Cao đẳng Dược Cần Thơ đào tạo theo mô hình đào tạo Viện – Trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường trong công tác đào tạo, giảng dạy giúp sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược Cần Thơ nâng cao tay nghề hiệu quả.

Đào tạo theo mô hình Viện – Trường 

Một trong những biện pháp giáo dục hiệu quả nhất hiện nay đang được nhiều trường ĐH Y Dược hàng đầu thế giới áp dụng là mô hình đào tạo Viện – Trường. Và với những sinh viên đang theo học tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây được xem là phương pháp đào tạo hữu hiệu giúp nâng cao tay nghề và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

Cao đẳng Dược Cần Thơ áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường

Là một trong những trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất nhì hiện nay, Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao thì việc áp dụng mô hình Viện – Trường theo hướng hiện đại của các trường Y Dược hàng đầu của Mỹ đang được xem là “vũ khí” đặc biệt, tạo nên sự khác biệt của Trường.

Chia sẻ thêm về điều này, Tiến sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cho biết thêm, việc áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường phù hợp với thực tiễn đào tạo Dược sĩ hiện nay, vừa giúp các thí sinh rèn luyện lý thuyết vừa nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, trong thời gian sắp tới Nhà trường sẽ đẩy mạnh đào tạo cho sinh viên có nhiều thời gian được thực hành để sau khi ra trường “tìm được việc làm và làm luôn được việc”. Cùng với đó là việc đầu tư, xây dựng hệ thống các phòng thí nghiệm Sinh, Hóa và phòng thực hành với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập cũng như mục tiêu nghiên cứu của các giảng viên và sinh viên.

Cao đẳng Dược Cần Thờ được đào tạo theo mô hình Viện – Trương

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển)

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ vào nhiều đợt trong năm tùy từng đối tượng. Dưới đây là hai thời gian ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật để thí sinh có thể tham khảo:

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển và được theo học tại ngôi trường đào tạo với mô hình Viện – Trường uy tín, chất lượng nhất hiện nay, thí sinh cần cân nhắc thời gian nộp hồ sơ để đảm bảo được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm nhất.

Thời gian nộp hồ sơ tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơi năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có cơ hội được học tập và theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai, năm 2018, Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia. Nếu đáp ứng các chỉ tiêu đầu vào, sĩ tử nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển.

Nguồn: Bệnh học