Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xét nghiệm y học là ngành có khả năng mang lại thu nhập cao cho người học, vì thế mà nhiều người lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Xét nghiệm y học là ngành đóng vai trò quan trong trong ngành Y tế, phương tiện hiệu quả để mỗi người có thể hiểu được tiếng nói của cơ thể. Trong khi đó nguồn lao động ngành Xét nghiệm hiện nay vô cùng khan hiếm do tính chất đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn nên đây là cơ hội tuyệt vời cho những bạn yêu thích ngành Xét nghiệm. Đặc biệt ngay cả những thí sinh dù đã có một văn bằng Đại học, Cao đẳng nhưng vẫn quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội để mở ra cơ hội việc làm tốt cho bản thân.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Để đảm bảo trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao, thí sinh cần lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo chuyên sâu, có uy tín trong ngành. Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng uy tín nhất hiện nay khi đào tạo ra những thế hệ đội ngũ Kỹ thuật viên ưu tú cho đất nước, được các nhà tuyển dụng  tin tưởng và lựa chọn.

Lựa chọn học tập tại Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được bổ sung những kiến thức chuyên ngành tốt nhất thông qua phương pháp đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành. Cùng cơ sở máy móc, phòng thí nghiệm hiện đại, các thí sinh sẽ được hướng dẫn dưới sự chỉ bảo của các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn đảm bảo ra trường có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Một trong những vấn đề khiến các bạn trẻ băn khoăn nhất khi đăng ký chuyển đổi ngành nghề chính là không thể sắp xếp thời gian để có thể vừa đi học vừa đi làm và đây cũng chính là khó khăn lớn nhất khiến cho ước mơ của các bạn trẻ không thể hoàn thành và tình trạng thất nghiệp vẫn không thể khắc phục. Thấu hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng Y, Cao đẳng Xét nghiệm,… các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật). Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau trong hồ sơ đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội, cụ thể:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể gửi về: Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn