Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà mà bạn có thể áp dụng để giúp mình có làn da láng mịn, sạch lông và tự tin hơn.

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bạn có thể làm bất cứ lúc nào và thực hiện khi nào mình thích. Dưới đây là những phương pháp triệt lông vĩnh viễn dễ thực hiện rất đơn giản chỉ yêu cầu bạn có đủ sự kiên trì thôi.

Triệt lông bằng sáp cũng được rất nhiều người ưa thích

Triệt lông bằng sáp cũng được rất nhiều người ưa thích

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng sáp wax

Wax lông là một trong những phương pháp mà nhiều chị em sử dụng để tẩy đi những vi ô lông đáng ghét trên da một cách nhanh chóng. Bạn có thể tự chế một loại sáp wax cho mình hoặc lười hơn thì có thể tự mua tại cửa hàng để làm.

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM, Bạn có thể thực hiện làm sáp wax lông bằn đường, chanh, bằng cách đổ đường cho nước và chanh vào đun sôi lên, cho tới khi dung dịch này sền sệt, và sáp này hơi ấm thì bạn sẽ cho lên da để wax lông.

Triệt lông vĩnh viễn bằng dầu dừa

Dầuu dừa cũng mang lại hiệu quả triệt lông rất đáng mong đợi nếu bạn có thể kiên trì.

Bạn có thể chuẩn chuẩn khoảng 10ml dầu dừa nguyên chất. Sau khi vệ sinh và tẩy da chết trên vùng cần wax lông thì thoa dàu dừa lên, sau đó mát – xa nhẹ nhàng 30 rồi lau bằng vải mềm.

Triệt lông vĩnh viễn bằng máy triệt lông mini

Triệt lông vĩnh viễn bằng máy triệt lông mini

Triệt lông vĩnh viễn bằng máy triệt lông mini

Trên thị trường có rất nhiều loại máy triệt lông mini đang bán với giá cả hợp lý và được nhiều chị em ưa thích sử dụng.

Với máy này bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng một cách nhẹ nhàng trong sách kèm theo nên có thể thoải mái áp dụng.

Triệt lông bằng kem tẩy lông

Một trong những cách triệt lông chân, tay và toàn thân vĩnh viễn là bạn có thể mua kem về để triệt lông tại nhà và trên nhiều vùng khác nhau.

Bạn nên mua những loại kem có nguồn gốc rõ ràng và có thành phần từ thiên nhiên để an toàn cho da. Hoặc để an toàn hơn thì bạn cũng có thể tự tay làm kem tẩy lông tại nhà bằng các cách sưu tầm online.

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ, Bạn cũng có thể thử phản ứng của kem trước bằng cách bôi lên mu tay khoảng 1 – 2h, rồi mới thực hiện, nếu có những hiện tượng kích ứng da thì nên ngưng sử dụng ngay.

Khi thực hiện để đạt được hiệu quả cao thì bạn nên vệ sinh sạch vùng da cần tẩy lông, bạn nên bôi chúng qua đêm để sáng hôm sau làm sạch lại vùng da đó.

Trên đây là những cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay hôm nay. Nhưng nếu bạn không đủ kiên trì và thời gian để thực hiện bằng cách này thì có thể triệt lông vĩnh viễn bằng laser tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Đào Trnh  benhhoc.edu.vn