“Hội chứng mãn kinh ở nam giới” được hiểu như thế nào?

Không chỉ phụ nữ, mà cách đàn ông trong độ tuổi từ 50 đến 65 cũng trải qua giai đoạn được gọi là “hội chứng mãn kinh ở nam giới”. Mời bạn đọc hãy cùng phân tích trong nội dung sau đây để hiểu rõ hơn! “Hội chứng mãn kinh ở nam giới” được hiểu Đọc thêm »

Quản lý tiểu đường thai nghén trong thời kỳ mang thai

Bệnh tiểu đường thai kỳ, hay còn gọi là bệnh tiểu đường bắt đầu trong thai kỳ có thể phát triển ở phụ nữ thừa cân, có tăng insulin, kháng insulin hoặc phụ nữ gầy với tình trạng thiếu insulin tương đối. Quản lý tiểu đường thai nghén trong thời kỳ mang thai Bệnh tiểu Đọc thêm »

Kinh nguyệt không đều sau sảy thai ở nữ giới có nguy hiểm không?

Kinh nguyệt không đều sau sảy thai có thể gây hoang mang cho bà mẹ và lo lắng cho sức khỏe bản thân ở một số lần mang thai tiếp theo. Vậy tình trạng kinh nguyệt không đều sau sảy thai là gì và có cách nào cải thiện được không? Phải làm gì để Đọc thêm »

Chuyên gia y tế giải đáp: Thủ dâm nữ có lợi ích gì với sức khỏe?

Thủ dâm ở nữ giới cũng có thể giúp cảm xúc thăng hoa giống như khi làm “chuyện ấy” thực sự mà lại không gây nguy cơ mắc các bệnh lây truyền. Vậy thủ dâm ở nữ có lợi ích cụ thể nào? Phải làm gì để có một lá gan khỏe mạnh và làm Đọc thêm »

Các biện pháp giúp giảm đau lưng cho mẹ bầu trong thai kỳ

Thai phụ thường xuyên phải chịu tình trạng đau ở vùng lưng, đặc biệt là đau lưng khi mang thai 3 tháng cuối thai kỳ. Vậy có biện pháp nài giúp giảm đau lưng cho mẹ bầu trong thai kỳ? Phải làm gì để có một lá gan khỏe mạnh và làm tốt vai trò Đọc thêm »