Bạn có phải là người phụ nữ có gò má cao không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 4,93 out of 5)
Loading...

Gò má cao là thế nào, đó là câu hi mà nhiu người đt ra khi mà người người, nhà nhà quan nim gò má cao có tướng sát phu.

Gò má cao chẳng qua chỉ là một trong những hình dáng khuôn mặt mà thôi, nó không gây xấu xí, còn khiến người phụ nữ này trỏ nên sắc sảo hơn. Tuy nhiên, trong tướng số thì nhiều người lại tin rằng gò má cao là tướng xấu. Vậy gò má cao là như thế nào?

Phụ nữ có gò má cao chỉ sắc sảo chút thôi

Phụ nữ có gò má cao chỉ sắc sảo chút thôi

Gò má cao là thế nào?

Gò má cao là như thế nào ư?

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Đơn giản, người sở hữu gò má cao là những người có gò má cao hơn so với các bộ phận khác, thường trong thẩm mỹ thì người ta sẽ so gò má với đường cắt ngang của mũi để so sánh cùng những vị trí khác trên khuôn mặt.

Nếu gò má cao hơn trán và cằm của mọt người thì đó sẽ gọi là gò má cao.

Gò má cao không chỉ là hiện tượng thường gặp ở nữ giới mà rất nhiều nam giới cũng có. Tuy nhiên, chỉ có nữ giới mới bị đánh giá xấu về hiện tượng gò má cao nay.

Bởi trong quan niệm tướng số, nhiều người nghĩ rằng gò má cao có tướng sát chồng, nên nếu có yêu thì bị cấm cản, rồi có cố lấy về thì cũng bị chỉ chiết. Nếu gia đình yên ấm thì không sao, nếu chồng, hay người thân có bất cứ điều gì xảy ra thì người ta lại lôi người phụ nữ có gò má cao ra để nói.

Phẫu thuật gò má cao giúp bạn có khuôn mặt hài hòa hơn

Phẫu thuật gò má cao giúp bạn có khuôn mặt hài hòa hơn

Những quan niệm gò má cao có tướng sát phu đã ăn sâu vào trong tiềm thức của nhiều người Việt Nam, nên để thay đổi nó rất khó. Bởi vậy, thay vì phải đối mặt với những quan niệm không tốt về gò má cao thì bạn có thể phu thut h gò má để xóa bỏ quan niệm này.

Phu thut xóa b gò má cao

 

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM

Gò má cao là thế nào không quan trọng, quan trọng là người ta nhìn và đánh giá về nó như thế nào. Vì vậy, bạn hãy xóa bỏ những quan niệm đánh giá đó bằng cách hạ thấp gò má.

H thp gò má là một trong những biện pháp thẩm mỹ để giúp bạn chỉnh sửa lại cấu trúc khuôn mặt, để gò má hài hòa hơn với những bộ phận khác trên khuôn mặt và không khiến người khác nhìn ra bạn có gò má cao.

Hiện nay, việc kết hợp với công nghệ 3D nên bạn có thể hình dung trước gò má của bạn như thế nào nếu như thực hiện phẫu thuật hạ gò má, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quá trình này.

Nếu bạn muốn thực hiện phẫu thuật gò má cao bằng công nghệ hiện đại thì có thể đến với Vin thm m Hà Ni tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trnh  benhhoc.edu.vn