Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có gì đổi mới?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm đảm bảo điều kiện thuận lợi cho thí sinh sau khi tốt nghiệp dễ kiếm việc làm hơn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng thay đổi chương trình đào tạo giúp thí sinh nắm vững tay nghề. Vậy năm 2017 chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có thay đổi gì mới?

Đào tạo chương trình Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có gì đổi mới

Đào tạo chương trình Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có gì đổi mới

Sự đổi mới trong chương trình giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang từng bước đánh dấu vị trí quan trọng trong ngành Y tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong những năm gần đây số lượng đăng ký học ngành Dược ngày càng lên cao. Đặc biệt với những đổi mới trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phát huy mạnh khả năng của sinh viên.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nỗ lực phấn đấu phát huy vai trò của mình trong việc thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trong ngành Y Dược, trở thành một cơ sở hàng đầu trên cả nước đào tạo về ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Trường cũng là đơn vị được Bộ Y tế đánh giá cao trong chương trình đào tạo bởi đây là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đầu tư mô hình Bệnh viện – Nhà trường, đây là một trong những điều kiện thuận lợi nhất phục vụ cho quá trình thực hành khi sinh viên theo học tại đây. Nhà trường tập trung vào công tác đào tạo chuyên sâu về thực hành sẽ giúp sinh viên nắm vững kỹ năng, tay nghề ngay trong quá trình học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo uy tín nhất hiện nay

Giáo trình học và chương trình học tại Trường đạt chuẩn Bộ Y tế và Bộ Giáo dục, đặc biệt chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 áp dụng toàn bộ kiến thức mới nhất từ nước ngoài giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới. Thêm vào đó chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biên soạn theo hướng giảm số lượng bài học lý thuyết, tăng số lượng thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực để thực hiện trách nhiệm cũng như phát huy vai trò của mình để trở thành cơ sở hàng đầu trên cả nước trong việc đào tạo Y Dược, là địa chỉ chắp cánh ước mơ cho tất cả bạn trẻ có niềm đam mê trong ngành Y Dược.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều đổi mới, đáp ứng xu hướng dạy và học dành cho thí sinh. Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 3 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết cách thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và các chuyên ngành khác thí sinh có thể truy cập chuyên mục Tin tức Y Dược tham khảo thêm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường. Download
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký trực tuyến: Tại đây

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại địa chỉ:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 02466.895.895

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 và những đổi mới trong chương trình đào tạo