Mách bạn cách làm nhỏ nhũ hoa đơn giản, hiệu quả

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tình trạng đầu nhũ hoa to dài khiến nhiều phụ nữ sinh con gặp khó khăn khi không thể cho con bú. Song bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng nhiều cách.

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM, Đầu nhũ hoa to không chỉ khiến bạn cho con bú khó khăn mà còn khiến nhiều chị em mất tự tin trong những cuộc yêu với bạn đời của mình. Bởi vậy, những cách làm nhỏ nhũ hoa sau sẽ rất hiệu quả đối với những chị em đang gặp phải tình trạng này.

Thu nhỏ nhũ hoa bằng phẫu thuật là hiệu quả nhất

Thu nhỏ nhũ hoa bằng phẫu thuật là hiệu quả nhất

Cách làm nhỏ nhũ hoa đơn giản

Làm nhỏ nhũ hoa sẽ có rất nhiều cách khác nhau, nhưng việc làm nhỏ nhũ hoa bằng những phương pháp đó sẽ không mang lại hiệu quả như ý muốn, thậm chí còn ảnh hưởng đến cảm giác ở núm vú và làm cho khả năng tiết sữa khi nuôi con gặp vấn đề. Bởi vậy, ngày nay phương pháp làm nhỏ nhũ hoa đơn giản nhất là thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại các cơ sở thẩm mỹ.

Việc thu nhỏ núm vú này được bác sĩ thực hiện bằng công nghệ hiện đại và nên có thể giúp bạn thu nhỏ nhũ hoa một cách giản.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường tất nhỏ trên núm vú và bỏ một phần nhỏ trên đó mà không ảnh hưởng đến các tuyến thần kinh hay tuyến sữa. Sở dĩ thực hiện được biện pháp thu nhỏ nhũ hoa đơn giản như vậy là được thực hiện bằng công nghệ nội soi, nên sẽ không có tình trạng làm tắc ống dẫn sữa hay ảnh hưởng đến núm vú của chị em.

Bạn nên chọn những cơ sở uy tín để phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Bạn nên chọn những cơ sở uy tín để phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Thực hiện thu nhỏ nhũ hoa ở đâu?

Nếu bạn muốn được thực hiện thu nhỏ núm vú một cách hiệu quả thì phải lựa chọn thật kỹ để tìm ra những cơ sở uy tín và đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú cho bạn.

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM, Nếu bạn muốn được thực hiện làm nhỏ nhũ hoa an toàn thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội, một địa chỉ uy tín, an toàn đã được nhiều người tin tưởng và tìm đến thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có những dịch vụ liên qua đến ngực.

Ở đây, luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ hiện đại để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về những dịch vụ mà mình được hưởng. Đồng thời, nếu thực hiện những dịch vụ thu nhỏ nhũ hoa tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thì bạn sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu. Đó là những người được đào tạo bài bản trong và ngoài nước về kỹ thuật tạo hình, cũng như thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Hà Nội khi có nhu cầu muốn thu nhỏ đầu vú hoặc thực hiện các dịch vụ nâng ngực hiệu qủa.

Đào Trnh  benhhoc.edu.vn