Liên thông Cao đẳng Dược 2017 thông tin tuyển sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nghề Dược sĩ nghề cao quý đảm nhiệm vị trí quan trọng trong hệ thống nền Y học Việt Nam do đó Liên thông Cao đẳng Dược 2017 hứa hẹn là cơ hội tốt cho người học.

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 thông tin tuyển sinh

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 thông tin tuyển sinh

Nghề Dược sĩ hiểu một cách đơn giản là ngành liên quan đến việc bào chế thuốc cung cấp đến bệnh viện, cơ sở Y tế và đến tay người tiêu dùng có tác dụng phục hồi sức khỏe cho người dân. Nên vai trò của Dược sĩ là không thể thiếu, vì vậy cơ hội việc làm từ ngành từ đó cũng tăng lên hứa hẹn đây là cơ hội tốt cho những bạn đam mê ngành Dược nói chung và mong muốn học Liên thông lên Cao đẳng Dược thay đổi tương lai tránh tình trạng thất nghiệp như hiện nay.

Vậy trình độ của các Dược sĩ được đào tạo như thế nào?

Tốt nghiệp Dược sĩ trung học bản thân người học sẽ được phép tham gia làm việc ở tất cả các lĩnh vực khác nhau của ngành Dược với vai trò trợ lý của Dược sĩ Đại học. Còn Dược sĩ Đại học có thể tham gia vào toàn bộ công việc liên quan đến ngành Dược và không bị bó hẹp. Do đó để mở rộng việc làm các học viên có trình độ trung cấp Dược hoàn toàn có thể Liên thông Cao đẳng Dược hoặc liên thông Đại học Dược hệ chính quy để nâng cao tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 thông tin tuyển sinh

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 thông tin tuyển sinh

Hệ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Lưu ý là các bạn có thể mở quầy thuốc theo quy định.

Hình thức đào tạo: theo chương trình trình đào tạo chuẩn của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo: hệ Liên thông Cao đẳng Dược thời gian học từ 15 tháng đến 18 tháng và học viên có thể học ngoài giờ hành chính vào tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Địa điểm đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Đối tượng được phép liên thông lên Cao đẳng Dược:

Theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH thì tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông tuy nhiên trường hợp thí sinh tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ xét tuyển hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm một số giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những bạn có bằng tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo thêm một số ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017, Văn bằng 2 Dược sĩ, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

Nguồn: benhhoc.edu.vn