Phương pháp trị mụn bọc nhanh chóng để đón xuân xinh tươi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tết đến là lúc làn da xấu đi, và đó cũng là thời cơ để các nốt mụn được mọc lên. Vậy làm thế nào để trị mụn bọc còn du dương đón xuân xinh tươi.

Với những phương pháp trị mụn bọc bằng những nguyên liệu đơn giản tại nhà, những nốt mụn xấu xí sẽ được đè bẹp ngay lập tức. Và bạn cũng hãy tận dụng những biện pháp này để giữ cho mình một khuôn mặt xin tươi trong dịp tết nhé.

Trị mụn bọc bằng kem đánh răng rất hiệu quả

Trị mụn bọc bằng kem đánh răng rất hiệu quả

Phương pháp trị mụn bọc bằng kem đánh răng

Kem đánh răng có thể trị mụn trứng cá và trị mụn bọc rất hiệu quả và rất đơn giản. Với cách trị mụn bọc này bạn chỉ cần làm sạch mặt sau đó lấy kem đánh răng chấm lên vết mụn, bạn có thể để chúng khô rồi rửa đi, nhưng cũng có thể để qua đêm rồi mới rửa. Chỉ sau 1 vài lần thực hiện là những vết mụn này sẽ xẹp đi nhanh chóng. Bạn hãy áp dụng phương pháp này cho dịp tết để có làn da xinh tươi nhé.

Phương pháp trị mụn bọc bằng mật ong

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Mật ong là một trong những nguyên liệu làm đẹp hàng đầu và cũng là một trong những phương pháp để trị mụn bọc rất hiệu quả cho tết này mà bạn có thể áp dụng.

Bởi mật ong có tính kháng khuẩn, sát trùng nên có thể trị mụn rất tốt. Cách dùng mật ong để trị mụn rất đơn giản. Bạn chỉ cần rửa sạch mặt rồi lấy mật ong để chấm lên nốt mụn, để yên khoảng 30 phút rồi lại rửa lại mặt với nước.

Hãy thường xuyên áo dụng theo phương pháp này là bạn sẽ đánh bay được những vết mụn cứng đầu.

Đá viên trị mụn rất hiệu quả

Đá viên trị mụn rất hiệu quả

Phương pháp trị mụn bằng đá viên

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Đá viên là một trong những phương pháp trị mụn bọc rất hiệu quả mà nhiều người chưa biết. Bạn chỉ cần lấy đá lạnh để chườm lên mụn, điều này khiến các chân mụn co lại, giảm sưng và cũng có thể thu nhỏ lỗ chân lòng và giảm sưng tấy cho nốt mụn nhanh nhất.

Phương pháp trị mụn bọc với tỏi

Tỏi cũng là một trong những nguyên liệu để trị mụn bọc hiệu quả, bởi tỏi có chứa kháng sinh tự nhiên rất mạnh.

Với cách trị mụn bọc bằng tỏi này, bạn chỉ cần làm rất đơn giản là giã 1 tép tỏi, sau đó rửa sạch mặt, lấy tăm bông rồi thấm nước tỏi và chấm lên vết mụn, để khoảng 15 phút rồi bạn rửa lại mặt với nước lạnh.

Chỉ sau vài ngày áp dụng là bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

Phương pháp trị mụn bọc với trứng gà

Lòng trắng trứng gà có thể làm da trắng sáng căng mịn hơn những cũng có thể trị mụn hiệu quả. Bạn có thể dùng để trị mụn bọc như sau:

Bạn rửa sạch mặt rồi lấy lòng trắng trứng gà chấm lên nốt mụn hoặc đánh lòng trắng trứng gà với chanh rồi mới chấm lên nốt mụn, để lại vào sáng hộm sau rồi rửa sạch mặt là sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

Với những phương pháp trị mụn bọc tự nhiên trên, nếu bạn vẫn chưa thể khắc phục được tình trạng mụn của mình thì bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được trị mụn bằng phương pháp hiện đại và hiệu quả.

Đào Trịnh – Chuyên trang Thông tin Bệnh học