Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Đây cũng là Trường duy nhất tại TPHCM có đầu tư và xây dựng bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, thực tập. Với phương pháp đào tạo khoa học, chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sinh viên theo học tại trường được trang bị bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến những kỹ năng nghề nghiệp để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2017 và chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) thông báo tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720201), Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành 6720602), Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720301).

Hình thức xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 được Nhà trường áp dụng là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện này là có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Thời gian đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Thí sinh có thể lựa chọn một trong ba cách như sau:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  • Cách 2: Đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để nộp hồ sơ tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Hotline: 0869 156 156 – 0996 156 156
  • Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017?

Thí sinh hiện đã có thể nộp đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ trở đi. Thí sinh có thể sử dụng 3 cách thức đăng ký học như đã nêu trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Thí sinh có nguyện vọng học một trong các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược. Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. SĐT Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156