Thông báo về việc tuyển sinh trung cấp y học cổ truyển tại tphcm năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngày nay, y học cổ truyển hiện đang là xu hướng học và chữa trị chăm sóc sức khỏe trong thời gian gần đây. Có thể nói việc áp dụng phương pháp y khoa hiện đại kết hợp y học cổ truyển trong chữa trị bệnh vô cùng hiệu quả. Chính vì thế mà nhiều người chọn biện pháp chữa trị đông y chính vì thế mà giáo dục đào tạo y học cổ truyển ngày càng thu hút nhiều thí sinh theo học. Thì hôm nay nhà trường thông báo tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền trong năm 2017 cụ thể như sau.

Với ngành trung cấp y học cổ truyền cũng như là các ngành học dược khác khá là quan trọng đây là ngành có có vị trí quan trọng chăm sóc điều trị bệnh nhân cho nên việc theo học ngành y hoc có nhiều điều kiện xét tuyển khác nhau.

1. Điều kiện học Trung cấp y học cổ truyền

Cũng giống như các nhóm ngành chữa bệnh khác. Trung cấp Y học cổ truyền tuyến sinh theo hình thức xét học bạ trung học cơ sở và bằng tốt nghiệp Trung học cở. Ngoài hình thức trên thì nhà Trường sẽ không xét tuyển qua hình thức khác hay bất cứ kỳ thi đầu vào nào.

Với hình thức xét tuyển như thế này thì dường như con đường để theo học ngành Y học cổ truyền đang rất rộng mở mà không hề phải chịu áp lực về thi cử hay điểm số, tỉ lệ chọi như khi thi tuyển vào các trường Đại học hay Cao đẳng khác.

2. Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền

Những thí sinh khi đã đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền sẽ phải thực hiện theo chương trình học như sau:

Những thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo là 3 năm.
Nhứng thí sinh không đỗ tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng.
Nhứng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay Bổ Túc Văn Hóa: Thời gian đào tạo là 2 năm.
Nhứng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên và không nằm trong nhóm ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền 12 tháng.
Nhứng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp thuộc nhóm sức khỏe trởi lên: Thời gian đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền là 10 tháng.

Và hồ sơ để đăng ký theo học trung cấp y học cổ truyển bạn nên tìm hiểu chi tiết tại đây: