuyên nghiệp các thí sinh nên cân nhắc thời gian nộp hồ sơ để đảm bảo được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm nhất.