Cao đẳng Dược Cần Thơ nằm ở địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Cần Thơ ở đâu là điều mà nhiều thí sinh quan tâm để nộp hồ sơ về đúng địa chỉ và đúng thời gian quy định?

Cao đẳng Dược Cần Thơ nằm ở địa chỉ nào?

Cao đẳng Dược Cần Thơ nằm ở địa chỉ nào?

Một số lý do nên học Cao đẳng Dược

Theo Dược sĩ Phạm Thành Luân – giảng viên Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ cho biết: Ngành Dược hiện nay đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế nói riêng và xã hội nói chung. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng thuốc để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng cao.

Ngày nay, sinh viên theo học ngành Dược không những được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình mà sau khi tốt nghiệp còn có thể tìm cho mình một việc làm ổn đinh với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược không nhất thiết phải trở thành Dược sĩ bán thuốc mà có thể tham gia nhiều công việc khác nhau. Do đó, nếu không muốn rơi vào tình trạng thất nghiệp thì việc lựa chọn học Cao đẳng Dược là hoàn toàn đúng đắn với mức học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ vô cùng tiết kiệm.

Cao đẳng Dược Cần Thơ nằm ở địa chỉ nào?

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ có địa chỉ tại số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi toàn quốc với điều kiện tuyển sinh đơn giản, dễ dàng. Các thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT là sẽ được tuyển thẳng vào nhà trường.

Ngoài ra, tiêu chí phụ để xét tuyển đó là các thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hoặc không trong thời gian thi hành án thì mới có thể chính thức trở thành sinh viên của nhà trường.

Cao đẳng Dược Cần Thơ nằm ở địa chỉ nào?

Cao đẳng Dược Cần Thơ nằm ở địa chỉ nào?

Cao đẳng Dược Cần Thơ học mấy năm là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm? Ban tư vấn tuyển sinh xin thông báo thời gian đào tạo không chỉ riêng Cao đẳng Dược mà Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…cũng đào tạo trong 03 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao để nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm cũng như giá trị bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ bao gồm những gì?

Các thí sinh muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Cần Thơ cần phải chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ giấy tờ và đây là điều kiện cần mà ai cũng phải đáp ứng.

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thì thí sinh có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: benhhoc.edu.vn