Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Nhưng không biết hồ đăng ký xét tuyển năm nay cần những giấy tờ gì? Hình thức xét tuyển như thế nào ạ?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ sau:

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước, hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thí sinh đã đáp ứng được các điều kiện mà Nhà Trường đưa ra thì chỉ cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH. Download
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng + bản sao công chứng giấy khai sinh + Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 được chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Bản sao giấy chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán tem và ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc khi cần.

Tải trực tiếp: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Để biết thêm thông tin chi tiết cách thức tuyển sinh của chuyên ngành Điều dưỡng cùng các chuyên ngành khác thí sinh có thể tham khảo thêm trên chuyên mục Tin tức Y Dược tham khảo các thông tin bổ ích khác.

Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo Y lý gắn liền y thuật

Thời gian đào Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2.5 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như thực hành tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường. Bằng uy tín và trách nhiệm, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều kiện tốt nhất và công việc ổn định sau khi ra Trường.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Điều dưỡng ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế đề ra.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur