Huyệt Tình minh: Vị trí và cách tác động huyệt giúp điều trị bệnh lý

Nếu bạn quan tâm về các huyệt đạo có tác dụng trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến thị lực, thì không thể bỏ qua huyệt Tình minh, một trong những huyệt đạo quan trọng được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền. Huyệt Tình minh: Vị trí và cách Đọc thêm »

Điều trị chứng chuột rút theo phương pháp Y học cổ truyền

Tình trạng chuột rút thường gặp ở nhiều người trong một số hoạt động thể chất của cơ thể. Ngoài tây y, thì người bệnh có thể tham khảo điều trị chứng chuột rút theo phương pháp Y học cổ truyền. Điều trị chứng chuột rút theo phương pháp Y học cổ truyền Điều trị Đọc thêm »

Công dụng và cách dùng bach đầu ông theo y học cổ truyền

Cây bạch đầu ông cũng được chỉ định dùng để điều trị tình trạng đau đầu do căng thẳng, mất ngủ, chứng tăng động, mụn ngọt, hen suyễn và những bệnh về phổi Dược sĩ chia sẻ cách chữa ù tai bằng bài thuốc cổ truyền Những bệnh thường gặp ở người di ứng với Đọc thêm »

Dược sĩ chia sẻ công dụng tuyệt vời của dược liệu Hạn liên thảo

Hạn niên thảo là một trong các loại dược liệu được sử dụng trong các bài thuốc cổ truyền. Hãy cùng dược sĩ tìm hiểu công dụng của dược liệu này trong bài viết sau đây! Tìm hiểu về tác dụng của củ nghệ và một số bài thuốc dân gian Tác dụng của hoa Đọc thêm »