Cơ hội việc làm từ rèn luyện tay nghề tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ khá nhạy bén khi lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ để rèn luyện tay nghề, sớm có việc làm trước tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”.

Cơ hội việc làm từ rèn luyện tay nghề tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

Cơ hội việc làm từ rèn luyện tay nghề tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

Thất nghiệp đang trở thành vấn đề nan giải hiện nay trong toàn xã hội mà bản thân các Nhà lãnh đạo cũng đang loay hoay chưa tìm ra được giải pháp tối ưu nhất, buộc bản thân mỗi người cần tìm cho mình hướng đi riêng để tránh khỏi tình trạng thất nghiệp. Trong đó lựa chọn học Cao đẳng, Trung cấp nói chung và Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng nhận được sự quan tâm lớn từ phía thí sinh khi cơ hội nghề nghiệp mà ngành mang lại khả quan hơn các ngành khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018

Nhà tuyển dụng ngày càng chú trọng kỹ năng chuyên môn

Con số đáng báo động theo khảo sát của Bản tin cập nhật thị trường lao động quý II/2017 (Bộ LĐTBXH) khi cả nước có 1.081.600 lao động trong độ tuổi thất nghiệp. Đặc biệt con số thất nghiệp ở trình độ Đại học trở lên (183.100 người, tăng 44.200 người so với quý I/2017) và nhóm thanh niên đều tăng. Nguyên nhân hàng đầu hiện nay dẫn đến thất nghiệp chính là các doanh nghiệp, công ty (đặc biệt là các công ty nước ngoài) luôn chú trọng đến kỹ năng làm việc, khả năng lên kế hoạch công việc, tư duy trong mọi tình huống và giải quyết nhanh những khó khăn, vướng mắc thay vì kiến thức chuyên môn, bằng cấp này, chứng chỉ nọ trong khi khả năng làm việc của bạn không tương xứng với trình độ đó.

Theo lẽ đó, nhiều bạn trẻ đã chọn hướng đi cho mình thực tế hơn bằng các lựa chọn Đại học, Cao đẳng Y Dược thay vì chạy theo những điều ảo diệu, không thực tế. HĐQT Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cho rằng: “Nếu bạn có chứng chỉnh, bằng cấp cao đến mấy nhưng kỹ năng tay nghề thực tế của bạn không đảm bảo, khả năng thích ứng công việc chậm, không biết lên kế hoạch trong công tác khám chữa bệnh thì khó có thể làm được nghề lâu bền”.

Điều kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018 ra sao?

Điều kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018 ra sao?

Cơ hội việc làm tăng cao nhờ đào tạo Cao đẳng Y Dược Cần Thơ chuyên sâu

Không mang tính đỉnh cao trong một giai đoạn nhất định như: tài chính, kế toán, ngân hàng, kiểm toán,… Y Dược vẫn khiến con người yên tâm về tính ổn định của chúng trong bất kỳ thời đại, giai đoạn nào. Chẳng vì thế mà câu nói nói “nhất Y – nhì Dược” vẫn có giá trị đến tận ngày nay. Thực tế ngành Y Dược hiện nay vẫn đang “khát” nguồn nhân lực trầm trọng cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt trong xã hội đang ngày một phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người tăng cao thì ngành Y Dược càng khẳng định vị trí của mình trong xã hội và cơ hội việc làm đối với những sinh viên tốt nghiệp Đại học Y Dược. Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Dược Cần Thơ,… là rất lớn.

Nếu Đại học Y Dược đào tạo cử nhân theo hướng chuyên sâu hàn lâm nhằm tạo ra những Thạc sĩ, Tiến sĩ, người “thầy” thì với hệ Cao đẳng tại những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Hà Nội,… uy tín lại được đào tạo chuyên sâu về “thực hành” nhằm đáp ứng nhu cầu “thiếu thợ” hiện nay. Tất nhiên không phải trường Cao đẳng Y Dược nào cũng làm được điều này, đòi hỏi thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cần lựa chọn đúng địa chỉ.

Với phương châm đào tạo kỹ năng làm việc, khả năng lên kế hoạch công việc, tư duy trong mọi tình huống và giải quyết nhanh những vấn đề khó đang diễn ra thì mô hình đào tạo Viện – Trường mà Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ đang áp dụng thể hiện rõ tính ưu việt nhất hiện nay. Mặt khác chương trình học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018 không ngừng đổi mới, gắn liền thực tế là mấu chốt quan trọng giúp sinh ra trường không bị bỡ ngỡ và lạc lõng khi thấy sự xa cách giữa lý thuyết và thực tế. Với mô hình đào tạo này, sinh viên sẽ được cọ xát với thực tế, nâng cao khả năng , kỹ năng tay nghề, giúp các em có thể bắt nhịp nhanh với công việc mà không mất thời gian đào tạo lại và nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng.

Theo đó nếu thí sinh muốn thay đổi tương lai thì cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội học tập sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại : Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

 Nguồn: Tin tức y dược