Gọt mặt V-line để làm gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Gọt mặt V-line là một trong số những kỹ thuật tiên tiến mà nhiều người đang sử dụng, nhưng bạn đang tự hỏi người ta gọt cằm V-line là gì?

Gọt mặt V-line là một trong số những phẫu thuật thu nhỏ xương hàm giúp cho người thực hiện khắc phục được những nhược điểm như cằm bạnh và giúp khuôn mặt có hình dáng chữ V thon gọn và thanh thoát hơn. Đây là một trong số những hình dáng khuôn mặt đang tại nên trào lưu tại Châu Á và Việt Nam.

Gọt cằm V-line sẽ cho bạn khuôn mặt chữ V đúng chuẩn

Gọt cằm V-line sẽ cho bạn khuôn mặt chữ V đúng chuẩn

Những ưu điểm mang lại của gọt mặt V-line

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM, Nếu trước kia bạn thực hiện gọt mặt V-line bằng công nghệ cũ thì hình dáng mặt của bạn sau khi thực hiện có thể sẽ không đạt chuẩn mà bên to bên bé, thậm chí sẽ không có khuôn mặt V-line. Song kỹ thuật gọt mặt V-line mới theo chuẩn Hàn Quốc thì bạn sẽ có được khuôn mặt hoàn hảo.

Gọt mặt V-line không đơn thuần là can thiệp vùng xương góc hàm mà can thiệp vào nhiều phương điẹn khác nhau trên mặt để giải quyết phần to của quai hàm. Nhờ sự phân tích kỹ lượng bằng máy móc trên công nghệ 3D nên vùng xương quai hàm hai bên sẽ được đánh giá và cần mức độ can thiệp bao nhiều là vừa để có khuôn mặt thon gọc.

Mỗi khuôn mặt sẽ có những đặc điểm nhận dạng khác nhau, nên cần có sự đo đạc tỉ mỉ để tìm ra một tỷ lệ gọt mặt phù hợp với tiêu chuẩn mới trên khuôn mặt. Vì vậy có thể bạn sẽ bị gọt góc hàm, xương hàm trên hay hàm dưới, gò mad và thực hiện bằng công nghệ nội soi nên không khiến mất thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện gọt mặt V-line, gọt cằm V-line thì kích thước khuôn mặt trên tổng thể sẽ giảm đáng kể và bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V-line đúng chuẩn hiện đại.

Khuôn mặt V-line đang là xu hướng hiện nay

Khuôn mặt V-line đang là xu hướng hiện nay

Thực hiện gọt mặt V-line ở đâu?

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Nếu bạn muốn thực hiện gọt mặt V-line để có tỷ lệ chuẩn thì nên lựa chọn cơ sở uy tín và nơi có bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín và đi tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ với sự cập nhật và ứng dụng rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mới, trong đó có công nghệ và kỹ thuật gọt mặt V-line.

Hơn nữa, Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ là TS.BS Mai Mạnh Tuấn, và khi bạn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình tại đây sẽ được trực tiếp vị chuyên gia này phẫu thuật, bởi vậy, bạn có thể yên tâm về dịch vụ và kết quả mà bạn đạt được.

Nếu có nhu cầu gọt mặt thì bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội, tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trnh  benhhoc.edu.vn