Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong vòng bao lâu?

Em muốn đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì cần học trong vòng bao lâu? Hình thức tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hộp thư tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà Trường xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong bao lâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn phù hợp nhất với những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng không đủ khả năng trúng tuyển Đại học với số điểm rất cao. Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển Học bạ THPT.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 2,5 năm theo đúng quy định hiện hành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể thực hiện các công việc ngành Điều dưỡng đúng chuyên môn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Trong quá trình học tập tại ghế Nhà Trường, sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành, kiến thức lý thuận, kỹ năng mềm cùng những bài giảng thực tế để nắm vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc của một Điều dưỡng viên trong tương lai.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo tin tức y dược, thực hiện theo Quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương Binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội giúp tất cả thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng đều có cơ hội để thực hiện ước mơ của mình.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 phương thức: Đăng kỹ tuyển sinh trực tuyến tại Website Nhà Trường: Link Đăng Ký Trực Tuyến. Gửi hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện và Nộp trực tiếp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng kể từ ngày 20/4 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước), và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ra sao?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm những giấy tờ dưới đây:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng .
  • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời .
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng .
  • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư và ghi thông tin của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Thí sinh nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo địa chỉ Trường Cao  đẳng Y Dược Pasteur dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258