Trường nào ở Quận Thanh Xuân xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển sẽ giúp thí sinh nhanh chóng nhập học và cơ hội làm việc trong ngành Dược cũng dễ dàng, rộng mở hơn.

Trường nào ở Quận Thanh Xuân xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường nào ở Quận Thanh Xuân xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Em đang muốn chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược ở Quận Thanh Xuân nhưng vì không tự tin với kiến thức nên em chỉ muốn chọn trường nào tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thôi. Bậc Cao đẳng hay Đại học đều được, vì em nghĩ ra trường với ngành hot như ngành Dược dù học bậc nào cơ hội việc làm cũng đều rộng mở. Mong thầy cô giúp em với ạ! (Mai Anh -23 tuổi, Đường Láng, Hà Nội).

Trả lời: Chào Mai Anh, với câu hỏi của bạn “Trường nào ở Quận Thanh Xuân xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược?” mình xin thay mặt Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trả lời câu hỏi của bạn. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời tốt nhất nhé!

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 ngành Dược là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác. Với từng bậc đào tạo thì điều kiện xét tuyển cũng có sự khác biệt rõ ràng. Ví dụ nếu bạn muốn học Văn bằng 2 Đại học Dược bạn phải tốt nghiệp một trường Đại học trước đó, và với bậc này phần lớn bạn phải thi tuyển các môn đầu vào theo đề thi của nhà trường. Còn với bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung bạn chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể đăng kí chuyển đổi, và một lợi thế hơn nữa đó là khi bạn muốn học Văn bằng 2 ngành Dược ở bậc Cao đẳng sẽ không phải thi tuyển. Cụ thể, năm 2017, với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bằng hình thức xét tuyển bảng điểm và bằng tốt nghiệp. Theo đó, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để đến với nghề Dược.

Trường nào xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Quận Thanh Xuân

Như đã phân tích ở trên nếu bạn Mai Anh muốn chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược theo hình thức xét tuyển mà không quá quan trọng học Đại học hay Cao đẳng… thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Theo tin tức Y Dược cho biết: Với mục tiêu đào tạo sinh viên “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại hiện nay tại Quận Thanh Xuân.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho những thí sinh yêu thích ngành Dược muốn được mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh và lên thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với thời gian chỉ từ 18 – 20 tháng. Hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc.

 Để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng nâng cao trang thiết bị hiện đại, điều chỉnh chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết mang đến cho sinh viên những kiến thức và  kỹ năng vững vàng, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược bậc Cao đẳng

Sở hữu tấm bằng Cao Đẳng Dược đã dễ dàng hơn rất nhiều, sinh viên chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau để có thể học văn bằng 2 cao đẳng Y Dược ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, xét nghiệm…

  • 01 phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ cấp và nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội .

Để được hướng dẫn các thông tin liên quan đến tuyển sinh, thí sinh liên hệ đến Hotline: : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.