Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để cắt mí mắt đẹp dựa rất nhiều vào những kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ. Nhưng Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội, bạn có biết?

Cắt mí mắt đẹp cần rất nhiều yếu tố, trong khi đó không thể không kể đến Bác sĩ thực hiện cho bạn, bởi những kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp bạn có mí mắt đẹp, tự nhiên và cuốn hút hơn. Vậy Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội?

TS.BS Mai Mạnh Tuấn

TS.BS Mai Mạnh Tuấn

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp?

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Y dược TPHCM

Cắt mí mắt giúp bạn có đôi mắt hai mí to trờn và loại bỏ bọng mí mắt hay da chùng giúp mắt giữ được vẻ trẻ trung và duyên dáng.

Bởi những ưu điểm của phương pháp này đã giúp rất nhiều người có mí mắt bị sụp hoặc quá nhiều mỡ bọng mắt lấy lại tự tin của mình. Nhưng để đạt được sự tự tin này, trước tiên bạn cần lựa chọn cho mình một bác sĩ uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để lấy lại cửa sổ tâm hồn cho mình.

Để tìm đến Bác sĩ uy tín hiện nay thì bạn có thể lựa chọn TS.BS Mai Mạnh Tuấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội, một chuyên gia hàng đầu trong lịnh vực tạo hình thẩm mỹ ở Việt Nam.

Ông đã thực hiện nghiên cứu chuyên sâu và nhận bằng Tiến sĩ năm 2015, và là một trong số ít những Bác sĩ và chuyên gia tại Việt Nam được nhận bằng Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Oxford, một trong những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Bạn có thể cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bạn có thể cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hơn nữa, TS.BS Mai Mạnh Tuấn là một trong những chuyên gia đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, với rất nhiều những công trình nghiên cứu chuyên sâu.

Hiện nay, ông còn là thành viên của hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thực hiện cắt mí mắt đẹp ở đâu?

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Để thực hiện cắt mí mắt đẹp bởi TS.BS Mai Mạnh Tuấn thì bạn có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, một trong những cơ sở thẩm mỹ tiên phong trong lĩnh vực này.

Tại đây, bạn sẽ được cắt mí mắt bằng những công nghệ hiện đại nhất, chính sự hỗ trợ này cùng với tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ cho giúp bạn lấy lại cửa sổ tâm hồn mình.

Đồng thời, tại đây bạn còn được các nhân viên chuyên nghiệp và tận tình hỗ trợ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện cắt mí mắt cho rất nhiều khách hàng với sự hài lòng cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được thực hiện cắt mí mắt tại đây.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trnh  benhhoc.edu.vn