Tuyển nhân viên Seo – Content Markting lương cao làm việc tại TPHCM

Tuyển dụng 02 nhân viên Seo – Content Marketing làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Tuyển nhân viên Seo – Content Markting lương cao làm việc tại TPHCM 1. Địa điểm làm việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đọc thêm »

Cử nhân Hộ sinh chia sẻ chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mãn kinh

Đối với những phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, người phụ nữ sẽ có rất nhiều những rối loạn về nội tiết tố cũng như là những chuyển hoá về các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Nó cũng sẽ bị thiếu hụt hay được đề cập đến nhất là thiếu vitamin Đọc thêm »

Những sai lầm phổ biến khi tự điều trị viêm phế quản tại nhà

Viêm phế quản là một bệnh lý phổ biến trong hệ hô hấp. Tuy nhiên, nhiều người thường mắc phải sai lầm khi tự điều trị tại nhà, dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Cha mẹ cần lưu ý những gì về bệnh viêm tai giữa ở trẻ? Bệnh basedow và những hệ lụy Đọc thêm »

Nguyên tắc cơ bản giúp bạn phòng ngừa thoái hóa cột sống hiệu quả

Để giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa cột sống và duy trì sức khỏe của cột sống của bạn trong thời gian dài, dưới đây là một loạt các nguyên tắc và biện pháp phòng ngừa quan trọng Sai lầm khi tự điều trị viêm phế quản tại nhà Biến chứng và chẩn đoán Đọc thêm »

Không chủ quan với vết xước nhỏ tránh nguy cơ nhiễm trùng nặng

Nhiều người thường bất chấp các vết xước nhỏ trên da mà không nhận thấy nguy cơ nhiễm trùng nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc không xử lý kỹ và kịp thời cho các vết thương, bất kể lớn hay nhỏ, có thể dẫn đến nhiễm trùng đáng sợ. Chuyên gia Y tế chỉ điểm các Đọc thêm »

Dược sĩ Pasteur chia sẻ thông tin về vi khuẩn Lactobacillus

Vi khuẩn Lactobacillus thường được tìm thấy trong hệ tiêu hóa, hệ bài tiết và hệ sinh dục của người. Vậy chúng có vai trò như thế nào với sức khỏe con người? Dược sĩ Pasteur chia sẻ thông tin về vi khuẩn Lactobacillus Lactobacillus là gì? Dược sĩ Cao đẳng Dược TP.HCM cho biết: Đọc thêm »

Lưu ý quan trọng trong cách sử dụng thuốc điều trị đau mắt đỏ

Đau mắt đỏ là tình trạng mắt bị viêm, kích ứng và thường đi kèm với các triệu chứng như ngứa, chảy nước mắt. Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra đau mắt đỏ, bao gồm viêm nhiễm bởi vi khuẩn, virus, hoặc dị ứng. Những nguyên tắc giúp phòng ngừa thoái hóa cột Đọc thêm »

Biến chứng nguy hiểm của căn bệnh viêm tai giữa

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và chia sẻ một số những biến chứng nguy hiểm mà  căn bệnh viêm tai giữa có thể gây ra cho người không may mắc phải. Bệnh nhân thiếu máu và những loại thực phẩm cần tránh Những dấu hiệu cho thấy bạn đang suy nhược cơ thể Đọc thêm »