Kinh nguyệt không đều sau sảy thai ở nữ giới có nguy hiểm không?

Kinh nguyệt không đều sau sảy thai có thể gây hoang mang cho bà mẹ và lo lắng cho sức khỏe bản thân ở một số lần mang thai tiếp theo. Vậy tình trạng kinh nguyệt không đều sau sảy thai là gì và có cách nào cải thiện được không? Phải làm gì để Đọc thêm »

Chuyên gia y tế giải đáp: Thủ dâm nữ có lợi ích gì với sức khỏe?

Thủ dâm ở nữ giới cũng có thể giúp cảm xúc thăng hoa giống như khi làm “chuyện ấy” thực sự mà lại không gây nguy cơ mắc các bệnh lây truyền. Vậy thủ dâm ở nữ có lợi ích cụ thể nào? Phải làm gì để có một lá gan khỏe mạnh và làm Đọc thêm »

Các biện pháp giúp giảm đau lưng cho mẹ bầu trong thai kỳ

Thai phụ thường xuyên phải chịu tình trạng đau ở vùng lưng, đặc biệt là đau lưng khi mang thai 3 tháng cuối thai kỳ. Vậy có biện pháp nài giúp giảm đau lưng cho mẹ bầu trong thai kỳ? Phải làm gì để có một lá gan khỏe mạnh và làm tốt vai trò Đọc thêm »

Rối loạn phóng noãn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản như thể nào?

Hiện nay nguyên nhân chính khiến cho nữ giới bị hiếm muộn chính là do bệnh rối loạn phóng noãn. Vậy rối loạn phóng noãn là gì? Nguyên nhân và triệu chứng của rối loạn phóng loãn sẽ có trong bài viết sau đây! Prolactin tăng cao ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như Đọc thêm »

Prolactin tăng cao ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như thế nào?

Prolactin là một hormone có vai trò quan trọng đối chức năng sinh sản của người phụ nữ. Tăng prolactin máu là một bệnh lý nội tiết thường gặp và có thể gây vô sinh cho nữ giới. Dấu hiệu nhận biết sùi mào gà sinh dục và các phòng tránh Bà bầu muốn di Đọc thêm »